View 2.20K / Share

เล่นใหญ่ขอให้บอกกับปาร์ตี้ SM TOWN WONDERLAND สยองรับฮัลโลวีน

CELEB/Celeb News - เล่นใหญ่ขอให้บอกกับปาร์ตี้ SM TOWN WONDERLAND สยองรับฮัลโลวีน

ถึงจะเป็นค่ายดอกไม้เต็มไปด้วยหนุ่มหล่อสาวสวย แต่เมื่อถึงเทศกาลปล่อยผีอย่างฮัลโลวีน บรรดาไอดอลก็พร้อมจัดเต็ม ไม่ห่วง สวยหล่อกันเลยทีเดียว เห็นได้จากปีก่อน ชานยอล Exo แต่งเต็มชุดไอรอนแมนจนลุกนั่งเดินไปไหนมาไม่ได้ แถมราคาชุดก็เกือบ 3 แสนบาท หรือบางคนใช้สูตรความโกงด้วยการใช้หน้าตาให้เป็นประโยชน์ ถือว่านี่ล่ะ เป็นพร็อพที่แพงที่สุดมาแทน เอาเป็นว่างานนี้มีหลากหลายคอนเซ็ปต์ แต่ SM TOWN WONDERLAND ของค่าย SM ก็เป็นหนึ่งในงานอีเว้นต์ที่มีแฟนคลับสนใจจากทั่วโลกถึงขนาดถูกรีทวิตไปถึง 2 ล้าน เรียกว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้งานประกาศรางวัลใหญ่ๆ มาดูกันดีกว่าว่าปีนี้ใครแต่งเป็นใครอะไรยังไงบ้าง แต่ที่แน่ๆ Sm ควรทำเป็นไลฟ์ถ่ายทอดสด เพื่อแฟนๆ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดาผิดเดาถูก หาเมนของตัวเองส่องจากที่มืดๆ ตอนเข้างานอีกต่อไป

เปิดด้วยไฮไลต์ของงานที่ควงกันมาเป็นคู่ แจฮยอนกับจองอู  NCT จาก แจ๊ค โรส ไททานิค  มาท็อปฟอร์มมากสำหรับหนุ่มจองอูที่เปิดมาปีแรกก็แต่งเป็นหญิงมาร่วมงาน  ถึงขนาดที่แทอิลจากเบลล์เมื่อปีก่อนต้องสละมงให้  ส่วนแจฮยอนมาในบทพระเอกตลอดกาล 

 

ถ่ายคู่กับ วินวิน จากแอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่น 

ลูน่า f(x)  แต่งเป็นกรูทจนติดเทรนด์โลก ถึงขนาดที่แอ็คออฟฟิเชี่ยลของคอมมิคอเมริกาทวิตมาขอบคุณ แต่ลูน่าเป็นตัวเก็งมาทุกปีอยู่แล้ว ซึ่งปีนี้ก็คว้าที่ 2 ไปได้โรงเรียนเอสเอ็ม 

บอสใหญ่แห่งค่ายสีชมพู ลีซูมานที่มาในธีมสมาชิก NCT DREAM คนที่ 8 กับอีทึก ลีดเดอร์ของ SJ ที่ดูจะแต่งเบาเมื่อเทียบกับตอนขึ้นคอนเสิร์ตแต่ก็ยังงามงดอยู่ดีในชุดเมดสาวสุดเซ็กซี่ 

ปกติพี่แทจะมาลุคเบาๆ ปีนี้พกความสยองมาเต็มขั้นสำหรับแทยอนในลุคแทงนาเบล กับเจโร่น้องหมาสุดที่รัก ฮ็อตซะจน Warner bros. เอาไปอัพลงไอจีสตอรี่ บนเวทีจะสวยแค่ไหน แต่มาลุคนี้ก็เผ่นเหมือนกันนะ เอาจริง

มากันเป็นทีมต่างชาติ ต่างภาษาและต่างยุค ต่างเรื่องกับ เหรินจวิ้น จากปีเตอร์แพน และเตนล์ สาวโมนาลิซ่า ที่งดงามดั่งศิลปะ ผู้นำกรอบรูปถือเป็นพร็อพมาด้วย และคุนจากมินเนี่ยน 

นี่ก็ไม่รู้ว่ามาในคอนเซ็ปต์อะไรแล้วมาอยู่ด้วยกันได้ยังไงในเมื่อ เชารัน (แทยง) ปะทะ แม่มดใจร้ายจากสโนไวท์ (ยูตะ) ประกบ pennywise (เฉินเล่อ) ที่ถ้าไม่นั่งนับจำนวนคนและหาก็ไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นใคร

หล่อเล็กที่นับวันดีกรีความหล่อยิ่งพุ่งปรี๊ด กับแจมินจาก Nct Dream กับลุคจอมโจรคิด แพ็คคู่มากับมาร์ค ในบทบาท โคนัน ยอดนักสืบ

แถม  NCT ได้ทำตามสัญญาปล่อยเพลงที่เต้นในชุดไปงานฮัลโลวีนอีกด้วย

ส่วนวงรุ่นพี่อย่าง SJ, EXO เรียบหรูดูดีมีกิมมิคเล็กน้อย

ทงเฮ SJ

เยซอง SJ

เว้นซอนเบนิม แบคฮยอนไว้คน ไม่รู้ผ้าหรือกระดาษจะหมดไปกี่ม้วนกว่าจะพันร่างครบ หรือนี่จะเป็นศาลพระภูมิหรือต้นไม้พันแท่งไฟ ที่แฟนๆ เห็นและลือกันว่ามีคนแต่งมา ก่อนจะมีรูปทางการออก ถือซะว่ารับไม้ต่อจากชานยอลแล้วกัน

งานนี้ตัวไม่มาแต่ส่งแสตนดี้มาแทนก็ยังได้รางวัล ที่ 1  เล่นใหญ่ทุกปีต้องยกให้ คีย์ ชายนี่ มือวางอันดับ 1 เล่นใหญ่สุดแล้วคนนี้

อนยูถ่ายกับสแตนดี้ของคีย์ วงเดียวกันก็ยังเล่นใหญ่ไม่แพ้กัน คราวนี้ไม่มาคอนเซ็ปต์หน้าเทาแล้ว แต่เอาเขียวเลย เห็นเด่นมาแต่ไกล ถ้ามีแดซังวันฮัลโลวีน ชายนี่ก็กวาดเรียบไม่ต้องแบ่งใครทั้งนั้น

นี่ก็มาคนละทาง คนละเฉดสีสำหรับเรดเวลเว็ต  แต่เหมือนพี่เบจะดูคล้ายๆ กับเจ๊ยบเลียบด่วนสาขาเกาหลีไม่น้อย

มารุ่นใหญกันหน่อยกับ แม่เสือสาวโบอา และคังทา

ติดตามอัพเดตปาร์ตี้อีลโลวีนอื่นๆ ของ SM กันได้ทาง sns หลักของ SM TOWN ทั้ง Twitter และ Instagram

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1