View 24.78K / Share

เอ๊ะยังไง? เพอร์รี่ แฟนเก่าเซน เหน็บจีจี้ด้วยภาพเซ็ตนี้บน IG หรือเปล่า

CELEB/Celeb News - เอ๊ะยังไง? เพอร์รี่ แฟนเก่าเซน เหน็บจีจี้ด้วยภาพเซ็ตนี้บน IG หรือเปล่า

หรือนี่จะเป็นแค่ความบังเอิ๊นนน...บังเอิญ

เพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์ นักร้องสาวแห่งวง Little Mix อดีตคู่หมั้นเซน มาลิก ซึ่งตอนนี้เป็นแฟนกับจีจี้ ฮาดิด ถูกกล่าวหาว่าโพสต์รูปในอินสตาแกรมเพื่อเหน็บแนมจีจี้ ฮาดิด ด้วยลุคที่ใกล้เคียงกันมากกับจีจี้บนแคทวอล์คคอลเลคชั่นล่าสุดของนาง

มิลานแฟชั่นวีคที่ผ่านมา จีจี้ เปิดตัวคอลเลคชั่นของเธออีกครั้ง Tommy x Gigi โดยคอนเซ็ปต์ของคอลเลคชั่นนี้ก็อารมณ์นักแข่งรถ เสื้อครอปกับกางเกงหนังประมาณนั้น โดยจีจี้ใส่ชุดเด่นของเธอคือ กางเกงหนังสีน้ำเงิน กับเสื้อครอปสีขาว

หลังจากนั้นเพอร์รี่ ก็อัพรูปบนอินสตาแกรมของเธอถึง 3 รูป ในชุดที่เธอใส่กางเกงหนังสีน้ำเงินขลิบดำ กับเสื้อยืดครอปท็อปสีขาว ในลุคที่เหมือนนักแข่งรถแบบเดียวกับจีจี้  แถมด้วยอิโมติคอนที่เป็นธงในสนามแข่งรถ กับรถแข่ง ซึ่งอะไรจะบังเอิญขนาดนั้นกับคอลเลคชั่นและคอนเซ็ปต์บนแคทวอล์คของจีจี้ที่มิลาน แถมการใช้อิโมติคอนก็เหมือนๆ กันด้วย

แถมมีอยู่ภาพที่เพอร์รี่แคปชั่นภาพที่อ่านแล้วเหมือนจะบลัฟใครก็ไม่รู้กลายๆ ว่า “We didn’t just look the part. We tore up the track. ” ประมาณว่าไม่ได้แค่แต่งตัวอย่างเดียว แต่ยังเจ๋งกว่านั้นด้วย อะไรประมาณนั้น ถ้านางหมายถึงจีจี้ก็คงมีความเหน็บจีจี้แบบว่า นางก็แค่แต่งตัวเก๋ๆ แต่ไม่ได้ขับจริงหรอก ประมาณนั้น

แน่นอนว่าหลังจากนั้นชาวเน็ตก็เข้าไปเมนต์เพอร์รี่กันใหญ่ อย่างบอกว่า เพอร์รี่ไปก๊อปจีจี้ , นี่เธอกำลังกัดจีจี้อยู่เหรอ, หืมมมม... T&G คอลเลคชั่นใช้คอนเซ็ปต์เรซซิ่ง แล้วทันใดนั้นเพอร์รี่ก็ใส่กางเกงเรซซิ่งมั่งงั้นเหรอ, ใครก็ได้บอกทีว่าเพอร์รี่ลุคนี้ไม่เหมือนจีจี้ฟอร์ทอมมี่ บางคอมเมนต์ก็เข้ามาเถียงแทนเพอร์รี่ว่า กางเกงตัวนี้นางซื้อมาเป็นปีแล้วจะใส่ไม่ได้รึไง บางคนเข้ามาแหกเลยว่า นางใช้เวลาทั้งวันและใช้เงินนางในการเมคชัวร์ว่าได้ส่องแฟนของแฟนเก่าตัวเองแล้วก็พยายามทำอะไรให้คล้ายๆ กันเนี่ยนะ

บางทีเพอร์รี่อาจจะไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ไปตามส่องจีจี้ก็ได้นะคะซิส นางอาจจะบังเอิ๊น...บังเอิญหยิบกางเกงตัวนี้มาใส่เล่นอีกครั้งโดยไม่รู้ก็ได้ (ไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ด้วยกันมั้ยคะ)

 

ย้อนกลับไปในอดีตอันขมขื่นของเพอร์รี่นั้น

เพอร์รี่เคยเป็นคู่รักกับเซน มาลิก มาตั้งแต่ปี 2011 แล้วทั้งคู่ก็หมั้นกันในปี 2013 แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เลิกกันในปี 2015 โดยเพอร์รี่บอกว่า เซน บอกเลิกกับเธอผ่านเมสเสจเท่านั้น โดยเพอร์รี่บอกว่า “มันเลวร้ายมาก เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของฉันเลย ความสัมพันธ์ 4 ปี จบลงง่ายๆ ผ่านข้อความทางมือถือ แค่นั้นเลย”

“หลังจากฉันเลิกกับเขา ฉันเศร้า ไม่มีที่จะไป ไม่รู้จะไปไหน มันเครียดมาก พักใหญ่ๆ เลยที่ฉันไม่รู้จะทำยังไงดี”

แต่หลังจากนั้นเซนก็ปฏิเสธข้อกล่าวหานั้น เขาบอกว่า “ผมรักเธอมาก และจะรักตลอดไป และผมไม่มีทางจบความสัมพันธ์สี่ปีแบบนั้นแน่ เธอรู้อยู่ ผมรู้อยู่ และทุกคนก็ควรรู้เช่นกัน”

หลังจากเซนเลิกกับเพอร์รี่ได้ประมาณหกเดือน ก็หันไปคบหากับจีจี้ จนถึงตอนนี้

ที่มา :

Zayn Malik’s Ex-Girlfriend Might’ve Shaded Gigi Hadid with This Instagram

images source : instagram @gigihadid @perrieedwards

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1