View 4.01K / Share

เจ ลอว์ คาใจมาก สรุปว่าเทย์เลอร์ กับคาร์ลี่ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่มั้ย? #เจลอว์เป็นคนตลก

CELEB/Celeb News - เจ ลอว์ คาใจมาก สรุปว่าเทย์เลอร์ กับคาร์ลี่ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่มั้ย? #เจลอว์เป็นคนตลก

นางก็เหมือนพวกเราขาเผือกทุกคน ที่สงสัยในสถานะของเทย์เลอร์ สวิฟท์ และคาร์ลี่ คลอส ในตอนนี้ว่าพวกนางยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่มั้ย?? หรือเลิกคบกันแล้ว?? หรือแค่เคืองๆ กันอยู่แต่ไม่ได้เลิกคบ อะ...มาดูความขี้สงสัยของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์กันค่ะ 

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ก็เป็นเหมือนพวกเราทุกคน ที่เมื่อมีเรื่องให้เผือกแล้วก็จะหยุดไม่ได้ ทำเอาไม่ได้หลับไม่ได้นอน คล้ายๆ กับอาการที่เราต้องเข้าไปส่องคอมเม้นต์ในเพจใต้เตียงดาราเวลามีข่าวดราม่าดาราไทย 

โดยระหว่างการตอบคำถาม TimesTalks Q&A เมื่อวันก่อน เพื่อโปรโมทหนังเรื่องล่าสุดของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ Red Sparrow เจนนิเฟอร์ได้ถูกถามคำถามว่า เธออยากจะสืบความลับสุดยอดเพื่อค้นหาความจริงให้ได้ในเรื่องอะไรหากเธอได้เป็นสปายในชีวิตจริง 

และคำตอบของนางก็ทำเอาฮาตรึม สมเป็นเจ.ลอว์ จริงๆ ค่ะซิส นางตอบว่า “ฉันอยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นระหว่างคาร์ลี่ คลอส กับเทย์เลอร์ สวิฟท์ นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากรู้จริงๆ” เจนนิเฟอร์ตอบ “นี่ไม่มีใครสงสัยกันเหรอ? เรื่องนี้มันทำให้ฉันนอนไม่หลับไปทั้งคืน มันเกิดอะไรขึ้นอะ??” 

หลายคนที่อาจจะยังไม่ได้อัพเดทประเด็นนี้ เราก็จะเล่าคร่าวๆ แล้วกันนะว่า ช่วงที่ผ่านมามีข่าวลือหนาหูมากว่าเทย์เลอร์ กับคาร์ลี่ ที่เป็น BFF กันมาอย่างยาวนานนั้น หลายคนจับสังเกตได้ว่าพวกนางไม่ได้แฮงค์เอาต์กันมานานมากแล้ว ซึ่งแปลกมาก เพราะคู่นี้มีภาพแฮงค์เอาต์ด้วยกันบ่อยๆ แค่นั้นยังไม่พอ ตั้งแต่ MV look what you made me do ออกมา บนเสื้อทีเชิ้ตที่เทย์เลอร์ใส่แล้วมีลิสต์รายชื่อเพื่อนรักอยู่นั้น ปรากฏว่าไม่มีชื่อของคาร์ลี่ คลอส ก็ยิ่งทำให้ลือกันหนาหูไปอีก 

และเมื่อไม่นานมานี้ คาร์ลี่ก็โพสต์คลิปวิดีโอที่เธอใส่ชุดเล่นบาส แล้วดันแคปชั่นว่า Swish Swish ซึ่งเป็นเพลงที่เคที่ เพอร์รี่ ปล่อยออกมาเพื่อจิกกัดเทย์เลอร์ (แต่หลังจากนั้นนางก็เปลี่ยนแคปชั่น เพราะนางโดนสวิฟท์ตี้เข้ามาถล่มคอมเม้นต์) 

แต่ล่าสุดค่ะซิส มันยิ่งทำให้เป็นประเด็นเม้าท์กันอย่างหนัก เพราะมีภาพคาร์ลี่ ไปแฮงค์เอาต์อยู่กับ เคที่ เพอร์รี่ ศัตรูตัวฉกาจของเทย์เลอร์ 

ตอนนี้ก็เลยเป็นความลับดำมืดว่าสรุปแล้วความสัมพันธ์ฉันเพื่อนรักระหว่างคาร์ลี่ กับเทย์เลอร์นั้นสถานะมันเปลี่ยนไปเป็นแบบไหน หรือไม่มีอะไรในกอไผ่ ยังคงเป็นประเด็นคาใจข้างในลึกๆ ของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์​และทางเราเช่นกันค่ะซิส ไว้มีหลักฐานอะไรให้ขุดคุ้ยเพิ่มค่อยมาอดนอนกันต่อนะคะเจ.ลอว์ 

ที่มา : Jennifer Lawrence Wants a Status Update on Taylor Swift & Karlie Kloss' Friendship

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!