View 5.52K / Share

คู่รักสุดคิ้วท์ จีจี้ เซน #Zigi ประกาศเลิกกันแล้วอย่างเป็นทางการ

CELEB/Celeb News - คู่รักสุดคิ้วท์ จีจี้ เซน #Zigi ประกาศเลิกกันแล้วอย่างเป็นทางการ

หลังจากคบกันเป็นแฟนได้ 2 ปี ทั้งคู่ก็ประกาศเองว่าเลิกกันแล้ว 

โอ้ว...มายก้อดดดดด....!!! 

โลกออนไลน์ข่าวสะพัดรัวๆๆๆ ในทวิตเตอร์ #RIPZigi #ZigiIsOver รัวมากเวอร์ เมื่อคู่รักที่ฮอลลีวูดยังบอกว่าเป็นคู่รักที่ทรงอิทธิพลมากของเจเนอเรชั่นนี้ หรือ power couple อย่าง อดีตบอยแบนด์ 1D อย่าง เซน มาลิก วัย 25 ปี กับซูเปอร์โมเดลสาวสุดฮ็อต จีจี้ ฮาดิด วัย 22 ปี ได้ประกาศเลิกกันผ่านสื่ออย่างเป็นทางการแล้ว

งาน MET gala ที่พวกเขาออกงานด้วยกันครั้งแรกเมื่อต้นปี 2016

โดยหลังจากมีข่าวออกมาจาก The Sun ว่ามีแหล่งข่าวให้ข่าวมาว่าคู่นี้เลิกกันตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุจากตารางงานที่แน่นมากของทั้งคู่ ทำให้มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยลง จีจี้ก็ยุ่งกับแฟชั่นวีค ส่วนเซนก็เพิ่งไปฮอลิเดย์ที่ฟลอริด้า 

 

แหล่งข่าวยังให้ข้อมูลอีกว่า พวกเขาเลิกกันแล้วอย่างเป็นทางการจริงๆ นะแก อนาคตจะกลับมาคืนดีกันมั้ยไม่รู้หรอก แต่ตอนนี้คือเลิกกันชัวร์ เลิกกันแน่ซะยิ่งกว่าแช่แป้ง เลิกกันแบบที่ว่าตอนนี้สถานะคือแฟนเก่าของกันและกันอะ แต่… พวกเขาก็ไม่ได้เลิกกันแบบแย่ๆ อย่างใครไปมีใครหรอกนะ อารมณ์จากกันด้วยดี แค่สถานการณ์ที่เกิดจากงานรัดตัวทำให้เกิดความกดดันในการรักษาความสัมพันธ์ไว้ ปัญหาโลกแตกจริงๆ ค่ะซิส 

ออกงานไปดูโชว์ของ Givenchy ที่ปารีสแฟชั่นวีคด้วยกันเมื่อปลายปี 2016

ซึ่งหลังจากมีข่าวนี้ออกมา และสำนักข่าวต่างๆ ก็เริ่มกระจายข่าว “เลิกชัวร์” นี้กันเป็นโรคติดต่อ เซน มาลิก ฮีก็เลยออกมาคอนเฟิร์มด้วยตนเองเลยจ้า โดยเขาทวีตว่า "Gigi and I had an incredibly meaningful, loving and fun relationship and I have a huge amount of respect and adoration for Gigi as a woman and a friend. She has such an incredible soul," Malik tweeted in a note on Tuesday. "I'm grateful to all of our fans for respecting this difficult decision and our privacy at this time. We wish this news would have come from us first. We love you all."

นางทวีตประมาณว่า ผมกับจีจี้มีความสัมพันธ์ที่มีความหมาย คือมีรักดีๆ ด้วยกันมา และเขาก็นับถือและชื่นชมจีจี้ในฐานะผู้หญิงและเพื่อน (ขีดเส้นใต้คำว่า “เพื่อน” เลยอะ) แล้วฮีก็อวยจีจี้ว่าเธอมีจิตใจงดงาม ประเด็นคือ ฮีก็บอกในเชิงดักทางไว้ก่อนว่าอย่าเพิ่งมาวุ่นวาย ถามไถ่อะไรนะแฟนๆ ทั้งหลาย ขอความเป็นส่วนตัว ณ เวลานี้เถอะนะยูว์ แล้วก็อยากจะบอกให้ข่าวมันออกมาจากทางเขาเองก่อน รักนะทุกคน (เอ๊ะๆๆๆ ทำไมคุ้นๆ เหมือนกรณีพี่คัตโตะเลยอะคะ) 

ซึ่งหลายวันก่อนหน้านี้เซน ก็มีคำบอกใบ้เป็นนัยๆ มาแล้ว คือเขาโพสต์รูปในอินสตาแกรม แล้วก็แคปชั่นว่า "When life throws you lemons, catch em so they don't hit you in the f--king face." โดยการเปรียบเปรยแบบสุภาษิตฝรั่งอะ เค้าเปรียบแบบเวลาชีวิตเจอเรื่องร้ายๆ เลมอน เปรี้ยวๆ มันแบบขมๆ เปรี้ยวๆ ไรงี้ ก็ให้เอามือคว้ามันเอาไว้ มันจะได้ไม่ถูกโยนใส่หน้าแหก อะไรประมาณนั้น ทุกคนก็เลยเดาว่าเขาคงเฮิร์ตๆ ที่เลิกกับจีจี้ 

หลังจากเซนทวีตได้ประมาณสิบนาที จีจี้ก็ทวีตตามด้วยข้อความในทำนองเดียวกัน ก็ประมาณว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะอธิบายในเรื่องของคนสองคนที่รักกันมาเป็นปี นางก็ว่านางดีใจที่ได้เคยมีความรัก มีเวลาและบทเรียนชีวิตร่วมกันกับเซน นางไม่ได้ต้องการอะไรจากเขานอกจากอยากให้เขาเจอสิ่งที่ดีที่สุด และนางจะซัพพอร์ทเขาตลอดไปในฐานะ "เพื่อน" (ขีดเส้นใต้คำว่า เพื่อนอีกครั้งนะคะซิส ทำไมเศร้าจังว้าาาาา...) ที่นางจะชื่นชมและรักตลอดไป แต่ในอนาคตนางก็ไม่รู้นะ ถ้ามัน 'meant to be' มันก็จะเป็นเช่นนั้นแล 

และตามประเพณี เมื่อมีการเลิกกัน ชาวเนตเอฟบีไอก็ต้องไปทำการสืบ แคะ ล้วงกันมาและก็ได้ความว่า ตอนนี้เซน มาลิก อันฟอลโลว์ จีจี้ ฮาดิด และคนในครอบครัวของเธอ อย่างแม่โยลันดา ฮาดิด เบลล่า และอันวา น้องสาว น้องชายของจีจี้ในอินสตาแกรมไปเรียบร้อยแล้วด้วยจ้าาาาา..... อันนี้เราก็ไม่รู้ว่าเซนคิดอะไรอยู่นะ แต่ถ้าตามความเห็น เราว่าเราเข้าใจเซนนะ ถ้าเพิ่งเลิกกับใครสักคน แม้จะยังรักมาก หรือยังอยากเป็นเพื่อนก็ตาม แต่ขอเวลาทำใจ ไม่เห็นกันสักพักดีกว่า 

 

ก็ถือเป็นเรื่องช็อกของแฟนๆ และชาวเน็ตขาเผือกมากเลยทีเดียว เพราะสำหรับคู่นี้แม้จะมีข่าวต่างๆ นานาที่มาสะเทือนความสัมพันธ์อยู่เรื่อยๆ และพวกเขาเคยเลิกกันในช่วงระยะเวลาสั้นๆ มาแล้ว แต่ก็ยังเหนียว ยังสตรอง ยังมีผลงานทั้งถ่ายปกโว้กด้วยกัน อัพไอจี อัพรูปคู่ด้วยกัน คิ้วท์ๆ บ่อยๆ ล่าสุดเมื่อวันเกิดเซนที่ผ่านมา จีจี้ยังอัพไอจีอยู่เลยว่ารักผู้ชายคนนี้ม้ากกกกกกกก..... เรียกว่าแฟนคลับกองเชียร์ใจชื้นกันมาตลอดจนไม่อยากจะเชื่อว่า อ้าว…เลิกกันได้ไง??? 

สำหรับคู่นี้พวกเขาพบกันครั้งแรกเมื่อตอนที่จีจี้มาถ่ายเอ็มวี Pillow Talk ให้กับเซน เมื่อตอนที่เขาออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว และหลังจากที่จีจี้ เพิ่งเลิกกับโจ โจนัสได้ไม่กี่สัปดาห์ ส่วนเซน เองก็เลิกกับเพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์ อดีตคู่หมั้นของเขาได้หกเดือนแล้ว ทั้งคู่เคยมีข่าวเลิกกันเมื่อปีก่อน แต่ก็เป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ไม่ถึงเดือน แล้วก็กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง แล้วก็โชว์สวีทกันตลอดๆ 

 

โปรดติดตามตอนต่อไป อะไรก็เกิดขึ้นได้นะคะซิส ขนาดจัสติน กับเซลีน่า ที่เลิกกันไม่ดียังกลับมารักกันได้ (แม้ว่าตอนนี้จะมีความเทคอะเบรกอีกแล้วก็เหอะ) ถ้าคู่นี้เขา meant to be มันก็ต้อง “บุพเพสันนิวาส” แหละแกร๊....!!! 

 

ที่มา : 

Gigi Hadid and Zayn Malik Break Up After 2 Years of Dating

Did Gigi Hadid and Zayn Malik break up?

Zayn Malik ‘confirms’ split by unfollowing Gigi Hadid and posting cryptic message

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1