View 1.24K / Share

เบาหวานยังแพ้ ย้อนความรักของ Miley Cyrus กับแฟนหนุ่ม น้องชายเทพเจ้าสายฟ้า

CELEB/Celeb News - เบาหวานยังแพ้ ย้อนความรักของ Miley Cyrus กับแฟนหนุ่ม น้องชายเทพเจ้าสายฟ้า

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก โดยเฉพาะในวงการเพลงและนักแสดง เพราะเมื่อมีการเปิดตัวคบกันของนักร้องสาว Miley Cyrus และนักแสดงหนุ่ม Liam Hemsworth จนลุ้นอยากให้ทั้งคู่ลงเอยกันโดยเร็ว แต่ตอนนี้ไม่ต้องลุ้นอะไรมากมายแล้วนะจ๊ะ เพราะดูเหมือนว่าเค้าทั้งคู่จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตด้วยกันผ่านสักขีพยานและงานแต่งง่ายๆ แต่หรูหราในช่วงคริสต์มาส อีฟที่ผ่านมานี่เอง ยังไงพวกเราชาว Girldaily ก็ขอแสดงความยินดีกับชีด้วยจริงๆ

แต่เรื่องราวความรักก่อนจะลั่นระฆังวิวาห์ก็น่าสนใจไม่น้อย เอาเป็นว่าเรามาย้อนดูสิว่า เค้าทั้งสองไปสปาร์คกันตอนไหน กับระยะเวลาที่คบกันยาวนาน (ถึงแม้จะเลิกกันระหว่างทางไปบ้าง) 

โดยหลายคนคาดว่า ทั้งสองคนนั้นเกิดจ้องตาแล้วปิ๊งกันอย่างจัง ขณะที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Last Song กำกับโดย Nicholas Sparks เมื่อปี 2009 นู้นนะคะซิส แน่นอนว่าทั้งสองคนต่างก็เป็นนักแสดงนำในเรื่องนี่นั่นเอง มันก็จะมีซีนโรแมนติกหน่อยๆ พาทั้งสองคนเคลิ้มในบรรยากาศ และเปิดโอกาสให้แก่กันและกัน โดยไม่ต้องเอ่ยคำพูดใดๆ โอ้ววว น่ารักจุงเบย!


แต่ถึงกระนั้นในปี 2010 ทั้งคู่ก็เพิ่งควงคู่เปิดตัวออกสื่อในงานปาร์ตี้หลังการเดินพรมแดง Elton John AIDS Foundation's 2010 Oscars หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มักจะออกสื่อด้วยกันเมื่อมีโอกาส 

จนผ่านไป 3 ปี เค้าก็ตัดสินใจหมั้นกันในที่สุด ด้วยแหวนเพชรเรียบหรู แต่เม็ดเป้งสังเกตได้ชัดเจน แต่แล้วในปีต่อมาเค้าทั้งคู่ก็เลิกรากัน และแน่นอนว่ามันเป็นชนวนของการถอนหมั้นของทั้งคู่ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มมีข่าวออกเดตกับคนใหม่! 

แต่แล้วววววว ถัดมาในปี 2016 ทั้งคู่ก็จับมือชื่นมื่นกันอีกครั้ง และดูเหมือนว่าพวกเขาจะสานสัมพันธ์กันใกล้ชิดขึ้น และเข้ากันได้ดีกับครอบครัว และมีคนตาดีก็เห็นว่าในปีเดียวกันนั่นเอง ชีก็ใส่แหวนหมั้นอีกครั้ง! แต่ก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกรากันในระหว่างช่วงเวลานั้น


ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าเค้าจะผ่านอะไรมา ก็จบแบบ Happy Ending เรียบร้อย โดยทั้งคู่ได้จัดงานเล็กๆ แสนอบอุ่นในช่วงคริสต์มาสปี 2018 ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการประกาศออกสื่ออย่างเป็นทางการ แต่หลายคนเองเหมือนเห็นชุด กำลังใจ และคำแสดงความยินดีของคนใกล้ชิดของทั้งคู่ คงเดาไม่ยากว่า เธอและแฟนหนุ่มนั้น ขยับสถานะเป็นครอบครัวเดียวกันเรียบร้อย ทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยอีกครั้ง และขอให้เธอมีลูกดั่งที่ตั้งใจนะจ๊าไมลี่ย์...

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

This is probably our one - millionth kiss ....

โพสต์ที่แชร์โดย Miley Cyrus (@mileycyrus) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

12.23.18

โพสต์ที่แชร์โดย Miley Cyrus (@mileycyrus) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

My love ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Liam Hemsworth (@liamhemsworth) เมื่อ

Thylane Blondeau จากเด็กหน้าสวยที่สุดในวันนั้น ขึ้นแท่นผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในวันนี้

The toys ศิลปินไทยแจ้งเกิดเต็มตัวบนเวที MAMA 2018 !! ถึงขนาดที่ชาวเกาหลีต้องเสิรชหาว่าเขาเป็นใครมาจากไหน?

More story

  • 1