View 1.31K / Share

ปารีส ฮิลตัน มีข่าวเลิกแฟนหนุ่มทั้งๆ ที่จะแต่งอยู่แล้ว

CELEB/Celeb News - ปารีส ฮิลตัน มีข่าวเลิกแฟนหนุ่มทั้งๆ ที่จะแต่งอยู่แล้ว

สงสารนุ้งปารีส ฮิลตัน รวมถึงแฟนหนุ่มของเธอ คริส ซิลกา เมื่อสื่อต่างๆ ในต่างประเทศ ประโคมข่าวว่าเธอเลิกกันหลังจากคบหากันได้เป็นปี แถมยังได้รับการยืนยันนอนยันจากคนใกล้ชิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ไม่ได้มีใครมโนขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ถ้าได้ตามข่าวชีคงทราบกันดีว่าทั้งสองคนนั้นออกสื่อด้วยกันบ่อยครั้ง และยังหมั้นกันเรียบร้อยด้วยแหวนเพชรถึง 20 กะรัต! หรือมูลค่ากว่า 65 ล้านบาทเลยทีเดียว

ปารีส ฮิลตัน และ คริส ซิลกา ถือว่าทำเรื่องเซอร์ไพรส์แฟนคลับหลายเหตุการณ์มาก ไม่ว่าจะการเปิดตัวคบเด็กของปารีส ฮิลตัน เพราะชีอายุ 37 ปี ในขณะที่แฟนหนุ่ม ดีกรีนายแบบและนักแสดงอายุ 33 ปี แถมดูท่าทางจะสวีทกันมากๆ หลังจากที่เปิดตัวต่อสื่ออย่างเป็นทางการเมื่อเดือนเมษา 2017 ในงานเดินพรมแดงในรอบปฐมทัศน์ของ The Leftovers season 3 ที่มี คริส ซิลกา เป็นนักแสดง 

เหตุการณ์ต่อมาที่ชวนให้โลกต้องจารึกอีกครั้ง ก็หลังจากคบกันได้เกือบปี แฟนหนุ่มก็ขอแต่งงานท่ามกลางหิมะขาวโพ้นเป็นพยานให้ทั้งคู่ และยังมีคนไปส่องแหวนเพชรน้ำงามว่าราคาน่าจะเกิน 2 ล้านเหรียญ พร้อมกำหนดการแต่งงานวันที่ 11 พย. ที่ผ่านมา แต่ก็เลื่อนไปเนื่องจากไม่สามารถหาเวลาว่างในช่วงนั้นได้ ก่อนจะขอไปเปลี่ยนเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิในปีหน้าแทน

แต่เหตุการณ์ล่าสุดมันไม่สู้ดีละจ้า และไม่ต้องรอถึงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า เพราะสื่อต่างประเทศเค้าคอนเฟิร์มข่าวมาแล้วว่าทั้งคู่เลิกราและถอนหมั้นเรียบร้อย กับเหตุผลคลาสสิกว่ามันไม่ได้สวยงามอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งดูเหมือนว่ามีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างความรักของเค้าทั้งสอง ถึงขนาดที่ชีลบรูปเกลี้ยงไอจีกันเลย และหลายสื่อเองก็บอกว่าปารีส คาดหวังกับความรักครั้งนี้มาก แต่มันก็พังลงอีกครั้ง

อ่ะๆๆๆ ยังไงเราก็เชื่อว่าความรักเป็นเรื่องที่สวยงาม แต่ถ้ามันไม่สามารถไปต่อได้ก็แค่ต้องยอมรับมัน และเราขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่จ้า

 

News Source: usmagazine

Image Source: usmagazine และ Getty Images

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1