View 36.65K / Share

ย้อนดูลิสต์แฟนหนุ่มของ Gigi Hadid ก่อนมีข่าวเลิกรากับคนล่าสุด (อีกครั้ง)

CELEB/Celeb News - ย้อนดูลิสต์แฟนหนุ่มของ Gigi Hadid ก่อนมีข่าวเลิกรากับคนล่าสุด (อีกครั้ง)

เป็นข่าวที่ดังระหึ่มในวงการรับต้นปีเลยก็ว่าได้ เมื่อ จีจี้ ฮาดิด ได้เลิกราลดสถานะกับแฟนหนุ่ม Zayn Malik อีกครั้งหลังจากที่ทั้งคู่กลับมาปรับจูนความเข้าใจเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว โดยเหตุผลของการเลิกรา ทางสื่อต่างประเทศก็ให้ข้อมูลไว้ว่า ที่ผ่านมานั้นทั้งสองคนเองก็มีสิ่งที่ต้องปรับตัวเข้าหากันในหลายๆ เรื่อง พยายามประคับประคองความรักตลอด 2 ปีก่อนจะมีข่าวเลิกกันเมื่อเดือนมีนาคม 2018 ซึ่งหลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ ก็กลับมารีเทิร์น แต่แล้วเมื่อช่วงปลายปี 2018 ก็มีสัญญาณไม่ดีอีกครั้ง

หลังเหล่าแฟนคลับไม่เห็นการโพสต์รูปคู่เหมือนแต่ก่อน แถมช่วงเวลาสำคัญในวันคริสต์มาส ก็เห็นจีจี้ฉายเดี่ยวไปร่วมงานปาร์ตี้ของเทย์เลอร์ สวิฟท์ (อ่านข่าวปาร์ตี้ได้ที่นี่) ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ลดลงไปอีก ก่อนไม่กี่วันมานี้ หลายสื่อก็พร้อมใจลงว่า เค้าทั้งสองคนเลิกรากันจริงจ้า แต่หลายคนก็ยังหวังลึกๆ ว่า ให้เป็นข่าวลือได้ไหม เพราะทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงอย่างเป็นทางการกับข่าวครั้งนี้ 

และเมื่อเราย้อนไปดูความรักของสาวจีจี้ ต้องบอกว่าเธอเป็นสาวฮ็อตมาก แฟนหนุ่มแต่ละคนดีกรีงาม หน้าตาระดับยืนหนึ่ง ไหนๆ มาดูสิว่า ชีเคยปลูกต้นรักกับใครบ้างเนี่ย

ปี 2011 Patrick Uretz โดยออกเดตเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ก่อนจะเลิกรากันไป

ปี 2012 เธอมีข่าวว่ากำลังเดตกับ Nick Jonas โดยในขณะนั้นนักร้องหนุ่มอายุ 20 และเธอเองอายุ 17 ปี ซึ่งปัจจุบัน Nick ควงคู่เข้าประตูวิวาห์กับ Prinyanka Chopra เป็นที่เรียบร้อยในงานแต่งสุดอลังฯ


ปี 2013-2015 เธอนั้นคบกับ Cody Simpson หนุ่มสัญชาติออสเตรเลีย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแฟนคนแรกๆ ที่เธอใช้เวลาเดตด้วยนานคนนึง แถมชีเป็นนางเอกเอ็มวีให้ด้วยนะ (แต่ระหว่างนั้นก็มีข่าวเลิกราและเธอก็ออกเดตกับคนอื่น ก่อนจะกลับมาคบกันอีก)


ปี 2015 ชีก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองโสดนาน กับการมีข่าวออกเดตควงคู่กับหนุ่มดีกรีนักแข่งรถ Lewis Hamilton ซึ่งแอบฉีกสเปคไปทางหนุ่มผิวเข้ม แต่ก็คบเพียงระยะสั้นๆ เท่านั้น


ปี 2015 ยังคงมีอีกหนึ่งหนุ่มแถมยังเป็นพี่ชายของ Nick Jonas ที่เธอเคยออกเดตด้วย นั่นคือ Joe Jonas คนนี้ก็มีรูปหวานถี่ยิบใช่เล่น!


ปลายปี 2015 เธอก็เริ่มออกเดตกับนักร้องหนุ่มนัยน์ตาหวาน Zayn Malik และเล่นเอ็มวีให้กับ Zayn ในเพลง Pillow Talk ซิงเกิ้ลเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว จนมีข่าวเลิกรากันในต้นปี 2018 ก่อนจะกลับมาคบกัน แต่แล้วต้นปี 2019 ก็มีข่าวว่าเลิกรากันอีกครั้ง

 

 

Image Source: heightlineoceanup, Gettyimages

แฟนๆ ติด #RespectLisa จากดราม่าถูกเกาหลีเหยียดทำให้รู้ว่ามีแฟนๆ ทั่วโลกรัก ลิซ่า BLACKPINK มากแค่ไหน

ชุด Gigi น่ารักเพื่อฉลองปีใหม่กับเพื่อนรักอย่าง Taylor Swift

More story

  • 1