View 1.36K / Share

มาแรงมาก ไคย่า เกอร์เบอร์ เดินไป 17 โชว์แล้ว มาดูกันว่าพอจะมีแววเทียบคุณแม่ซินดี้ได้มั้ย

CELEB/Celeb News - มาแรงมาก ไคย่า เกอร์เบอร์ เดินไป 17 โชว์แล้ว มาดูกันว่าพอจะมีแววเทียบคุณแม่ซินดี้ได้มั้ย

น้องไคย่าเปิดตัวเป็นนางแบบซีซันแรกก็มาแรงแซงโค้งเดินไป 17 โชว์แล้ว มาดูมาดนางแบบของสาวน้อยวัย 16 กันค่ะ ว่าจะแซบเทียบชั้นรุ่นพี่อย่างเคนดัล เบลล่า จีจี้ได้หรือยัง

*ชื่อของนางจะเรียก ไกอา คาย่า ไคย่า ก็แล้วแต่เลย เพียงแต่ต้องนึกเป็นสำเนียงภาษาอังกฤษแล้วออกเสียงเร็วๆ เวลาเปล่งเสียง ชื่อของนางมันจะเหมือนอยู่ในลำคอนิดนึง ไม่ใช่เปล่งเสียงชัดๆ แบบภาษาไทย

เพิ่งเขียนถึงนางไปเมื่อต้นเดือนที่แล้วเอง เรื่องที่น้องไคย่า เกอร์เบอร์ เปิดซิงครั้งแรกกับการเป็นนางแบบเต็มตัว ทั้งที่นางเพิ่งจะมีอายุ 16 ปีเท่านั้น โดยแค่โชว์แรกที่เดินกับแคลวิน ไคลน์ ก็มีรุ่นพี่ในวงการเอ็นดูนางออกสื่อมากมาย รวมทั้งรุ่นพี่ของนางอย่างคุณแม่ซินดี้ด้วยนะ กลับไปอ่านได้ที่ลิงก์นี้ ไคย่า เกอร์เบอร์ ขึ้นรันเวย์ครั้งแรกในชีวิตที่ NYFW และมีคนเอ็นดูนางมากมาย #มีคลิปของพี่ชายนางด้วยนะ

ผ่านไปเพียงเดือนเดียวเท่านั้น เราก็ได้เห็นพายุไกอา ที่โหมพัดกระหน่ำทุกหัวเมืองแฟชั่นวีค เรียกว่ารันเวย์ฮ็อตๆ ต้องมีน้องไปเดินอยู่หลายรันเวย์ เราลองนับๆ ดูจนถึงล่าสุดขณะนี้ (3 oct.) ก็ได้ทั้งหมด 16 โชว์แล้วนะ สำหรับ Spring Summer 2018 ในปีนี้ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างสวยงามจริงๆ สำหรับน้องไคย่า เกอร์เบอร์ 

ว่าแล้วเราก็ขอรวบรวมทั้ง 16 โชว์มาให้ได้ดูกันว่ามาดนางแบบของน้องจะเด่นเด้งขึ้นไปผงาดเทียบชั้นรุ่นพี่อย่าง จีจี้ เบลล่า หรือเคนดัล ได้หรือยัง แต่สำหรับคุณแม่ซินดี้ น้องไคย่าคงต้องฝึกวิชาอีกนาน เพราะคุณแม่น้องเป็นระดับตำนานจริงๆ แต่น้องก็เพิ่งจะ 16 เท่านั้นเองนะ ยังมีเวลาอีกเยอะมากกกกกกกกก..... 

Miu Miu

*แก้ไขล่าสุดเมื่อชั่วโมงก่อนนี้เองค่ะคุณ

Chanel 

Isabel Marant

Valentino

Off_White

YVes Saint Laurent

Versace

Moschino

Prada

Fendi

Burberry

Marc Jacobs

Coach

Puma X Fenty

Alexander Wang

Calvin Klein

เป็นไงล่ะ นี่ยังไม่ทันจะถึงปีเลยนะที่เราเพิ่งฟันธงไปว่าน้องไคย่า เกอร์เบอร์นี่ล่ะ ที่กำลังจะขึ้นแท่นทีนควีนแทนเคนดัล เจนเนอร์ ตามลิงก์นี้ 

5 เหตุผลที่ไคย่า ลูกสาวซินดี้ คือสาวน้อยวัย 15 ที่เตรียมรับมงฯ ทีนควีน และนี่คือเคล็ดลับความสวยหอมของเธอ  เราว่าในไม่ช้านี้นี่ล่ะ เพราะยังไม่เคยมีสาวน้อยคนไหนที่เปิดตัวได้พุ่งแรงแซงโค้งขนาดนี้มาก่อน แม้แต่เคนดัลเองก็เถอะ ตอนนางเดบิวต์ครั้งแรกก็ไม่เป็นข่าวเปรี้ยงปร้างขนาดนี้ ก็มารอดูกันต่อไปว่าไคย่าจะเป็นดาวรุ่งพุ่งไปอีกไกลแค่ไหน ที่แน่ๆ คือเห็นกันชัดๆ เลยว่าเชื้อคุณแม่ของนางช่างแรงดีจริงๆ ค่ะคุณผู้ชม 

 

images source : getty , instagram @kaiagerber @alexanderwangy @versace_official 

 

 

 

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1