View 516 / Share

มุกดา - ฮาน่า 2 นางเอกสาวสุดฮ็อต! คิวละครจ่อแน่นทั้งปี

CELEB/Celeb News - มุกดา - ฮาน่า 2 นางเอกสาวสุดฮ็อต! คิวละครจ่อแน่นทั้งปี

ตั้งแต่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัว งานก็วิ่งเข้าหาแบบไม่ได้หยุดพัก สำหรับ 2 สาว มุกดา - นรินทร์รักษ์ และ ฮาน่า - ลีวิส ฮ็อตปรอทแตกชนิดที่ว่า ละครเรื่องเก่าออนแอร์ยังไม่ทันจบ ก็มีละครเรื่องใหม่เข้ามาอีกแล้ว ไหนจะรายการ OH MY GOSH! ที่มีสาวพลอย - รัญดภา ร่วมเป็นพิธีกรด้วยอีก 1 คน แหม แหม แหม สวยเก่ง มากความสามารถขนาดนี้ ปีหน้าต้องได้กันสักรางวัลแน่นอนจ้า


เริ่มต้นที่สาวหน้าหวาน นัยตาคมสวย มุกดา - นรินทร์รักษ์ ที่หลังจากพิสูจน์ฝีมือการแสดงให้เป็นที่ประจักษ์กับบท “ปารมี” ในละครเรื่องแรก “ขมิ้นกับปูน” ส่งผลให้สาวมุกดาขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่องถัดมากับ “มัสยา” และตอกย้ำการเป็นนางเอกสาวสุดฮ็อต! ด้วยการคว้ารางวัล ดาวรุ่งหญิงฟีเวอร์ จากงาน THAILAND FEVER AWARDS 2017 มาครอง

ล่าสุด! นางทิพย์ ผลงานชิ้นโบแดงของสาวมุกดา ที่ต้องมาสวมคาแรกเตอร์ถึงสามตัวละครสามบทบาท เรียกได้ว่าเป็นบทสุดหินที่ท้าทายสาวมุกดาสุดๆ แต่กระแสตอบรับจากแฟนคลับก็ดีเกินคาด ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจไม่น้อย


และเมื่อเร็วๆ นี้ทางช่อง 7 HD ได้ปล่อยภาพฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “สุภาพบุรุษจอมโจร” ดวงใจขบถ และมธุรสโลกันตร์ ที่ได้หนุ่ม “ไมค์-ภัทรเดช” มารับบทฝาแฝด ประกบ 2 นางเอก มุกดา-นรินทร์รักษ์ และแคท-ซอลย่า งานนี้! ทำเอาเหล่าแฟนคลับฟินกันสุดๆ ก็แหม...มีใครบ้างจะไม่จิ้น เพราะพระเอกไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่มไมค์ที่ไม่ว่าจะเล่นคู่กับนางเอกคนไหนก็ทำให้แฟนคลับฟิน จิ้น กระจาย ทุกเรื่อง

มาต่อกันที่พี่ใหญ่แห่งบ้าน มิสทีน ไทยแลนด์ ฮาน่า-ลีวิส ที่ฮ็อตปรอทแตกไม่แพ้กัน เพราะทันทีที่ละครเรื่อง “สมิงเจ้าท่า” ออนแอร์จบ ก็มีผลงานละครเรื่องใหม่มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันแบบไม่ต้องรอนาน กับ “กุหลาบเกราะเพชร” และ “พชรมนตรา”

โดยทั้ง 2 บทบาทที่ได้รับนั้น ค่อนข้างแตกต่างกันอย่างชัดเจน สำหรับ “กุหลาบเกราะเพชร” เป็นละครแนวแอ็คชั่นที่สาวฮาน่าคุ้นเคยกับบทบาทนี้อยู่แล้ว ซึ่งละครเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไปอย่าง “สมิงจ้าวท่า” ก็เป็นละครบู๊ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี จนทำให้สาว ฮาน่า ถูกยกให้เป็นราชินีสายบู๊คนใหม่แห่งวิคหมอชิตอย่างไม่มีข้อกังขา แหม แหม แหม สวยเก่งขนาดนี้ ทาง Girldaily ไม่แปลกใจเลยที่ทางช่องจะป้อนงานให้รัวๆ

ถัดมากับ “พชรมนตรา” ที่เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรก! และต้องมาประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่มสุดฮ็อต เวียร์-ศุกลวัฒน์ และสาวโบว์-เมลดา โดยบทบาทที่ได้รับถือเป็นตัวดำเนินเรื่องพอสมควร ทำเอาเจ้าตัวกดดันไม่น้อย งานนี้! ก็ต้องมารอดูกันนะคะ ว่าสาวฮาน่าจะตีบทแตกจนทำให้แฟนๆ เกลียดได้แค่ไหน

ติดตามผลงาน และความเคลื่อนไหวของ 2 สาว ได้ทาง Instagram : narinnarinrak และ hanalewis 

ขอบคุณภาพจาก MEDIA SCENE และ Gunareejaidee

เจนนี่ BLACKPINK งานเข้า!! กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำให้ชาวเน็ต K-POP ทั่วโลกวิจารณ์เพราะการแสดงที่ดูไม่โปร!?

ปารีส ฮิลตัน มีข่าวเลิกแฟนหนุ่มทั้งๆ ที่จะแต่งอยู่แล้ว