View 449 / Share

จากรายการวาไรตี้ Produce 101 สู่การเป็นสมาชิกบอยแบนด์ เกาหลี JBJ และปัจจุบันกับฐานะศิลปินโซโล่เดี่ยว ในนาม “คิม ดงฮัน”

CELEB/Celeb News - จากรายการวาไรตี้ Produce 101 สู่การเป็นสมาชิกบอยแบนด์ เกาหลี JBJ และปัจจุบันกับฐานะศิลปินโซโล่เดี่ยว ในนาม “คิม ดงฮัน”

เชื่อว่าหลายๆ คนคงได้รู้จักและติดตามรายการ Produce 101 ในปีที่ผ่านมา คิมดงฮันเป็นที่รู้จักจากรายการวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลี Produce 101 เพื่อค้นหา 11 คนที่จะได้เดบิวอย่างเป็นทางการ คิมดงฮัน จากเด็กหนุ่มผู้เต้น โคเวอร์ สู่การเป็นศิลปินเดี่ยว ค่าย OUI ENTERTAINMENT

 

จากสัปดาห์แรกในรายการ คิมดงฮัน ผู้ถูกจัดอันดับอยู่ในเกรด D ก็ได้เลื่อนอันดับจนกระทั่งเกรด B ในเพลงเปิดตัวเพลงแรก Pick me ซึ่งถือเป็นเพลงชาติของรายการ Produce 101 หลังจากนั้นไม่นาน อาจพูดได้ว่า ไม่มีใครไม่รู้จัก เซ็นเตอร์ คิมดงฮัน ในรอบแบทเทิล จากเพลง shape of you นอกจากคิมดงฮันจะถูกเลือกเป็นเซ็นเตอร์ของกลุ่มแล้ว ยังได้รับการจัดอันดับโดยเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติให้อยู่ในลำดับที่ 37 ซึ่งเป็นอีกก้าวที่สำคัญที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักมากขึ้น การแสดงวันนั้นทำให้เหล่าผู้ชมมีการเรียกหา encore อย่างกึกก้องโดยไม่มีใครคาดคิด

 

 

 

ก่อนหน้านี้คิมดงฮันเขายังเคยเป็นสมาชิก DOB (Do Ones Best) ซึ่งรวมทีมตั้งแต่ปี 2015  ซึ่งเป็นทีม street dance ย่านฮงแด ชินชน ซึ่งก็มีแฟนๆ ตามถ่ายคลิปมาลงให้ได้ชมในการแสดงแต่ละครั้ง

 

 

 เสน่ห์ของเขาอยู่ที่ความน่ารักสดใส และความสามารถในการเต้น มีที่ไลน์เต้นที่สวยและเป๊ะทุกท่า ทั้งยังมีความสามารถพิเศษในกีฬาฮับกิโด 

กีฬาการป้องกันตัวที่เล่นมาตั้งแต่สมัย 6 ขวบจนถึงมัธยมต้น และต้องหยุดเล่นไปอย่างน่าเสียดายเพราะได้รับบาดเจ็บที่กระดูกและเอ็นบริเวณข้อศอก แต่ก็ไม่ได้ยอมแพ้ หลังจากประทับใจในการตอบรับจากผู้ชมขณะแสดงต่างๆ  แล้วเขาได้เดินทางจากแดกูมาโซล  ในช่วงหยุดสุดสัปดาห์เพื่อแสดงการเต้น และได้ฝึกอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในรายการ ที่ได้เต้นเพลง call me baby ซึ่งดงฮัน สามารถเต้นเพลงนี้ได้อยู่แล้วจากประสบการณ์การเต้นโคเวอร์มา แต่ก็ยังพัฒนาตัวเองโดยการฝึกการแสดงทางสีหน้าเพื่อให้การแสดงออกมาสมบูรณ์ยิ่งขึ้น 

 

 

 

 

 

หลังจากจบกิจกรรมในฐานะ JBJ “คิม ดงฮัน” จากค่าย OUI ENTERTAINMENT ได้เตรียมเดบิว ในฐานะศิลปินโซโล่ ซึ่งจะปล่อยผลงานในวันที่ 19 มิถุนายน นี้ และไม่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยต้องรอนาน เมื่อผู้จัด ZENITH ENTERTAINMENT
ไม่รอช้าพาหนุ่มอารมณ์ดี มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงกันในงาน “2018 KIM DONGHAN THE 1ST FAN MEETING IN BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1