View 1.13K / Share

คิม เค. ซูเปอร์ซิส นางปกป้องไคลี่จากดราม่า “อายุน้อยพันล้าน” 

CELEB/Celeb News - คิม เค. ซูเปอร์ซิส นางปกป้องไคลี่จากดราม่า “อายุน้อยพันล้าน” 

เพิ่งได้ขึ้นปกฟอร์บส์ไม่ทันไรก็โดนกระแสดราม่าซะแล้ว งานนี้พี่สาวสุดที่รักอย่าง คิม คาร์เดเชียนออกมาปกป้องน้องสุดตัว น่ารักขนาดนี้ต้องยกให้เป็นซูเปอร์ซิส! 

เรื่องมันมีอยู่ว่า ไคลี่ เจนเนอร์ เพิ่งจะได้ขึ้นปกแมกกาซีนแนวธุรกิจอย่าง Forbes ในฐานะนักธุรกิจอายุน้อยที่สุด ลองอ่านได้จากลิงก์นี้ ไคลี่ล้มแชมป์พี่มาร์ค ขึ้นแท่นอายุน้อย “พันล้าน” ทำเอาบ้านคาร์-เจน เป็นปลื้มกันสุดๆ แต่ปลื้มได้ไม่ทันไรก็มีกระแสดราม่าถล่มไคลี่ซะแล้ว 

โดยดราม่านี้ถล่มไคลี่ด้วยข้อหาที่ว่า การที่เธอได้เป็นเศรษฐีพันล้านจากธุรกิจที่เธอ “สร้างเอง” นั้นมันฟังดูขี้โม้ โดยกระแสดราม่านี้ให้เหตุผลว่า ไคลี่ มาจากครอบครัวชนชั้นสูง หรือที่เรียกว่ากลุ่มอีลีท ซึ่งแน่นอนว่าเธอรวยอยู่แล้ว การเอาเงินมาต่อเงินไม่ควรจะได้รับการยกย่องว่าเธอ “สร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง” อย่างที่ฟอร์บส์ ยกย่อง ซึ่งกระแสนี้ก็พาลดราม่าไปถึงฟอร์บส์ด้วยว่าให้มาได้ยังไง 

 

ซึ่งชาวเน็ตมากมายก็รวมตัวรวมใจกันเป็นชาวท่าแซะ ด้วยการแซะไคลี่ในทวิตเตอร์กันมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่ง Dictionary.com ที่แซะนางด้วยการทวีตความหมายของคำว่า Self-made แล้วก็ยกตัวอย่างประโยค พร้อมรีทวีตภาพปกฟอร์บส์ที่ไคลี่ ขึ้นปกด้วย แซะในแซะ แสบนะจ๊ะ 

คิม คาร์เดเชียน เวสต์ พี่สาวสุดที่รักของไคลี่ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Refinery 29 ว่า เธอไม่เข้าใจกระแสทางลบนี้ เธอบอกว่าไคลี่ “สร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง” แล้วก็อธิบายต่อว่า เธอภูมิใจกับความคิดสร้างสรรค์ของน้องสาวเธอมาก ที่ไคลี่ใช้ความรู้สึกที่ไม่มั่นใจในตัวเองของเธอพลิกกลับให้เป็นพลังในการสร้างธุรกิจของเธอจนประสบความสำเร็จ (คิม เค. หมายถึงความไม่มั่นใจของไคลี่ที่มีต่อริมฝีปากของเธอเอง ลองอ่านได้ที่ลิงก์นี้ กู้ดบายฟิลเลอร์ ไคลี่เลิกฉีดปาก ทำไมถึงเป็น topic ใหญ่ในโลกโซเชียล

 

“พวกเราทุกคนสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง แค่เพราะพวกเรามาจากครอบครัวที่ประสบความสำเร็จเหรอ? สำหรับฉันแล้วมันไม่เมคเซนส์เลย ฉันรู้จักคนตั้งเยอะแยะที่ไม่ประสบความสำเร็จเหมือนไคลี่ แถมยังตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิงเสียอีก” 

เจ้คิมยังกล่าวต่ออีกว่า “ทั้งฉัน ไคลี่ และพี่น้องคาร์ เจนเนอร์ ไม่เคยต้องพึ่งพ่อแม่ของเรา นอกเสียจากคำแนะนำของท่านเท่านั้น” 

“นั่นคือวิธีที่ฉันอยู่กับพ่อมา (โรเบิร์ต คาร์เดเชียน) เขาไม่เคยให้อะไรกับฉัน พวกเราอาจมีโอกาส แต่ฉันก็เคยเห็นว่ามันได้ผลลัพธ์ตรงข้ามกันเลยก็มี ไม่มีใครทำงานหนักเท่าพี่น้องและแม่ของฉันอีกแล้ว” 

 

เอาตำแหน่งซูเปอร์ซิสไปเลยค่ะ เจ้คิม! 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1