View 3.56K / Share

Céline Dion แซ่บดีจริงๆ เมื่อคนมาวิจารณ์ความผอมของเธอ

CELEB/Celeb News - Céline Dion แซ่บดีจริงๆ เมื่อคนมาวิจารณ์ความผอมของเธอ

เรียกได้ว่าฮือฮาและมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลไม่น้อย เมื่อเจ้าของเสียงสวยแห่งบทเพลงในตำนาน My Heart will go on อย่าง Céline Dion เริ่มกลับมาปรากฏตัวในงานต่างๆ อีกครั้ง โดยงานใหญ่งานแรกที่หลายคนสังเกตเห็นความเปลี่ยนไปของเธอ คงหนีไม่พ้นงานที่มีช่างภาพเยอะที่สุดงานหนึ่ง Paris Fashion Week นั่นเอง

เริ่มจากที่เธอโพสต์รูปลงอินสตาแกรมส่วนตัว Céline Dion ในลุคชุดสูทสีเงินหรูหราแบรนด์ RVDK (Ronald van der Kemp) ควงคู่กับรองเท้าส้นสูงสีทองจาก Balenciaga แต่เมื่ออ่านในคอนเม้นต์มีทั้งคนที่กล่าวถึงด้วยความรักชื่นชอบ และแน่นอนว่าคนที่แสดงความคิดเห็นเรื่องรูปร่างของเธอ ในทางที่ทั้งเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ และคำพูดแบบตรงๆ อาทิเช่น "ผอมไป" , "เป็นภาพที่ดูสุขภาพไม่ดี เหมือนร่างกายเธอต้องได้รับการช่วยเหลือ", คุณดูเศร้าและเหนื่อย", Celine ดูผอมเกินไป ดูมีอายุและสุขภาพไม่แข็งแรง" เป็นต้น (แหล่งข้อมูลจาก ใต้คอนเม้นต์ภาพ)
แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณแม่ Céline ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในหลายๆ ประเด็นกับทาง Dan Wootan ของ ITV,The Sun และ The Dan Wootton Interviewpodcast โดยเฉพาะเรื่องรุปร่างของเธอ โดยมีใจความ ดังนี้ (ที่มา Yahoo Finance)
“I’m doing this for me. I want to feel strong, beautiful, feminine and sexy,” “If I like it, I don’t want to talk about it. Don’t bother. Don’t take a picture,”  “If you like it, I’ll be there. If you don’t, leave me alone.”
ซึ่งถ้าแปลแบบสรุปรวม เธอได้พูดว่า เธอนั้นทำสิ่งนี้(น่าจะหมายถึงการเลือกชุดในการออกงาน) เพราะเธอต้องการรู้สึกถึงความแข็งแกร่ง สวย เป็น feminine และเซ็กซี่ ซึ่งหากเธอชอบแบบนี้ เพราะฉะนั้นเธอไม่จำเป็นที่จะต้องพูดถึงเรื่องการแต่งตัว พวกคุณก็แค่ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องถ่ายรูป ถ้าคุณชอบ ฉันจะอยู่ตรงนี้ ถ้าคุณไม่ชอบ ก็แค่ปล่อยฉันไว้คนเดียว
ซึ่งจากกระแสนี้ ก็ทำให้เราเห็นอีกมุมมองของการให้เหตุผลในเรื่องนี้เช่นกัน หลายเสียงบอกว่า ยังไงเธอคือ Queen หรือแม้แต่การบอกว่าเธอนี่แหละคือตัวอย่างของคนที่ไม่ศัลยกรรม พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี รวมถึงการลงภาพโดยไม่ต้องมานั่งแต่งภาพให้ดูเกินจริงอีกด้วย
อ่ะๆ เอาเป็นว่า ไม่ว่าเราจะเป็นใครทำอะไร คุณแม่แค่จะบอกว่า ทำมันไปเถอะถ้ามันสร้างความมั่นใจให้คุณ ถ้าเราไม่ชอบอะไรก็เลี่ยงไปซะแค่นั้นเนอะ งั้นเราขอส่งกำลังใจคุณแม่นะคะ เพราะเสียงแสนหวานมีพลังนั้น มันตราตรึงใจเรามากจริงๆ สู้ๆ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#fierce #elegant #powersuit #couture #fashion #pfw : @dee_termined_girl

โพสต์ที่แชร์โดย Céline Dion (@celinedion) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#SLAY @celinedion in @maisonmargiela and @yproject_official #calaitsthefuture #creationuncapped

โพสต์ที่แชร์โดย CALA (@cala__) เมื่อ

ออกเดินทางครั้งใหม่ไปกับองซองอูด้วยแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกถึง 3 ประเทศ

“แนท-อนิพรณ์” โชว์ฟินาเล่ คอลเลคชั่น ดิษยา สปริง/ซัมเมอร์ 2019 อัพเดตเทรนด์ถูกใจสาวหวาน

More story

  • 1