View 9.50K / Share

ดราม่ากันจนได้กับมหากาพย์ลื่นล้มบนเวที VS fashion show ของหมิงชี่ 

CELEB/Celeb News - ดราม่ากันจนได้กับมหากาพย์ลื่นล้มบนเวที VS fashion show ของหมิงชี่ 

โปรดิวเซอร์รายการและช่อง CBS ไม่ตัดช็อตนี้ออกไปจากเทปบันทึกภาพที่ฉายจริงเมื่อวันก่อน แถมยังมีฉากที่เผยให้เห็นตอนที่นางร้องไห้อีก

ชาวเน็ตแฟนๆ VS ก็ดราม่ากันหนักหน่วงไม่แพ้ชาวเน็ตชาติไทยดราม่าเรื่องชุดของมารีญาเลยทีเดียวค่ะซิส 

คือเทปบันทึกภาพ Victoria’s Secret Fashion Show 2017 ได้ออนแอร์ไปทางช่อง CBS เมื่อวันก่อน และช็อตเด็ดก็คือฝันร้ายของนางแบบทุกคนนั่นคือการเดินแล้วลื่นล้มบนเวที และสำหรับหมิงชี่ นางแบบสาวชาวจีนที่ขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว มันคงเป็นซูเปอร์ฝันร้ายเลยทีเดียว เพราะนี่ไม่ใช่แค่แฟชั่นโชว์รันเวย์ทั่วไป แต่มันคือเวทีระดับโลกที่มีสายตาของคนนับล้านๆ จ้องมองอยู่ผ่านทาง TV สาธารณะ 

เหตุการณ์ลื่นล้มบนเวทีนี้เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งหลายคนไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นภาพนี้ในเทปบันทึกภาพที่ฉายออกอากาศจริงๆ เพราะโดยปกติแล้ว Victoria’s Secret Fashion Show จะมีการถ่ายทำทั้งหมด 2 รอบ และทุกคนคิดว่าเทปบันทึกภาพน่าจะตัดต่อเอารอบที่หมิงชี่เดินลื่นล้มนี้ออกไป โดยใช้ฟุตเทจในรอบที่เธอไม่ล้มมาตัดต่อใส่แทน แต่ปรากฏว่าเมื่อเทปนี้ออกอากาศจริงทางช่อง CBS กลับมีซีนนี้อยู่ในรายการแบบเต็มๆ สามารถดูได้จากคลิปนี้

สำหรับโปรดิวเซอร์รายการทีวีแล้ว ช็อตแบบนี้นี่ล่ะคือช็อตเด็ดที่จะเรียกเรตติ้งได้ดีทีเดียว แม้ว่าก่อนหน้านี้ในโชว์ปีก่อนๆ จะเกิดการผิดพลาดขึ้นบ้าง แต่กลับตัดต่อความผิดพลาดนั้นทิ้งไป อาทิเช่น ปีที่อาเรียอาน่า แกรนเด ถูกปีกนางฟ้าฟาดหน้า เป็นต้น แต่ไหงช็อตที่หมิงชี่ลื่นล้มกลับถูกฉายแบบเต็มๆ 

 

โดยซีนทั้งหมดที่ถูกนำมาฉายนั้น เป็นตอนที่หมิงชี่เดินออกมาอย่างสวยสดงดงาม ต่อหน้าผู้ชมที่เป็นคนบ้านเดียวกับเธอมากมาย ครอบครัวของเธอก็มาดูด้วย หมิงชี่โบกมืออย่างสวยงาม ผู้ชมส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจเธอ แต่แล้วส้นรองเท้าของเธอก็เหยียบเอาชายกระโปรงที่ลากพื้นอยู่นั้นทำให้เธอสะดุดหน้าคว่ำล้มเข่ากระแทกกับพื้น 

 

หมิงชี่พยายามพยุงตัวขึ้นมา แม้จะมีรองเท้าส้นสูงที่สูงสุดฟ้า กับผ้ายาวลากพื้นนั้น และปีกดอกไม้ยักษ์ที่สวมอยู่ที่หลัง มันยิ่งทำให้เธอพยุงตัวลุกขึ้นยากมาก และการลื่นล้มของหมิงชี่ก็ทำให้นางแบบที่เดินตามมาต้องหยุดพักเพื่อรอให้โมเมนต์สวยๆ หน้าเวทีของหมิงชี่เกิดขึ้นก่อน ทำให้ จีเซล โอลิเวียร่า นางแบบสาวชาวบราซิลเลียนที่เดินตามมา เข้าไปช่วยพยุงเธอขึ้นมา และปรบมือเป็นกำลังใจให้เธอ รวมทั้งคาร์ลี่ คลอส ที่เดินตามมาอีกทีก็หยุดยืนและปรบมือให้กำลังใจหมิงชี่เช่นกัน เป็นภาพที่แม้จะขมๆ แต่ก็หวานน่าประทับใจสำหรับผู้ชม ที่เราได้เห็นสปิริตของนางแบบที่ช่วยกันให้กำลังใจกัน ผิดกับหลายเวทีที่เราเคยเห็นแบบ นางแบบสาวเท้าฉับๆ เดินข้ามกันไปเลยก็มี 

จีเซล โอลิเวียร่า ผู้เดินตามมาช่วยพยุงและปรบมือให้กำลังใจ

แล้วหมิงชี่ก็ลุกขึ้นยืน ฝืนยิ้มและเดินมาถึงจุดโพสท่าทำหน้าที่ของเธอจนจบ แต่ความดราม่าที่เกิดขึ้นต่อเนื่องอีกช็อตก็คือ ตากล้องที่ตามถ่ายเธอจนถึงแบ็คสเตจ เธอเริ่มสะอื้น โดยที่มีเพื่อนนางแบบเข้ามากอดให้กำลังใจ “ไม่เป็นไรนะ อย่ากังวลไปเลย ยังไงเธอก็สวยมาก เธอดูสวยมากในท้ายที่สุดอยู่ดี” เห็นด้วยเลยค่ะซิสสสสส

 

เลสลี่ โอดอม ศิลปินที่ขึ้นร้องเพลงในโชว์ที่หมิงชี่ลื่นล้มนี้ก็บอกว่า “เธอทำดีที่สุดแล้ว บางครั้งเราก็ล้มได้ แต่เราก็ลุกขึ้นมาได้ ล้มเจ็ดครั้งเพื่อลุกขึ้นได้ตั้งแปดครั้ง” 

 

แต่ดูเหมือนชาวเน็ตจะไม่พอใจกับการกระทำนี้ของช่อง CBS ที่เอาซีนนี้ของหมิงชี่มาเผยแพร่อย่างเป็นทางการขนาดนี้ อาทิเช่น 

“ไม่เก๋เลยที่วิคตอเรียซีเคร็ทไม่เพียงแต่เอาช็อตที่หมิงชี่ลื่นล้มมาใส่ในโชว์ แถมยังมีตอนที่เธอร้องไห้หลังเวทีอีก” 

“ในเมื่อถ่ายทำกันตั้ง 2 รอบ ฉันรู้สึกแย่มากที่เอาตอนที่หมิงชี่ลื่นล้มมาออก ทำไมทำแบบนี้อะ? พวกเขาทำให้เธอต้องอับอายต่อหน้าคนเป็นล้าน ฉันผิดหวังกับวิคตอเรียซีเคร็ทมาก” 

“ทำไมแม่งไม่ตัดตอนที่หมิงชี่ลื่นล้มออก ทั้งที่เราไม่เคยเห็นแม้แต่ฟุตเทจตอนที่ปีกของเอลซ่า ฮอสก์เคยฟาดหน้าอาเรียอาน่า แกรนเด เมื่อปี 2014 เรื่องนี้ต้องมีคำตอบ” 

แล้วสาวๆ girldaily ล่ะ? มีความคิดเห็นกันว่าอย่างไร? 

ระหว่าง

อย่าคิดมากเลย ใครๆ ก็ให้กำลังใจหมิงชี่กันทั้งนั้นแหละ

หรือ

ทำแบบนี้ภาพนั้นมันจะหลอกหลอนหมิงชี่ไปอีกนานแสนนานเลยนะ 

แต่สำหรับตัวหมิงชี่เองนั้น หลังจากที่รายการนี้ออกอากาศไป เธอก็ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยนางบอกว่า

"นี่คือหนึ่งในโมเมนต์ที่ยากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมานับแต่เป็นนางแบบ โดยเฉพาะยิ่งเกิดขึ้นที่บ้านเกิดของฉัน อย่างไรก็ดี กำลังใจที่ฉันได้รับจากทุกคนเมื่อวานนี้มันเหลือเชื่อมาก และฉันก็รู้สึกดีใจมากที่ทุกคนเป็นกำลังใจให้ฉัน" 

 

ที่มา : The Victoria’s Secret Fashion Show featured a model’s epic fall — and CBS didn’t edit it out

As many of you may already know, I fell during my 5th year walking at the Victoria's Secret show yesterday. It was no doubt one of the hardest moments I have ever had to go through in my career, especially since the show was taking place in my hometown, in front of my mother's and my people's eyes. However, the support I received from everyone yesterday was incredible and I am truly grateful to everyone who was there for me. @ed_razek Thank you for your supportive words and your continuous support throughout these 7 years. @giizeleoliveira Thank you for helping me up after the fall, it was a very selfless and loving act from you. Thank you to all the girls who rushed to comfort me at backstage after what had happened, you are all family to me. Lastly thank you to everyone who sent and left me supportive messages. I will pick myself up from where I fell, and I will keep going in order to repay all the support you all have given me!! #vsfashionshow @victoriassecret

A post shared by Ming Xi (@mingxi11) on

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1