View 967 / Share

นับถอยหลังการคัมแบคของ Blackpink 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีสู่เส้นทางดนตรีระดับโลก

CELEB/Celeb News - นับถอยหลังการคัมแบคของ Blackpink 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีสู่เส้นทางดนตรีระดับโลก

เหมือนช่วงต้นเดือนมีนาคมการคัมแบคของวงไอดอลเกาหลีเหมือนจะไม่คึกคักเท่าที่ควร เพราะโดนกลบด้วยกระแสของคดีซึงรี และยิ่งทวีความร้อนแรงเพราะมีผู้เกี่ยวข้องในวงการบันเทิงเกี่ยวข้องมากขึ้นเรื่อยๆ แต่สัญญาณดังกล่าวเริ่มดีขึ้น เมื่อ BLACKPINK ส่งสัญญาณคัมแบคกับผลงานใหม่ที่มีชื่อว่า ‘KILL THIS LOVE’ เริ่มโปรโมตในวันที่ 5 เมษายนนี้ และเป็นการคัมเเบคในรอบ 9 เดือนเต็มทำให้หลายคนคาดหวังการกลับมาในครั้งนี้มาก เพราะตัววงได้มีผลงานการันตีมาแล้วไม่ว่าจะเป็น เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกของโลก ที่มีชื่ออยู่ใน Forbes Asia 30 Under 30 และเป็นศิลปินเคป็อปที่ติดชาร์ต Billboard 200 และ Hot 100

และแน่นอนว่าไม่ใช่แต่เพียงแฟนเพลงที่รอคอย พวกคนดังหรืออินฟลูเอนเซอร์ในแวดวงต่างๆ ก็ให้ความสนใจอาทิ DJ SNAKE ที่เป็นแฟนคลับของลิซ่า ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นโลยัลตี้แฟนตัวพ่อ

โดยทางค่ายเริ่มปล่อยภาพโปสเตอร์ของแต่ละคนออกมาเป็นระยะ และยังคงเดินหน้าทำลายสถิติอย่างต่อเนื่อง เช่น การทำลายสถิติยอดดูทีเซอร์ MV ที่เพิ่มขึ้นถึง 30% ส่วนรีแอคชั่นของแฟนๆ เมื่อได้ฟังเพลงตัวอย่างก็แสดงความชื่นชมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น “สไตล์เจ๋งมาก”, “ แฟชั่นก็เริ่ด” , “ เห็นทีเซอร์แล้วขนลุก” , “ นี่สิยุคสมัยของ Black Pink” ลุคที่กลับมาครั้งนี้ค่อนข้างโฉบเฉี่ยว ตอกย้ำความเป็น Girl Crush ในรูปแบบของ Reseident Evil ที่ใช้ 4 นักเต้นระดับโลกมาออกแบบท่าเต้นให้ เรียกว่าเมื่อเพลงปล่อยออกมาเต็มๆ คงแกะท่าเต้นรับสงกรานต์กันจะตาลายกันแน่ๆ

และไม่ใช่แค่เพลงเท่านั้น สาวๆ ยังเป็นตัวแม่ด้านแฟชั่น พอปล่อยภาพทีเซอร์ปุ๊ป แฟนๆ ก็นำมาเทียบกันให้เห็นช็อตต่อช็อตว่ามาจากเสื้อผ้าแบรนด์ไหนยังไงบ้าง เรียกว่าคัมแบคทั้งทีตื่นกันทั้งวงการแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ก็มา เราคิดว่าก็คงจะกลายเป็นเทรนด์ฮิตอีกเช่นเคยนั่นแหละ แต่ราคาก็นะ... อาจจะต้องมีการประยุกต์กันไป

ยังไม่พอแวดวงนางงามก็มากับเขาด้วย

เพราะสาวๆ จัดว่าเป็นไอคอนแฟชั่นที่ทั่วโลกให้การสนใจจึงไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดที่กระแสจะมาจัดเต็มซะขนาดนี้  แม้ว่าการนับชาร์ต การผลิตต่างๆ จะขัดใจแฟนๆ ไปบ้าง แต่นี่ล่ะเป็นการเริ่มต้นของเกิร์ลกรุ๊ปที่จะไปสู่เส้นทางระดับโลกอย่างแท้จริง!!

สำหรับ Blink ไทยที่จะให้กำลังใจสาวๆ 
MV จะปล่อยใน youtube วันที่ 4 เม.ย. เวลา 4 ทุ่ม
ส่วนเพลง ซื้อ+สตรีมผ่านทุกแอพได้ วันศุกร์ที่ 5 เม.ย. เวลา เที่ยงคืน

แถมบลิ้งค์ไทยจะได้เจอสาวๆ ก่อนใครในงาน Samsung event ที่จะบินมาโชว์ตัวในวันที่ 10 เมษายนด้วยนะ

Credit:pantip,twitter 

ประมวลภาพดาราดังร่วมงานแต่ง มาร์ค จาคอป และแฟนหนุ่มที่เข้าพิธีแต่งงานไปแบบส่วนตัว

ตามไปส่อง กองทัพ พีค หนุ่มไทยเพียงหนึ่งเดียวร่วมรายการ PRODUCE X 101

More story

  • 1