View 3.06K / Share

เทรนด์ถ่านไฟเก่ากำลังฮิตหรือไร เดอะวีคเอนด์ขึ้นคอนโดเบลล่าเมื่อวันก่อนจ้า  

CELEB/Celeb News - เทรนด์ถ่านไฟเก่ากำลังฮิตหรือไร เดอะวีคเอนด์ขึ้นคอนโดเบลล่าเมื่อวันก่อนจ้า  

งงจังค่ะซิส นี่พวกเขาเล่นเกมสลับคู่ชู้ชื่นอยู่หรือเปล่าฮะ “เพราะว่าเธอและเขา ถ่านไฟเก่ายังร้อนนนรอวันรื้อฟื้นนนนน....” ฮัมเพลงพี่เบิร์ดวนไปค่ะ

เมื่อต้นเดือนข่าวเซลีน่า จัสติน ยามเมื่อลมพัดหวนนี่ทำเอาฮือฮากันไปทั้งบาง แล้วก็อย่างที่เราเห็นตามข่าวคือ ทั้งเซลีน่า และจัสติน ก็ยังไม่ได้เปิดตัวว่ากลับมาคบกันอย่างเป็นทางการ ตามข่าวนางก็อยากจะ take it slow ค่อยเป็นค่อยไป เพราะครั้งนี้ถ้าเลิกอีกคือเลิกตลอดกาลแล้วนะ ไม่ออนๆ ออฟๆ แล้วนะ 

 

ตัดภาพมาที่เดอะวีคเอนด์ เมื่อวันก่อนนางยังมีข่าวว่าไปคั่ว(คนหรือข้าวโพด) กับกิ๊กเก่าของจัสตินอยู่เล้ยยย ผ่านไปแป๊บเดียวตดยังไม่ทันหายเหม็น ไม่กี่วันต่อมาก็มีปาปารัซซี่จับภาพได้ว่าฮีย่องลงมาจากคอนโดของเบลล่าที่นิวยอร์กตอนค่ำๆ มืดๆ (คือใช้ศัพท์แบบดาราไทยอะ ขึ้นคอนโด แต่ฝรั่งเขาใช้คำว่า “อพาร์ตเมนต์” นะ แล้วใช้คำว่าย่องนี่เหมือนทำอะไรผิดเลยเนาะ แต่สื่อเมืองนอกนางใช้คำว่า sneak out อะเนาะ) โดยปาปารัซซี่จับภาพเบลล่าว่านางกลับมาที่อพาร์ตเมนต์นี้เมื่อช่วงหัววัน แล้ววันต่อมาปาปารัซซี่ก็จับภาพเดอะวีคเอนด์ที่เพิ่งลงมาจากคอนโดของเบลล่าได้ในตอนกลางคืน

 

ภาพจาก SPLASHNEWS

ซึ่งตามไทม์ไลน์แล้วมันชวนให้คิดตรงที่เดอะวีคเอนด์กลับไปแฮงก์เอาท์กับแฟนเก่า อย่างเบลล่า หลังจากที่เซลีน่า ก็เพิ่งจะแฮงก์เอาท์กับแฟนเก่าอย่างจัสตินจนเป็นข่าวฮือฮาขนาดนั้น ซึ่งตามข่าวก่อนหน้านั้น มันมีข่าวเม้าท์กอสซิปกันมาตั้งแต่ข่าวเลิกกับเซลีน่าแล้วว่า เดอะวีคเอนด์เองนั้นอยากจะปรับความเข้าใจกับเบลล่า อยากจะกลับไปคุยกับนางแม้จะไม่ได้เป็นแฟนเหมือนเดิม แต่เป็นเพื่อนก็ยังดี แล้วพอเลิกกับเซลีน่าแป๊บเดียวก็มีข่าวขึ้นคอนโดกันเลยจ้า 

 

แต่ตามข่าวก็มีข้อมูลเพียงเท่านี้นะคะซิส ยังไม่มีดีเทลมากกว่านี้ว่าเดอะวีคเอนด์กับเบลล่า ยามเมื่อลมพัดหวนกลับมาเป่าถ่านกันฟู่ฟู่จริง หรือเพียงแค่ Just friend เท่านั้น เพื่อนแฮงก์เอาท์กันเฉยๆ อะแกรรรรรรร.... แบบเซลีน่ากับจัสตินที่นางก็บอกงี้ตอนข่าวมันโป๊ะออกมาช่วงแรกเหมือนกัน 

 

ถ้ายังจำกันได้ เบลล่าเคยพูดถึงเดอะวีคเอนด์หลังจากเลิกกันไม่นาน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า “ฉันจะนับถือเขาตลอดไป และจะรักเขาตลอดไป บางครั้งคุณก็คงเศร้าแล้วก็รับมือกับเรื่องนี้แตกต่างกันไป แต่สุดท้ายแล้ว คุณก็ไม่เคยคิดอยากจะทำลายสิ่งที่คุณสู้สร้างมันขึ้นมา”  

 

ที่มา

The Weeknd Sneaks Out Of Ex Bella Hadid’s Apartment After Selena Reunites With Justin

Bella Hadid and The Weeknd Appear to Be Hanging Out Again

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1