View 3.53K / Share

กู้ดบายฟิลเลอร์ ไคลี่เลิกฉีดปาก ทำไมถึงเป็น topic ใหญ่ในโลกโซเชียล

CELEB/Celeb News - กู้ดบายฟิลเลอร์ ไคลี่เลิกฉีดปาก ทำไมถึงเป็น topic ใหญ่ในโลกโซเชียล

หรือนี่กำลังจะเป็นเทรนด์ใหม่อีกครั้ง go natural girl…

ภาพของเธอกับเพื่อนสาว ที่มีแฟนคลับตาเหยี่ยวทัก

เมื่อหลายวันก่อนไคลี่ เจนเนอร์ ได้ตอบคำถามแฟนคลับของเธอในอินสตาแกรมที่สงสัยว่าทำไมภาพปัจจุบันของเธอดูเปลี่ยนไปจากเดิม

เหมือนเธอกลับไปเป็นไคลี่คนเดิมเมื่อหลายปีก่อน (ก่อนช่วงปี 2015) ซึ่งไคลี่ก็เข้ามาตอบเขินๆ ยิ้มๆ ผ่านตัวอิโมจิ และบอกว่า เธอ “เลิกฉีดฟิลเลอร์แล้ว”

ซึ่งแม้คำตอบยอมรับสั้นๆ ก็ทำเอาโลกโซเชียลสั่นสะเทือนได้ เพราะสำหรับไคลี่ เจนเนอร์แล้ว ริมฝีปากของเธอมันมีอะไรมากมายกว่าการฉีดปากของคนทั่วไป ทั้ง

1 เธอเคยบอกว่า ริมฝีปากอันเรียวเล็กของเธอทำให้เธอไม่มีความมั่นใจในตัวเอง จนทำให้เธอต้องฉีดปากตลอดเวลา (เธอฉีดปากแบบไม่ถาวรนะ ต้องคอยเติมเรื่อยๆ) ลองอ่านได้จากคอนเทนต์ที่เราเคยเขียนไปตั้งแต่ปีที่แล้ว

เหตุผลที่ไคลี่ต้องฉีดปากให้อวบอิ่ม เป็นเจ้าแม่จือปากได้เซ็กซี่ที่สุดตลอดไป

อีกภาพที่คนเริ่มสังเกตเห็นว่าเธอมีปากที่ดูเล็กลง

2 สำหรับเรียวปากอันอวบอิ่มเต็มจอนั้น กลายเป็นซิกเนเจอร์ของเธอไปแล้ว และมันก็ทำให้เธอกลายเป็นบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์คนสำคัญที่ทำให้เด็กสาววัยรุ่นทั่วโลกอยากจะมีปากอวบอิ่มแบบไคลี่ และเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ที่ปากของสาวๆ ยุคนี้ก็ฮิตขึ้นมาเพราะเธอเลยก็ว่าได้ (ไคลี่อาจไม่ใช่คนแรกที่นำเทรนด์ปากอวบอิ่มนะ เพราะดารารุ่นใหญ่กว่าเธอหลายนางก็นำเทรนด์นี้กันมาแล้ว แองเจลิน่า โจลี เป็นต้น)  

3 ก็ปากอวบอิ่มของเธออีกนั่นแหละ ที่ทำให้เธอสร้างอาณาจักร Kylie Cosmetics ที่ยิ่งใหญ่หลายพันล้านได้ขนาดนี้ทั้งที่เธอเพิ่งจะมีอายุ 20 ปีเท่านั้น เธอกลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลอันดับต้นๆ ของ Forbes และ Kylie Lip Kit ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และลิปทุกรุ่นของเธอก็เป็นที่ต้องการของสาวๆ ไม่เว้นแม้แต่สาวไทยที่พรีออเดอร์กันรัวๆ (ฉันรู้นะยะ เพราะฉันก็เป็นหนึ่งในนั้น) ไคลี่เองยังเคยพูดว่า ความสำเร็จของเธอเกิดจากการเปลี่ยนความไม่มั่นใจในริมฝีปากของตัวเอง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ของเธอขึ้นมา

ไม่ฉีด -> ฉีด -> กลับมาไม่ฉีด

แม้ไคลี่จะตัดสินใจกลับมาสู่ความเป็นธรรมชาติ ของแท้แม่ให้มา แต่แฟนๆ ก็ยังคงให้การต้อนรับเธออย่างล้นหลาม (และดูเหมือนจะสนับสนุนเธอมากกว่าเดิมเสียอีก) หลายคอมเมนต์ที่เข้ามาบอกว่า เธอสวยอยู่แล้ว ไม่ต้องทำก็สวย อย่างเช่นคอมเมนต์นี้ “You look absolutely beautiful! I don’t think you needed fillers… please stay natural.”

ปากเล็กอาจจะไม่ใช่ปัญหาของไคลี่อีกแล้ว แต่เธอก็ยังมองว่ามันเป็นจุดด้อยของเธออยู่ดีนะ แม้เธอจะตัดสินใจเลิกฉีดปากแล้ว แต่เธอก็ยังล้อตัวเองเล่นด้วยการตอบคอมเมนต์ในยูทูปของเธอกับแฟนๆ ว่า น้องสตอร์มี่ ลูกสาวตัวน้อยของเธอที่เกิดกับทราวิส สก็อตต์ “เธอดูเหมือนพ่อมากกว่า สิ่งที่ฉันกังวลกับมันที่สุด แต่เธอกลับมีริมฝีปากที่เพอร์เฟ็คต์ที่สุดในโลก เธอไม่ได้ปากจากฉัน เธอได้จากพ่อของเธอ” ไคลี่พูดถึงน้องสตอร์มี่ ลูกสาวสุดที่รัก

คงพอจะเข้าใจแล้วนะ ว่าทำไมการเลิกฉีดปากของไคลี่ถึงกลายเป็นข่าวใหญ่ในโลกบิวตี้ได้...

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1