View 2.09K / Share

ดราม่าทันทีเมื่อคนแฟชั่นตัวพ่อเรียกเซลีน่าว่า “ขี้เหร่” โดยมีไมลี่ ศัตรูคู่แค้นร่วมวงชาวเน็ตเปิดวอร์

CELEB/Celeb News - ดราม่าทันทีเมื่อคนแฟชั่นตัวพ่อเรียกเซลีน่าว่า “ขี้เหร่” โดยมีไมลี่ ศัตรูคู่แค้นร่วมวงชาวเน็ตเปิดวอร์

ยังไม่มีคำขอโทษใดๆ ให้เซลีน่า และดูเหมือนคุณพี่เขาจะยังสนุกกับการไซเบอร์บูลลี่อยู่นะ

เรื่องมันมีอยู่ว่า วันก่อนครับ @thecatwalkitalia แอ๊คเคาท์ไอจีที่อัพภาพแฟชั่นดาราเซเลบต่างๆ ได้โพสต์ภาพของเซลีน่า โกเมซ ในชุดแดง 5 ชุดที่นางใส่เดินพรมแดงแล้วให้ช่วยกันโหวตว่าชุดไหนสวยสุด และชุดขวาสุดเป็นชุดของแบรนด์โดลเช่แอนด์แกบบาน่า ซึ่งหลังจากนั้น “สเตฟาโน่ แกบบาน่า” หนึ่งในดีไซเนอร์ตัวท็อปของแบรนด์ (ก็ดูนามสกุลซะก่อน) ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพเป็นภาษาอิตาเลียนที่แปลเป็นไทยได้ว่า “นางขี้เหร่สุด” แค่นี้ก็คงรู้นะคะซิสว่าจะเกิดอะไรขึ้น

เพราะระดับเซลีน่า โกเมซ ซึ่งติดอันดับ 100 ผู้หญิงฮ็อตที่สุดในโลกของ MAXIM และมียอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรมสูงที่สุดในโลกนั้น นางจะมีแฟนคลับจำนวนมากมายมหาศาลขนาดไหน และเท่าที่เห็นก็คือ คุณพี่สเตฟาโน่คนนี้ก็ถูกแฟนคลับของเซลเข้าไปถล่มปาขี้ในคอมเมนต์ไอจีอย่างเมามัน ส่วนคำด่าก็หายห่วง อัดแน่นทุกคอมเมนต์เลยทีเดียว เรียกว่าบูลลี่มาก็บูลลี่กลับไม่โกง

ซึ่งงานนี้คนดังคนหนึ่งที่ร่วมปกป้องเซลีน่าด้วยก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นางคือไมลี่ ไซรัส หนึ่งในแก๊งดิสนีย์รุ่นๆ เดียวกันกับเซลีน่านั่นเอง โดยมีอินสตาแกรมแอ๊คเคาท์หนึ่งที่เป็นแฟนคลับของเซลีน่า ได้โพสต์ภาพให้กำลังใจเซล โดยเป็นภาพของไมลี่กับเซลีน่ากอดกันสมัยยังวัยรุ่น ซึ่งไมลี่ก็ได้เข้าไปกดไลค์ภาพนั้น และคอมเมนต์ว่า

"Well what that dick head said if it's true is fucking false and total bullshit,"

"She fine as fuck."

ขอแปลไทยแบบเซ็นเซอร์เล็กน้อยแล้วกันนะคะซิส นางก็คอมเมนต์ประมาณว่า “ถ้าสิ่งที่ไอ้หัวฟรวยนั่นพูดเป็นเรื่องจริงนะ แม่งก็โคตรผิด แถมยังโคตรบูลชิทเลยอะ” ตามด้วยคอมเมนต์ต่อมาก็คือ “เค้าสวยจะตายห่าน”

แต่สำหรับไมลี่ กับสเตฟาโน่ นั้น นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่สองคนนี้เปิดวอร์กันนะคะซิส

เพราะเมื่อปีที่แล้วนี้เอง ที่นางก็มีเรื่องกันอยู่ โดยไมลี่ได้โพสต์ภาพของน้องชายของเธอ เบรสัน ซึ่งเป็นนายแบบที่ได้ไปเดินแฟชั่นโชว์ของโดลเช่แอนด์แกบบาน่า โดยนางแคปชั่นซัพพอร์ทน้องชายว่าภูมิใจอะไรงี้ แต่ก็จิกกัดแบรนด์ด้วยการบอกว่าไม่โอเคกับแบรนด์นี้เท่าไหร่ที่ไปสนับสนุนเสื้อผ้าให้กับเมลาเนีย ทรัมป์ ซึ่งสำหรับไมลี่แล้วเธอค่อนข้างจริงจังเรื่องการเมือง และแน่นอนว่าเธอต่อต้านโดนัลด์ ทรัมป์แบบสุดลิ่มทิ่มประตูเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากนั้นสเตฟาโน่ก็โพสต์อินสตาแกรมพร้อมเหวี่ยงกลับไมลี่ว่า พวกเขาคืออิตาเลี่ยน และไม่แคร์การเมือง โดยเฉพาะการเมืองอเมริกัน และเป็นเหตุให้หลังจากนั้นน้องชายของไมลี่ก็ไม่ได้คัดเลือกไปร่วมเดินในโชว์ของ Dolce & Gabbana อีกเลย

และสำหรับครั้งนี้ แม้สเตฟาโน่จะโดนถล่มปาอึ ด่าทอ โดนไซเบอร์บูลลี่เสียเอง แต่ฮีก็หาได้แคร์เวิลด์ไม่! นอกจากไม่แคร์แล้วฮีก็ยังล้อเลียนแฟนคลับเซลีน่าอีกด้วยการโพสต์ใน อินสตาแกรมสตอรี่ ในเชิงว่าฝันไปเหอะที่เขาจะขอโทษ

สำหรับวีรกรรมของคุณพี่สเตฟาโน่นั้น ก็ขอบอกว่าฮีก็แรงเหลือทนคนอะไรนะคะซิส เป็นคนดังที่ไม่แคร์ว่าตัวเองจะเสียชื่อเสียง ทำให้แบรนด์เสียหาย หรือดูไม่ดีเลยยยยยยยย.... อย่างก่อนหน้านี้ก็เคยไปคอมเมนต์กัดเคท มอส ในชุดของแซงต์โลรองต์ว่า ไม่สวย เคยให้สัมภาษณ์ถึง LGBT ในทำนองว่าผิดธรรมชาติถึงลูกที่อยู่กับครอบครัวเกย์ ซึ่งประหลาดมากเพราะคุณพี่เองนั้นมีรสนิยมชอบผู้ชาย (แต่ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นเกย์) งงแท้นะคะซิส เพิ่งเคยเจอคนแบบนี้ แถมเป็นคนที่อยู่ระดับหัวแถวในวงการแฟชั่นอีกด้วยนี่สิ   

สเตฟาโน่ แกบบาน่า

image source : getty

ที่มา :

Fashion Designer Stefano Gabbana Calls Selena Gomez 'So Ugly', Miley Cyrus Jumps to Her Defense

Miley Cyrus Defends Selena Gomez After Stefano Gabbana Calls Her "Ugly"

Miley Cyrus Defends Selena Gomez After Dolce & Gabbana Designer Calls Her Ugly

 

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1