View 1.49K / Share

แพตตี้อัง ที่สุดของความน่ารัก จนได้เป็นพรีเซนเตอร์ G-MS แบรนด์ใหม่ CASIO

CELEB/Celeb News - แพตตี้อัง ที่สุดของความน่ารัก จนได้เป็นพรีเซนเตอร์ G-MS แบรนด์ใหม่ CASIO

สำหรับคนที่อินเลิฟกับนาฬิกา ในเครือ CASIO ไม่ว่าจะเป็น CASIO G-SHOCK (จี-ช็อค) และ BABY-G (เบบี้-จี) ตอนนี้มีข่าวดีแล้วจ้า เพราะ CASIO ได้เปิดตัวนาฬิกาแบรนด์ใหม่ G-MS (จี-มิส) ที่พร้อมตอบโจทย์ความหลากหลายด้านไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีทั้งความสวย สดใส และมั่นใจ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คุณแพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ตัวแทนสาวยุคมิลเลนเนียล (Millennial) แบบ G-MS

G-MS (จี-มิส) แบรนด์นาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ถูกออกแบบมาให้สามารถเข้ากับทุกกิจกรรมและลุคการแต่งตัวไม่ว่าจะเป็น ลุคมั่นใจ โฉบเฉี่ยว สำหรับนัดปาร์ตี้พิเศษตอนเย็น ลุคโปรเฟสชั่นแนลสำหรับวันทำงาน ลุคแคชชวลสไตล์วันหยุด ประกอบกับดีไซน์ตัวเรือนที่ดูทันสมัยและมีความหรูหรายิ่งขึ้น ขนาดกะทัดรัดเบาสบายเมื่อสวมใส่ ทำให้รู้สึกคล่องตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์และกิจกรรมในแต่ละวัน

แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ดาราและนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย ได้กล่าวในโอกาสที่รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ นาฬิกา G-MS ว่า “แต่ก่อนเป็นเด็กก็ชอบอะไรที่ใส่ง่าย ทนทาน สีหวานๆ เข้ากับเราได้ทุกๆ วัน แต่มาเดี๋ยวนี้พอแพทตี้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เลยอยากได้นาฬิกาที่เป็นเหมือน accessories และสามารถ mix & match กับลุคต่าง ๆ ของแพทตี้ได้ ตรงนี้เองที่ทำให้ G-MS เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพราะแพทตี้ต้องทำงานไปออกกอง, ไปทานข้าวกับเพื่อน, ไปงานอีเวนต์ต่าง ๆ ซึ่ง G-MS ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ”

โดย G-MS (จี-มิส) ได้เผยสองรุ่นหลักอย่าง G-MS MSG-S200 และ G-MS MSG-400 สำหรับสาวๆ ที่ต้องการนาฬิกาที่มีความสวยงาม หรูหรา คล่องตัว ทั้งยังทนทานและสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร พร้อมฟังก์ชั่น Tough Solar ระบบที่ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์และแสงจากโคมไฟฟลูออเรสเซนต์ รวมถึงแหล่งพลังงานแสงอื่นๆ ตอบโจทย์สาวๆ ยุคมิลเลนเนียลสายรักสิ่งแวดล้อมทุกคน พร้อมสีสันนาฬิกาที่หลากหลาย อาทิ สีพิงค์โกลด์ สีเงิน สีขาว สีชมพู และสีดำที่มิกซ์แอนด์แมตช์กันได้อย่างลง โดยสาวๆ สามารถจับจองนาฬิกา G-MS ได้แล้ววันนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6,400 บาท เท่านั้น

พิเศษสุด เนื่องในโอกาศการประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ G-MS (จี-มิส) คนแรกในประเทศไทย สำหรับเดือนเมษายน ที่จะถึงนี้ รับส่วนลดทันที 20% พร้อมส่วนลด on top อีก 10% เมื่อซื้อนาฬิกา G-MS รุ่นใดก็ได้ ณ จุดขาย CASIO G-SHOCK ทั่วประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ G-MS และนาฬิการุ่นอื่นๆ สามารถเข้าชมได้ที่ร้าน Casio G-SHOCK ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือรับข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ www.casio-cmg.com และ Facebook/Casio Watches Thailand

#BeYouBeGMS #GMS #จีมิส #CasioCMG

 

ตามไปส่อง กองทัพ พีค หนุ่มไทยเพียงหนึ่งเดียวร่วมรายการ PRODUCE X 101

พัคจีฮุน ลุยเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้ง 2 รอบครั้งแรกในไทย พร้อมหยอดหวานอ้อนขอเก็บแฟนคลับไว้ในหัวใจ

More story

  • 1