View 726 / Share

เคนดัล เจนเนอร์ กับอีกหนึ่งบิวตี้ ไอเท็มที่เธอร่วมทำด้วยตัวเอง

CELEB/Celeb News - เคนดัล เจนเนอร์ กับอีกหนึ่งบิวตี้ ไอเท็มที่เธอร่วมทำด้วยตัวเอง

เป็นสาวไอคอนิคที่ครองใจวัยรุ่นไปทั่วโลก จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินไปซะหมด ซึ่งก่อนหน้านี้ถ้าใครติดตามเรื่องราวของ เคนดัล เจนเนอร์ เธอคือหนึ่งในตัวแทนของแบรนด์ Proactiv ที่มีการใช้จริง เห็นพัฒนาการของผลลัพธ์ จึงทำให้แบรนด์นี้ได้รับผลตอบรับดีขึ้นไปอีก เพราะเคนดัลเองถือว่าเป็นหนึ่งในเซเลบที่เคยเจอปัญหาสิวบุกเช่นกัน นี่จึงถือเป็นครั้งสำคัญของชีในการก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมเกี่ยวกับบิวตี้อย่างแท้จริง

แต่ล่าสุด เคนดัลก็กลับมาพร้อมกับบิวตี้ ไอเท็มล่าสุดที่ชีร่วมครีเอทและเป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวร่วมกับแบรนด์ดูแลสุขภาพช่องปากในแบบ vegan หรือพึ่งพืชพรรณธรรมชาติล้วนๆ จากลอสแอนเจลิส อย่าง แบรนด์ MOON โดยการออกผลิตภัณฑ์ที่ขื่อ Whitening Pen (ปากกาฟันขาว)

Whitening Pen จะเป็นลักษณะคล้ายแท่งปากกา มีหัวแปรงที่ให้เราสามารถป้ายลงโดยตรงตรงเนื้อด้านหน้าฟัน มีส่วนผสมต่างๆ เช่น ลาเวนเดอร์ ออยล์, สารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ขาว, รสชาติมิ้นต์วานิลลา และดอกสายน้ำผึ้ง 
นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของ MOON ยังเผยให้เห็นคลิปสั้นๆ ของเคนดัล กับการบอกเล่าเรื่องราวและคอนเฟิร์มว่า เธอร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ และตัวเธอเองก็ตื่นเต้นอย่างมาก ส่วนเราคิดว่า ตัวปากกาฟันขาวมันไม่แปลกเพราะเราเคยเห็นกันมาแล้ว แต่ที่น่าสนใจคือตัวปากกาที่ดูชิค มีความคล้ายแท่งมาสคาร่าเท่ๆ ในโทนสีดำลายมินิมอล แถมยังใส่ชื่อ KENDALL ไว้เรียบร้อย ถ้าใครเป็นแฟนตัวจริงคงอยากหยิบมาใช้บ่อยๆ และแน่นอนว่าต้องติดตามต่อไปว่า เคนดัลจะพาน้องปากกาแท่งนี้ไปได้ไกลแค่ไหน ในราคา $19.99 หรือ 640 บาท แต่ระดับเคนดัลแล้ว เราว่าหายห่วง!

ดูโพสต์นี้บน Instagram

An oral care experience unlike any other. #ElevateYourRoutine

โพสต์ที่แชร์โดย MOON (@moon) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Can’t stop using my new favorite thing, my @moon whitening pen. @moon #MOONbyKendall #moon_partner

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Excited to launch @moon #moon_partner

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner) เมื่อ

ใบ้น้องแมวตัวใหม่ผ่าน IG ตามสไตล์ เทย์เลอร์ สวิฟต์

ไมลีย์ ซะอย่าง! ท่าโพสต้องไม่ธรรมดา #มีคลิป

More story

  • 1