View 12.93K / Share

อัพเดตชีวิตของฝาแฝดเซเลน่า โกเมซ ที่ไม่ได้เกิดจากท้องเดียวกัน!

CELEB/Celeb News - อัพเดตชีวิตของฝาแฝดเซเลน่า โกเมซ ที่ไม่ได้เกิดจากท้องเดียวกัน!

เป็นเรื่องบังเอิญหรือตั้งใจหรือเล่ห์กลอะไรไม่รู้ แต่ลองคิดขำๆ สิว่าถ้ามีคนหน้าเหมือนเราดุจฝาแฝดนั้นจะเป็นอย่างไร ซึ่งใช่ว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้นะจ๊ะ เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นกับนักร้องสาวชื่อดัง แฟนเก่าจัสติน บีเบอร์ อย่างเซเลน่า โกเมซ ที่หลายคนนั้นเผลอเข้าใจผิดเอารูปของฝาแฝดมาแชร์แล้วบอกว่าเป็นเซเลน่า โกเมซกันมาแล้ว ซึ่งตอนแรกเราก็ไม่เชื่อหรอกนะว่าจะมีคนหน้าเหมือนกันจริงๆ พอเข้าไปเช็คผ่านไอจีของสาวคนนี้ OMG! นางเหมือนมาก เหมือนจนต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมกันเลยว่า ไม่ได้หลอกดาวใช่ไหม!

สาวคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นฝาแฝดเซเลน่า โกเมซ เธอมีชื่อว่า Sofia Solares ซึ่งเรื่องราวของเธอได้ถูกหยิบยกมาเป็นประเด็นตั้งแต่ช่วงปี 2017 ผ่านสายตาเหยี่ยวที่ไปเห็นภาพเซลฟี่ของเธอที่หน้าละหม้ายคล้ายเซเลน่าบนอินสตาแกรม sofisolars จนชีวิตของเธอนั้นก็เริ่มมีคนติดตาม และคอมเม้นต์ในประเด็นนี้กันมากมาย หลายคนถึงกับแท็กไปหาเซเลน่ากันเลยทีเดียว จากประวัติของเธอที่หลายคนคงเคยได้อ่านว่าเธอเป็นสาวสัญชาติเม็กซิกัน อายุ 24 ปี (ก็ห่างจากเซเลน่า ประมาณ 2 ปี) ส่วนตอนนี้เองเธอถือว่าเป็นหนึ่งใน Influencer ชื่อดังที่มีคนฟอลโล่กว่าเจ็ดแสนคน

ก็ด้วยทั้งสไตล์การแต่งหน้า แต่งตัว รวมถึงหน้าที่คล้ายคลึงระดับงานมิลเลอร์ เราเองก็ไม่แปลกใจหรอกว่าทำไมเธอถึงมียอดฟอลฯ มากขนาดนี้ เรียกได้ว่า ยิ่งกว่าเซเลบริตี้หลายๆ คน ซะอีก ตอนนี้เธอเองก็ฮ็อตไม่แพ้เซเลน่า ในช่วงแรกๆ รายการต่างๆ ให้ความสนใจในตัวเธออย่างมาก รวมถึงคลิปในยูทูปของเธอก็ออกมารัวๆ ถึงขั้นมีการนำมาเทียบกันช็อตต่อช็อต จนขณะนี้ก็ยังมีสาวกโซเชียลทั้งหลายยังคงติดตามชีวิตของเธออยู่ โดยแต่ละรูปที่เธอลงก็เรียกยอดไลค์ได้มากเป็นหมื่นๆ ไลค์ ไหนจะคอมเม้นต์ต่างๆ อีกกว่าร้อยคอมเม้นต์ เราเลยจะพาไปส่องความแฝดของเซเลน่า โกเมซ (Image Source: instagram.selenagomez) และ โซเฟีย โซลารส์ กันอีกครั้ง (เหมือนว่าตอนนี้จะหั่นผมสั้นเหมือนๆ กันไปอี๊ก) พร้อมส่องอินสตาแกรมของเธอกันว่าตอนนี้ ชีวิตชีจะเป็นอย่างไรบ้างหลังจากเรื่องนี้ดังไปทั่วโลก

ส่วนแท้จริงแล้วสาวโซเฟียมีสไตล์เป็นยังไงหรือจะคล้ายเซเลน่าจริงหรือไม่ อัพเดตภาพเธอผ่านไอจีส่วนตัวกัน

Pollito playero

A post shared by Sofia Solares (@sofisolars) on

@annielauche

A post shared by Sofia Solares (@sofisolars) on

Hagamos siempre un magnífico día... @jovan_renard

A post shared by Sofia Solares (@sofisolars) on

A post shared by Sofia Solares (@sofisolars) on

Regrese al cabello pequeño

A post shared by Sofia Solares (@sofisolars) on

A post shared by Sofia Solares (@sofisolars) on

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1