View 1.39K / Share

The toys ศิลปินไทยแจ้งเกิดเต็มตัวบนเวที MAMA 2018 !! ถึงขนาดที่ชาวเกาหลีต้องเสิรชหาว่าเขาเป็นใครมาจากไหน?

CELEB/Celeb News - The toys ศิลปินไทยแจ้งเกิดเต็มตัวบนเวที MAMA 2018 !! ถึงขนาดที่ชาวเกาหลีต้องเสิรชหาว่าเขาเป็นใครมาจากไหน?

กลายเป็นจุดสนใจในชั่วข้ามคืนกับ The TOYS หรือ Mr. Shy ที่ชาวเกาหลีก็ยังเทใจให้กับหนุ่มคนนี้ หลัง หลังจากงานประกาศผลศิลปินยอดเยี่ยมระดับเอเชีย “2018 MAMA PREMIERE in KOREA” โดย “The TOYS” ได้ขึ้นโชว์ผลงานเพลง “ก่อนฤดูฝน (Before rain)” ที่ได้รับฟี้ดแบคอย่างดีเยี่ยม ถึงขนาดที่คนเกาหลียังเอาชื่อ The TOYS ไปเสิรชในเมล่อน (ไซต์เพลงที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้งานมากที่สุดในเกาหลี) เลยทีเดียว โดยเขาได้กล่าวขอบคุณเป็นภาษาอังกฤษว่า ขอบคุณสำหรับรางวัลที่ยิ่งใหญ่และไม่คาดฝันมาก่อนว่าจะได้รับรางวัลในครั้งนี้ รวมทั้งขอบคุณแฟนเพลงและต้นสังกัดที่สนับสนุนจนทำให้เขามีวันนี้ได้

แต่เมื่อมีเรื่องน่ายินดีก็ต้องมีดราม่าตามมาเป็นของคู่กัน เพราะ ระหว่างเดินทางไปรับรางวัล  หนุ่มทอย เดินผิดและเกิดอาการ อ๊อง บนเวทีจนสมาชิกวงไอดอล Wanna One ต้องช่วยบอกทาง

 แถมเมื่อรับรางวัลกลับยืนนิ่งเงียบไประยะหนึ่งก่อนจะพูดออกมาด้วยความตื่นเต้น และยังมีประเด็นมินิฮาร์ทที่ดูเหมือนเขาทำไม่เป็นซะอีก ทำให้มีการขุดประวัติ มารยาท และบุคลิกต่างๆ นานาๆ และเรื่องราวดราม่าไปอีกไกลกันเลย อาทิ

 

จนถึงกับต้องมีการออกโรงชี้แจงในหลายประเด็น ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทางโซเชี่ยลต่างๆ อย่างไรก็ต้องยอมรับว่าหนุ่มคนนี้มีพรสวรรค์และมีฝีมือด้านดนตรี ที่การันตีจากชนะเลิศอันดับ 1 รายการประกวดกีต้าร์ระดับประเทศ ได้ที่ 5 รายการประกวดกีต้าร์ระดับโลกและถือว่าเป็นคนนึงที่มีความคิดน่าสนใจ และ The Toys ก็ยังคงขอเป็นตัวเองต่อไป แต่เรื่องแบบนี้คือขึ้นอยู่กับรสนิยมล้วนๆ ว่าใครชอบแบบไหน ยังไง  บางคนก็ยังคงคอนเซปต์ดราม่าต่อเนื่อง แต่บางคนก็มีรีแอคชั่นฮาๆ ไม่ว่าจะเป็น

ส่วนชาวเกาหลีตอนนี้เทใจให้รัวๆ ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้มล่าสุด The Sun ก็เข้าไปอยู่ในเมลอนเรียบร้อยแล้ว

Credit:Twiiter,Pantip 


 

เบาหวานยังแพ้ ย้อนความรักของ Miley Cyrus กับแฟนหนุ่ม น้องชายเทพเจ้าสายฟ้า

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1