View 24.46K / Share

ธรรมดาโลกไม่จำ "BTOB" บอยแบนด์ ที่แหกทุกกฎของการเป็นไอดอล

CELEB/Celeb News - ธรรมดาโลกไม่จำ "BTOB" บอยแบนด์ ที่แหกทุกกฎของการเป็นไอดอล

BTOB บีทูบี (Born to Beat) คืออีกหนึ่งบอยแบนด์ของเกาหลี ที่มีส่วนผสมที่ลงตัว ทั้งหน้าตา ความสามารถ และความตลกอันสุดเหวี่ยง จนฉีกภาพ บอยแบนด์แบบเดิมๆ ไปเลย ถ้าอยากรู้ว่าทำไมเหล่าแฟนคลับ (เมโลดี้) ถึงตกหลุมรัก หนุ่มๆ ทั้ง 7 คนนี้ ตามไปดูตัวตนที่แท้จริง ของพวกเขากันค่ะ

1. #หล่อละมุน อบอุ่นกว่าไมโครเวฟ 
ถ้าจะให้คีพลุคหล่อละมุน หรือสไตล์คูลๆ หนุ่มๆ ทั้ง 7 ก็ทำได้ดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โฟโต้ชู้ต , โชว์บนสเตจ หรือแม้กระทั่งในเอ็มวี 2. #โพสท่าบนพรมแดง ยังไงให้โลกจำ
แต่เมื่อปล่อยให้หนุ่มๆ BTOB โพสท่าถ่ายรูปบนพรมแดง รูปที่ได้ก็จะประมาณนี้อะค่ะ แล้วคนคูลในเอ็มวีข้างบนหายไปไหน  (โอ๊ย .... เขียนไปก็ขำไป) 

บีทูบีเป็นวงตลก

บีทูบีเป็นวงตลก

บีทูบีเป็นวงตลก
อันนี้พีคสุดๆ คือการโพสท่าด้วยการเปิดรูป อึนกวัง ลีดเดอร์ของวง ในแอ็คต่างๆ ฮ่าๆๆๆๆๆ 

3. #เซลฟี่ธรรมดาโลกไม่จำ
และเมื่อได้เห็นดีกรี การโพสท่าบนพรมแดงไปแล้ว แน่นอนว่าการเซลฟี่ของพวกเขานั้น ก็ต้องไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยเฉพาะ อีชางซอบ ผู้ชาย 4 มิติ ที่แฟนๆ ถึงกับไปตั้งกระทู้  Pantip ถามว่า "ชางซอบ BTOB เป็นคนแบบไหนคะ" ตามไปอ่านได้ที่ https://pantip.com/topic/34783314
แต่ละคอมเม้นท์ทั้งตลก ทั้งเอ็นดูนางจริงๆ ค่ะบีทูบีเป็นวงตลก
อันนี้แถมให้ ตอนทำงาน VS ตอนเป็นตัวเอง  

4. #เต้นแรงกว่า Girl Group  
Red velvet และ Apink ก็ต้องชิดซ้าย เมื่อเจอสเต็ปการเต้นของ BTOB เข้าไป เต้นแรงกว่าเจ้าของเพลงมาก เล่นเอาคนทั้งสตูช็อคไปเลย

5. #คนแมนที่แท้ทรู
รายการ Cool Men เคยแอบซ่อนกล้องถ่ายทำเพื่อทดสอบสถาณการณ์จริง ขณะที่ อิชางซอบ (หนึ่งในเม็มเบอร์ของวง)  กำลังเดินออกไปข้างนอก และบังเอิญได้พบกับแฟนคลับ ที่ถูกผู้ชายตามหาเรื่องอยู่ ซึ่งคนแมนของเราก็ปกป้องแฟนคลับอย่างเต็มที่ เรียกว่างานนี้ได้ใจไปเต็มๆ 6. #ลูกอ้อนแพรวพราว
และนอกจาก ความหล่อ ความสามารถ และความฮา ถ้าพูดถึงลูกอ้อนของหนุ่มๆ ทั้ง 7 คน ก็ไม่เป็นรองใครจริงๆ อย่างล่าสุดพวกเขากำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยอีกครั้ง เลยฝากประโยคหวานๆ มาเอาใจแฟนๆ ว่า  "พวกเราจะรอนะครับ" แอร๊ยย ใจบางมั้ยล่ะจ๊ะ ถ้าใจมันเรียกร้องก็อย่ารอช้า ตามไปกดบัตรกันได้ที่  www.thaiticketmajor.com/concert/2018-btob-fanmeeting-in-bangkok-th.html  แล้วไปเจอกันที่งาน 2018 BTOB Fanmeeting in Bangkok ได้เลยค่ะ 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1