View 2.70K / Share

ขอมอบตำแหน่งคนหลงแฟน 2017 ให้แก่...

CELEB/Celeb News - ขอมอบตำแหน่งคนหลงแฟน 2017 ให้แก่...

ถ้ามีแฟนหล่อม้ากกกกกก...อย่าง โจ อัลวิน หรือเซน มาลิก ก็ต้องหลงเป็นธรรมดาอะค่ะซิส แต่ความหลงของนางจะขนาดไหน มาดูกันฮ่ะ

มาเริ่มจากจีจี้ก่อนเลย 

จีจี้ ฮาดิด 

เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ที่ผ่านมา จีจี้นางเพิ่งโพสต์ในอินสตาแกรมสตอรี่ของนาง โดยนางโพสต์รูปของนางกับเซน มาลิก แฟนหนุ่มหล่อคมเข้มของนาง โดยเป็นภาพของนางกับเซน ตั้งแต่เมื่องาน MET Gala ที่ผ่านไปเมื่อต้นปี โดยนางไปเจอในทวิตเตอร์ แล้วก็จุ๊บภาพมาอัพในไอจีสตอรี่ โดยนางแคปชั่นภาพว่า “Just saw this on twitter land ...... OO HES SO FREAKIN GORGEOUS I COULD JUST MELT EVERY DAY,” แปลว่า “เพิ่งเห็นรูปนี้ในโลกทวิตเตอร์ โอ๊ยยยยยยยย.... เขาโคตรหล่อ หล่อโคตรรรรร หล่อจนฉันละลายได้ทุกวันเลย” 

เป็นไงคะซิส หลงแฟนมั้ยล่ะ? แฟนฉันรูปหล่ออออออ.... ฮัมเพลงวนไปค่ะซิส 

สำหรับคู่นี้ พวกนางพบกันเมื่อปลายปี 2015 ที่งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของจัสติน บีเบอร์ อเมริกันมิวสิคอวอร์ดส์ แล้วก็มีไปเล่นเอ็มวี Pillow Talk หลังจากนั้นก็เห็นทั้งคู่ควงกันจริงจัง แต่เห็นรักกันปานจะกลืนนี้ พวกนางก็มีโมเม้นต์เลิกกันนะคะ คือนางออฟกันไปเมื่อช่วง มิ.ย. 2016 จนกลายเป็นข่าวว่าเลิกกันแล้ว (เรายังเขียนข่าวอัพเดทอยู่เล้ย) แต่พอผ่านไปแค่ 72 ชม. พวกนางก็กลับมาคืนดีกันเฉ้ยยยย... และรักกันยาวนานมาจนถึงตอนนี้ พร้อมกับมีภาพสวีทผ่านไอจีของทั้งคู่มาให้ประชาชีอิจฉาตาร้อนอยู่บ่อยๆ 

 

เทย์เลอร์ สวิฟท์ 

จีจี้ว่าหลงแฟนแล้ว เจอแม่เทย์เข้าไปก็ต้องยอมนะคะซิส เพราะตามสไตล์ของนางที่รักการแต่งเพลงจากชีวิตส่วนตัวนั้น ว่ากันว่าอัลบั้มล่าสุดอย่าง Reputation นั้น นางแต่งเพลงที่โยงไปถึงแฟนหนุ่มคนล่าสุดของนาง สุดหล่อโฮกๆ อย่าง โจ อัลวิน ไว้อยู่หลายเพลง (ถอดรหัสโดยเหล่าสวิฟท์ตี้ แฟนคลับของนางนั่นแหละ ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก) 

โดยเพลงที่ชัดแบบไม่ต้องเดาก็ อาทิเช่น เพลง Gorgeous 

ซึ่งเพลงนี้มันชัดมากว่านางหลงความหล่อของแฟนม้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แบบว่าอื้อหือออ...หล่อจัง อะฮ้า....หล่อจริง จากเนื้อเพลงที่บอกว่า

“You’re so gorgeous/ I can’t say anything to your face/ ‘Cause look at your face/ And I’m so furious/ At you for making me feel this way/ But what can I say?/ You’re gorgeous,” 

แปลก็ประมาณว่า “เธอหล่อจังงงงง.. หล่อจนฉันพูดอะไรไม่ออกเวลาอยู่ต่อหน้าเธอ แบบตื่นเต้นใจสั่น จะให้พูดอะไรล่ะ ก็เธอหล่ออะ” คือประมาณว่าโจหล่อมากจนนางเขินอะค่า 

ปล. ส่วนที่นางแอบจิกกันแฟนเก่าอย่างพี่แคลวิน แฮร์ริส หรือพี่ทอม ฮิดเดิลส์ตันเราจะไม่พูดถึงแล้วกันเนอะ 

ที่มา : 

Gigi Hadid Thinks Her BF Zayn Malik Is ‘So Freakin’ Gorgeous’ & Wants Us All To Know It

Taylor Swift's 'Gorgeous' Lyrics Decoded: All About the Singer's Romance with Boyfriend Joe Alwyn

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1