View 2.76K / Share

เจสสิก้า อัลบ้า สุดปลื้ม เมคอัพอาร์ติสต์คนสนิทของเธอเป็นผู้เนรมิตลุคสวยให้เมแกน

CELEB/Celeb News - เจสสิก้า อัลบ้า สุดปลื้ม เมคอัพอาร์ติสต์คนสนิทของเธอเป็นผู้เนรมิตลุคสวยให้เมแกน

เขาไม่ได้เป็นแค่เมคอัพอาร์ติสต์ แต่ยังเป็นเพื่อนสนิทของเมแกนที่ให้คำปรึกษาด้านความงามมาตลอด รวมทั้งเนรมิตลุคสวยให้เธอในวันสำคัญนี้ด้วย!

เราอาจได้ข่าวกันมาก่อนหน้านี้ว่า เมแกน ไม่ได้จ้างช่างแต่งหน้า และเธอน่าจะแต่งหน้าเองในวันแต่งงาน เหมือนกับพี่สะใภ้ของเธออย่าง เคท มิดเดิลตัน แต่ในที่สุดเมแกนก็เลือกที่จะให้แดเนียล มาร์ติน เมคอัพอาร์ติสต์มืออาชีพที่ร่วมงานกับเซเลบริตี้ ดารานักแสดงระดับเอลิสต์มากมาย มาช่วยเธอในงานสำคัญนี้ ซึ่งเขาเป็นทั้งเพื่อนร่วมงาน และเพื่อนสนิทของเมแกนมายาวนานหลายปี

ความสนิทของเมแกนและแดเนียล

ทั้งคู่รู้จักกันครั้งแรกจากการร่วมงานกันในซีรีส์ที่เมแกนเป็นนักแสดงอย่าง Suits เมื่อปี 2011 ที่นิวยอร์ก

“ผมรู้สึกตื้นตันใจมากที่ได้เป็นแขกรับเชิญที่งานแต่งงานนี้  ได้มีประสบการณ์พิเศษนี้ร่วมกับเธอ” มาร์ตินให้สัมภาษณ์กับ ABC เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา “ผมไม่ได้คาดหวังมาก่อนเลย ดังนั้นพอผมได้รับเชิญ แน่นอนว่ามันตื้นตันมาก”

มาร์ตินยังเล่าให้ฟังอีกว่าตอนที่เขารู้ว่าเมแกนเดตกับเจ้าชายแฮร์รี่ผ่านทางหนังสือพิมพ์ เขาก็เท็กซ์ไปหาเธอ (เรียกง่ายๆ ว่าเท็กซ์ไปเม้าท์กับเพื่อนสาวนั่นแหละ) ซึ่งเมแกนก็เหมือนกับพวกเราที่ชอบกวนๆ เพื่อนซะหน่อยด้วยการส่งอิโมจิ ยักคิ้วหลิ่วตากลับมา “เราคุยกันแบบนี้ตลอดแหละ ผ่านเท็กซ์ ผ่านอิโมจิ เธอเป็นคนที่มีมีม (meme) เริดๆ ตลอด” มาร์ตินกล่าว “เราแค่เข้ากันได้ดีสุดๆ คลิกกันมาก ดังนั้นผ่านมาเจ็ดปีแล้วเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ”

แล้วมันเชื่อมโยงกับเจสสิก้า อัลบ้าตรงไหน???

เราเห็นเจสสิก้า อัลบ้า อัพอินสตาแกรม @jessicaalba แสดงความชื่นชมกับผลงานของมาร์ตินที่แต่งหน้าให้เมแกนในครั้งนี้ด้วยแคปชั่นว่า “Congrats to this beautiful princess and my @honest_beauty Chief Color Consultant @danielmartin for making this beautiful iconic look! She’s an #honestbeauty

“ยินดีด้วยกับเจ้าหญิงแสนสวย และที่ปรึกษาใหญ่ด้านสีสันของ @honest_beauty แดเนียล มาร์ติน ที่ทำให้ลุคนี้สวยงามเป็นที่ตราตรึง! เธอคือความงามที่แท้จริง”

นี่ล่ะ ก็เพราะแดเนียล เขาเป็นที่ปรึกษาใหญ่ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางของเจสสิก้า อัลบ้า นั่นเอง ซึ่งเจสสิก้ามีแบรนด์เครื่องสำอางของเธอเองที่ชื่อว่า Honest Beauty ที่เธอเป็นผู้ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2011 ทำให้ทั้งในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ และอินสตาแกรมของแบรนด์ Honest Beauty อัพภาพของเมแกน เพื่อร่วมชื่นชมผลงานของแดเนียล ผู้อยู่เบื้องหลังเมคอัพชิ้นเด็ดๆ ของ Honest Beauty และงานนี้ก็ทำให้ Honest Beauty เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นด้วย

แล้วครั้งนี้เมแกนแต่งหน้าด้วย Honest Beauty หรือเปล่า?

image sorce : getty

แม้แดเนียลจะทำงานให้กับ Honest Beauty แต่เขาก็เป็นเมคอัพอาร์ติสต์ให้กับแบรนด์ใหญ่บึ้มอย่าง Dior ด้วย จากบทความ Meghan Markle Wore a Smoky Eye and Pink Lip For The Royal Wedding

บอกว่าเขาใช้ทั้ง 2 แบรนด์นี้ในการเนรมิตลุคสวยที่ดูเป็นธรรมชาติให้กับเมแกน โดยเมแกนไม่ต้องการปกปิดรอยกระของเธอ เธอต้องการให้ผิวของเธอดูโกลว์ใสเป็นธรรมชาติที่สุด โดยจุดเด่นที่สุดของเธอคือดวงตา เขาแต่งตาของเธอด้วยสโมคกี้สีเทา คิ้วที่ดูเด่นและรับกับมุมหน้าของเธอ ดูคลาสสิก เฟลิร์ต เหมือนกับออเดรย์ เฮพเบิร์น ที่อยู่ในอารมณ์ขัน ส่วนริมฝีปากเป็นสีชมพูพีชอ่อนๆ ดูเป็นธรรมชาติ

ภาพเมื่อครั้งแดเนียลไปแต่งหน้าให้กับเซเลบริตี้ที่งานออสการ์ที่ผ่านมา ที่เขาอัพในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเมคอัพส่วนมากของเขาก็จะมีดิออร์ และออเนสต์บิวตี้ เสียเป็นส่วนใหญ่

ที่มา :

Meghan Markle Wore a Smoky Eye and Pink Lip For The Royal Wedding

Who are the New York-based duo responsible for Meghan Markle's bridal beauty look? 

Billionaire Jessica Alba cashes in on the royal wedding: Actress gushes that her Honest Company's chief color consultant did Meghan's make-up

 

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1