View 3.09K / Share

เผยภาพเบื้องหลังหุ่นสุดเป๊ะของ คิม คาร์เดเชียนใน MET Gala 2019 และเคล็ดลับการไดเอ็ต

CELEB/Celeb News - เผยภาพเบื้องหลังหุ่นสุดเป๊ะของ คิม คาร์เดเชียนใน MET Gala 2019 และเคล็ดลับการไดเอ็ต

ในงาน MET Gala 2019 จะเห็นได้ว่ามีเซเลบบริตี้ชื่อดังมากมาย แต่งตัวจัดเต็มเพื่อมางานนี้โดยเฉพาะและเชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมี คิม คาร์เดเชียน อยู่ด้วยแน่ๆ แม้จะไม่ได้เล่นใหญ่อย่างเลดี้ กาก้า หรือ เอซร่า มิลเลอร์ แต่ด้วยทรวดทรงกับชุดเดรสรัดรูปสีทองที่เต็มไปด้วยหยดน้ำติดอยู่รอบๆ นั้นทำให้เธอดูฮ็อตสุดๆ กลายเป็นไฮไลท์ของงานไปอีกคนได้ไม่ยาก

แต่กว่าจะสวยตะลึงจนทำเอาคนทำงานงานว้าว เบื้องหลังก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะดีไซนเนอร์ต้องรัดชุดคอร์เซ็ตจนคอดกิ่วชนิดที่ว่าผ้าด้านหลังแทบจะติดกัน งานนี้ต้องใช้ผู้ช่วยรัดชุดคอร์เซ็ตตัวนี้ถึง 3 คนเลยทีเดียว 

คิมบอกกับแอนนา บรรณาธิการบริหารของ Vogue ว่า คุณคงจะรู้แล้วว่าทำไมฉันถึง เดินไปทั่วงาน เม้าส์มอยกับคนอื่นไปทั่วเพราะฉันนั่งได้แค่ครึ่งตัวเองน่ะสิ 

ในคลิปยังทำให้เราได้รู้อีกว่ากว่าจะได้เดินอย่างสวยสง่าบนพรมแดงในงานกาล่าระดับโลกต้องเตรียมพร้อมขนาดไหน เพราะตัวคิมเองก็บอกกับช่างหน้าส่วนตัวว่า ไม่ใช่แค่นั่งแทบไม่ได้อย่างเดียวแต่พอเข้างานไปแล้วจะเข้าห้องน้ำไม่ได้ถึง 4 ชั่วโมงอีกด้วย และชุดนี้ทำให้เธอต้องเดินทางด้วยรถแวนใหญ่ที่ทำให้เธอสามารถยืนได้ตลอดการเดินทาง

แต่การที่หุ่นเป๊ะขนาดนี้ไม่ได้มาเพราะคอรเซ็ตหรือโชคช่วยแต่อย่างใด  แต่คิม มีวินัยในการไดเอ็ต และเคร่งครัดในการออกกำลังกาย  เมื่อหลายปีก่อนเธอใช้วิธีลดน้ำหนักด้วยสูตรแอทกินส์ ไดเอต (Atkins Diet) หรือลดน้ำหนักด้วยสูตรโลว์ คาร์บ กินแป้งให้น้อยลงในแต่ละมื้อ ออกกำลังเป็นเวลา 6 วันต่อ สัปดาห์ ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่งในแต่ละเซสชั่น  มากถึงหนึ่งชั่วโมงและ 45 นาทีสำหรับ ขาและก้น  แต่ปัจจุบันเธอ หันมากิน อาหารแบบคีโตเจนิก ไดเอต (Ketogenic Diet) ที่เน้นไขมันสูง รองมาด้วยโปรตีน โดยลดคาร์โบไฮเดรตให้เหลือในปริมาณที่น้อยมากๆ

 มื้อเช้าเธอเริ่มด้วยแพนเค้กข้าวโอ๊ตบดบลูเบอร์รี่ ในมื้อกลางวันทุกอย่างเป็นโปรตีนและทานคาร์โบไฮเดรตที่ดีต่อสุขภาพ เช่นไก่ มันฝรั่งหวานและผัก สำหรับมื้อเย็น มักจะเลือกทานปลาและผัก  เห็นมั้ย  กว่าจะสวยหุ่นดีขนาดนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยจริงๆ!!

Credit: https://toofab.com/2019/05/08/kim-kardashian-was-only

 

 

Ming Xi นางแบบ VSF ทั้งสวยและสูง ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

หนูน้อย พัคจีวูที่ชาวเน็ตเกาหลีบอกว่าเธอนี่ล่ะมินิเจนนี่แห่ง BLACKPINK (มีคลิป)

More story

  • 1