View 2.57K / Share

เมื่อ 2 เซเลบระดับโลกมาไทย ดูสิว่าพวกเค้าทำอะไรบ้าง!?

CELEB/Celeb News - เมื่อ 2 เซเลบระดับโลกมาไทย ดูสิว่าพวกเค้าทำอะไรบ้าง!?

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ประเทศเราป๊อปปูล่าร์มากเพราะได้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองระดับประเทศต่างๆ อย่างมิสยูนิเวิร์สถึง 90 กว่าประเทศ รวมถึงอีก 2 เซเลบริตี้ที่ไม่ต้องประกาศลงไอจีเราก็จำเค้าได้แม่นมากทีเดียว นอกจากนี้ทั้ง 2 คนก็ถ่ายทริปสั้นๆ ความประทับใจ(มั้ง) ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว งานนี้คนไทยไม่รู้จะดีใจหรือจะฮาหรือจะสงสารเซเลบฯ กันดีเนี่ย ว่าแต่จะเรื่องอะไรเรามาอ่านกันเลย

เซเลบฯ คนแรกขอเริ่มที่ชายหนุ่ม แถมยังเป็นหนุ่มระดับเทพเจ้า! วู้วฮูว์ แน่นอนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนักแสดงหนุ่มที่ทำรายได้ถล่มทั่วโลกมาแล้วอย่าง Chris Hemsworth หรือรู้จักกันดีในฐานะผู้รับบทบาท เทพเจ้าธอร์ ในเรื่อง The Avengers ซึ่งมีคลิปสั้นๆ ที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์ว่า ระหว่างที่คริสมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Dhaka ที่มีคิวถ่ายทั้งกรุงเทพฯ และภูเก็ต เขาก็ถ่ายไอจีสตอรี่ว่ากำลังอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเห็นซานตาคลอสอยู่บนเรืออีกด้วย นับเป็นเรื่องที่เขาคงตื่นตาไม่น้อยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปที่ทำเอาฮาหรือจะสงสารดี กับคลิปที่หนุ่มคริสถึงกับเซ็งในขณะกำลังเดินทางด้วยรถยนต์ และดูเหมือนว่ารถจะติดหนักมากบนทางด่วน จนต้องกุมขมับกันเลย โอ๋ๆ อย่าเครียดไปเลยนะเทพเจ้าธอร์ เพราะนี่เป็นชีวิตที่คนกรุงเทพฯ ทำใจไว้แล้วจ้า อิอิ

เอ้า! ตามมาอัพเดตกับอีกหนึ่งเซเลบฯ ที่คนตาดีแอบไปเห็นสาวเบลล่า ฮาดิด มาเชียร์แฟนหนุ่ม The Weeknd ในการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย และเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมาก็เป็นคิวขึ้นคอนเสิร์ตที่ไทย แต่นอกจากที่สาวเบลล่า จะไปชมผลงานของแฟนหนุ่มแล้ว เธอยังลงไอจีสตอรี่ว่ากำลังดูมวยไทยอีกด้วย! 

Image Source: facebook CelebrityStylebytoujoursensemble

ซึ่งจากคลิปสั้นๆ ในไอจีสตอรี่ก็พอให้เราเดาได้ไม่ยากว่าเธอนั่งฟรอนต์โลว์ใกล้เวทีกันเลยทีเดียว แถมยังไปกับก๊วนหนุ่ม The Weeknd ท่าทางจะอินไม่เบา ถึงกับซูมนักมวย รวมถึงถ่ายคลิปขณะที่นักมวยไหว้ครูก่อนชกอีกด้วย 

นี่แหละจ้าคือกิจกรรมที่คนไทยอาจจะคุ้นชิน แต่เมื่อคนต่างแดนมาเยือน ก็จะมีทั้งอึ้ง เซ็ง สนุก และแปลกตาสำหรับพวกเขา อย่างนี้เค้าเรียกว่า Thailand Only จ้า

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1