View 10.64K / Share

พี่น้องคู่นี้น่ารักอีกแล้ว เบลล่า ช่วยประคองจีจี้หลังเหตุไม่คาดฝันที่โชว์ของแอนนา ซุย #มีคลิป

CELEB/Celeb News - พี่น้องคู่นี้น่ารักอีกแล้ว เบลล่า ช่วยประคองจีจี้หลังเหตุไม่คาดฝันที่โชว์ของแอนนา ซุย #มีคลิป

แม้จีจี้จะประคองสถานการณ์ไปได้อย่างโปรมาก แต่เบลล่าที่ยื่นมือมาช่วยในภายหลังทำให้เกิดภาพน่ารักที่น่าจะกลายเป็นภาพประวัติศาสตร์ของนิวยอร์กแฟชั่นวีคในปีนี้อีกภาพเลยทีเดียว มาดูกันค่ะ

เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ เราได้เห็นภาพนางแบบเดินลื่นล้มก็มี สะดุดก็มี แต่เดอะโชว์มันโกออน ความโปรหรือไม่โปร มันวัดกันที่ว่าเมื่อเกิดเหตุเหล่านี้ขึ้นแล้ว คุณจะมีสติปัญญาในการเอาตัวรอดจากสถานการณ์คับขันนี้ไปได้อย่างไรให้ดูเริดที่สุด ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น และสำหรับจีจี้ ฮาดิด นางก็เทิร์นโปรขึ้นไปอีกสเต็ปแล้วค่ะคุณผู้ชม

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อโชว์ที่ผ่านมาของ Anna Sui ที่จีจี้ ฮาดิด ขึ้นรันเวย์ด้วยนั้น ชุดแรกผ่านไปด้วยดี นางเดินเปิดโชว์ด้วยการเดินเคียงคู่กับนายแบบ โปรดสังเกตรองเท้า คือส้นสูงและหนาแบบแพลตฟอร์มอีกต่างหาก

แต่เมื่อชุดต่อมาปรากฏว่ารองเท้านางหายไปหนึ่งข้างที่แบ็คสเตจนั้น แต่ก็อย่างที่บอกว่าเดอะโชว์มัสโกออน แม้รองเท้าจะหายไปหนึ่งข้าง นางก็ต้องขึ้นเดินต่อให้จบให้ได้ และจีจี้ก็ทำได้อย่างสวยงาม ไม่เชื่อก็ดูจากในภาพนี้สิคะซิส เท่าที่ดูเป็นรองเท้าคนละคู่กันนะ แต่คว่ามแมตช์กับชุด แอนนา ซุย คงตั้งใจให้เป็นคู่นี้มากกว่าจะให้ใส่คู่เดิมขึ้นไป

จีจี้ในภาพแสดงสีหน้าเรียบเฉย ไม่มีความแพนิคสติแตกหรือวิตกกังวลใดๆ ออกมาเลย นางก็เดินหน้านิ่งสวยๆ แถมยังเดินได้เป๊ะปังแบบที่ถ้าไม่สังเกตรองเท้าก็จะไม่รู้เลยว่านางเดินด้วยส้นสูงข้างเดียว!!! จริงๆ นะ ขออภัยที่เราหาคลิปที่นางเดินเดี่ยวๆ ไม่เจอ ก็เลยไม่ได้แปะมาให้ แต่เราได้เห็นจากคลิปภาพข่าวแล้ว นางเดินได้ฉับๆ ราวกับใส่ส้นสูงครบทั้งสองข้าง ไม่มีอาการเขย่งเกงกอย ให้ใครจับได้แม้แต่น้อย เซียนเหยียบเมฆที่แท้ทรู!

แต่หลังจากนั้น ในส่วนของฟินาเล่ น้องสาวของนาง เบลล่า ฮาดิด ก็มาช่วยประคองเดินปิดโชว์ของ Anna Sui ได้อย่างสวยงาม และเป็นภาพน่ารักสุดประทับใจของ 2 ศรีพี่น้องคู่นี้ ที่คงจะยึดหัวหาดแทบทุกรันเวย์ และทุกเมืองของแฟชั่นวีคในซีซันนี้ไปอย่างแน่นอน

พอเห็นเหตุการณ์นี้แล้วก็ทำให้เราอดนึกถึงเมื่อช่วงต้นปีที่่เบลล่า เฮิร์ทหนักจากเดอะวีคเอนด์ แล้วดันต้องไปเดินที่งานเดียวกัน นางก็ได้จีจี้ นี่ล่ะที่ช่วยบีบมือเดินไปด้วยกันเป็นกำลังใจ กลับไปอ่านได้ที่คอนเทนต์นี้

จีจี้ ซูเปอร์ซิสฯ นางช่วยเบลล่าแบบนี้เมื่อต้องเจอกับแฟนเก่าแบบเลี่ยงไม่ได้ #มีคลิป

ถือว่าเป็นความน่ารักของคู่พี่น้องซูเปอร์โมเดลคู่นี้ สมกับที่คุณแม่สอนมาว่าเป็นพี่น้องต้องรักกันให้มากๆ นะคะลูกกกกกกก...

images source : getty

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1