View 15.85K / Share

กรีดร้องด้วยความอิจฉา เมื่อวงในเปิดเผย จุดเริ่มต้นความรัก ของ อี มินโฮ และ ซูจี

CELEB/Celeb News - กรีดร้องด้วยความอิจฉา เมื่อวงในเปิดเผย จุดเริ่มต้นความรัก ของ อี มินโฮ และ ซูจี

บีบหัวใจบรรดาเมียมโนอย่างพวกเราเป็นที่สุด เมื่อ Koreaboo เว็บไซต์บันเทิงของประเทศเกาหลี ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ จุดเริ่มต้นความรัก ของพระเอกสุดฮอต อี มินโฮ และ ซูจี วง miss A ซึ่งข้อมูลที่อ้างอิงมา ก็ไม่ได้ลอยลงมาจากฟ้าจากฝนแบบมั่วๆนะจ๊ะ แต่เป็นการเม้าท์ต่อๆกันของคนในวงการนี่ล่ะ

โดยแหล่งข่าวได้มอยไว้ว่า แรกเริ่มเดิมที คือ อี มินโฮ นั่นแหล่ะ ปิ๊ง ซูจี อยู่ก่อนแล้ว แถมยังยอมรับด้วยว่า ซูจี เป็นสาวในอุดมคติของเขาเเบบ 100% ซึ่ง อี มินโฮ ได้พยายามส่งสัญญาณว่า 'ฉันอยากเจอเธอนะ'  'ฉันอยากทำความรู้จักกับเธอนะ' ผ่านทางเพื่อนที่รู้จักกันทั้งสองฝ่าย  แต่ฝั่ง ซูจี ก็ปฏิเสธมาตลอด (ไม่ใช่เพราะนางหยิ่ง หรือเล่นตัวอะไรหรอกนะ) ถ้าใครติดตามข่าววงการบันเทิงเกาหลี ก็จะรู้ดีว่า เรื่องภาพลักษณ์ของนักแสดงนั้น มันเป็นงานหนักขนาดไหน  แล้วยิ่ง 'อี มินโฮ' เอง ก็ฮ็อตปรอทแตกซะขนาดนั้น แถมฐานแฟนคลับก็เยอะทั่วเอเชีย  เธอเลยต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการวางตัว

lee min ho suzy

แต่สุดท้ายแล้ว ... แต้มบุญของทั้งคู่ก็มาบรรจบกัน  และได้พบกันในที่สุด ซึ่ง อี มินโฮ (สามีมโน ของพวกเรา) ก็ได้ตกหลุมรัก ซูจี เข้าอย่างจัง แถมยังคอยตามจีบ ซูจี แบบไม่ลดละ (ในช่วงแรกอาจจะมีลังเลไปบ้าง เพราะกลัว เรื่องข่าวความสัมพันธ์ จะมีผลกระทบต่อซูจี แต่สุดท้ายก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหว ใส่เกียร์เดินหน้า เร่งเครื่องตามจีบ) จนสุดท้ายน้อง ซูจี ก็เริ่มใจอ่อน และยอมออกเดทด้วยในที่สุด

แอร๊ยยยย ... นี่นึกว่านั่งอ่านเรื่องย่อซีรีส์อยู่นะเนี่ย ใครจะคิดว่าพระเอกแถวหน้าของวงการเกาหลี จะยอมทิ้งมาดเข้มๆ มาตามจีบสาวแบบนี้ คิดแล้วก็ชวนให้นึกถึง ซีรี่ส์เรื่อง boy over flower ที่ อี มินโฮ เล่น เป็นพระเอกเลยเนอะ ฉากที่  กู จุน พโย ตามจีบ กึม จัน ดี นี่มันใช่เลย   ถ้าใครยังไม่เคยดู  รีบไปหามาดูด่วน เรื่องนี้ อิมินโฮ เล่นไว้ ดี๊ดี จะได้ฟินกันถ้วนหน้าค่ะ )

lee min ho suzy

ซึ่งในปัจจุบัน ทั้งคู่ก็ยังคบหาดูใจกันอยู่นะจ๊ะ ถึงจะเคยมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันหลุดออกมา แต่ก็ไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด ส่วนแฟนๆที่งงว่า ทำไม๊ ทำไม ถึงไม่ค่อยมีรูปอะไรออกมาให้เห็น ก็ไม่ใช่อะไรหรอกนะ วงการเกาหลี ก็คือวงการเกาหลีค่ะ จะขยับตัวทำอะไรทีก็ต้องระวังตัวกันสุดๆ จะออกตัวทำอะไรก็คิดแล้วคิดอีก หรือไม่ก็ มารู้อีกทีก็เป็นการ ประกาศแต่งงานเลย แบบคู่ เรน - คิมแทฮี  หรือไม่ก็คู่ ซงจุงกิ - ซงฮเยคโย นั่นละจ้า ช็อคทีเดียว เจ็บทีเดียว รู้เรื่อง!!!  55555

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1