View 2.85K / Share

งานจบอารมณ์ไม่จบ ก็เพื่อนเจ้าบ่าวของซงจุงกิ งานดีกันซะขนาดนี้

CELEB/Celeb News - งานจบอารมณ์ไม่จบ ก็เพื่อนเจ้าบ่าวของซงจุงกิ งานดีกันซะขนาดนี้

หนึ่งงานแต่งงานที่คนให้ความสนใจกันมาก โดยเฉพาะชาวแฟนคลับเกาหลี รวมถึงชาวไทยด้วยเช่นกัน คงต้องเป็นงานแต่งของซงจุงกิและซองเฮเคียว เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา จนเกิดแฮชแท็กที่ว่า #songsongwedding โดยถึงแม้ว่าเราจะไม่ใช่บ่าวสาว แต่ก็ตื่นเต้นตามไปด้วย มันก็แบบไม่ใช่อะไรหรอกนะ อยากเห็นหน้าเพื่อนเจ้าบ่าวก็เท่านั้นเอ๊งงงง ซึ่งสื่อเกาหลีเองก็ออกมาเปิดเผยว่า เพื่อนเจ้าบ่าวครั้งนี้ล้วนเป็นหนุ่มฮ็อตของวงการเกาหลีทั้งน้านนนค่าคุณ จะมีใครบ้างมาส่องยาวไปจ้า

โซจีซบ ผู้ที่เวลาฆ่าไม่ตาย เพราะความหล่อยังคงทะลุจอ กับเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงสลบได้แค่เพียงคิ้วขมวด

มินโฮ วง Shinee กำลังน่ารัก ด้วยวัยเพียง 25 นิดๆ แถมยังเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ฮ็อตไม่แพ้ใครอีกด้วย ตานี่โต น่าแข่งจ้องตากันจริงๆ

พัคโบกอม หนุ่มน้อยวัย 24 ปี หน้าตาหวานฉ่ำ แค่ได้มองก็เหมือนใจจะละลาย

ยูอาอิน พระเอกจากเรื่องจางอ๊กจองที่สาวๆ กรี๊ดในมาดขี้เล่น แต่มีเสน่ห์เหลือล้นของหนุ่มนี้ ถึงแม้ว่าอายุจะแตะเลขสามแล้ว ก็ยังทำให้หัวใจเต้นระรัวทุกครั้งที่ได้เจอ(ทางทีวี)

อิมจูฮวาน หนุ่มที่จะมาคอมเฟิร์มว่าผู้ชายหมายเลขสามก็แซบนะค้า แถมยังหล่อจนเราเองลืมหายใจไปเลย จะสาวน้อยสาวใหญ่ สาวกลางร่างเล็กก็เป็นแฟนคลับกันเหนียวแน่น โอ๊ย คนอะไรยิ่งมองยิ่งใช่(พ่อของลูก)

คิมมินซอก หนึ่งในนักแสดงจากเรื่อง Descendants of the Sun หน้าตี๋ทลายกำแพงหัวใจสาวหลายคน ที่ใสๆ ตามแบบฉบับหนุ่มเกาหลีอย่างมาก แถมยังมาพร้อมหุ่นสูงถึง 175 เซนติเมตร โอ้! งานดีนะคะเนี่ย

อีกวางซู เพื่อนซี้ของซงจุงกิ และยังเป็นผู้ชายที่มีอารณ์ขันอย่างมาก เรียกว่าสร้างสีสันให้รายการชื่อดังอย่าง Running Man แถมยังมีฐานแฟนคลับชาวไทยมากเช่นกัน ใครที่ชอบผู้ชายอารมณ์ดีคนนี้แหละใช่เลย!

ทงเฮ วง Super Junior หนุ่มหล่อมาดเข้ม เสียงดี ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน สาวๆ ก็กรี๊ดสนั่นหวั่นไหว เชื่อมะ! ว่าแค่สะบัดผม เจ๊ก็ยอมแล้วจ้า

ต้องบอกว่ายังมีหนุ่มๆ อีกเพียบให้เราได้ซบอกปลอบใจที่สามีคนแรกอย่างซงจุงกิหนีไปแต่งงาน เชื่อว่าถ้าขายบัตรเข้างานแต่งได้ เราคนนึงล่ะขอเฝ้าหน้าจอรอซื้อแถวหน้าเลย ก็แบบว่าอยากแสดงความยินดีกับเขา และนั่งมองหน้าเพื่อนเจ้าบ่าวก็คุ้มแล้ว อิอิ

News Source: entertain.naver

Images Source: instarix,weheartitforums.soompionehallyu, i.pinimgi.pinimgatstar1i.pinimg

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1