View 1.39K / Share

กิโกะ มิซุฮาระ กับลุคสวยๆ ณ พรมแดงเมือง Cannes กับอัพเดตผลงานล่าสุด

CELEB/Celeb News - กิโกะ มิซุฮาระ กับลุคสวยๆ ณ พรมแดงเมือง Cannes กับอัพเดตผลงานล่าสุด

กิโกะ มิซุฮาระ นางแบบสาวสวยลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่น ที่ปัจจุบันโกอินเตอร์ไปไกลได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมากมาย หรือบางคนอาจได้ยินชื่อเธอมาบ้างจากการเป็นอดีตเพื่อนสาวคนสนิทของ G DRAGON วง BIG BANG และเคยตกเป็นข่าวซุบซิบอยู่ช่วงนึงกับนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต แฮร์รี่ สไตล์ส อดีตบอยแบนด์ดังจากเกาะอังกฤษ One Direction แต่เธอก็ได้ปฏิเสธไปว่าไม่เคยเจอหน้ากันจะคบกันได้ยังไง แต่เมื่อไอจีของดีไซเนอร์ “bobbyberk” โพสต์ภาพร่วมเฟรมกันระหว่างนักร้องหนุ่มและนางแบบสาวญี่ปุ่น จนกลายเป็นที่สงสัยว่าคู่นี้มีความสัมพันธ์อย่างไรกันแน่? เอ๊ะ ยังไง !? แต่ที่แน่ๆ จะมาพูดว่า “ไม่เคยเจอหน้า จะคบกันได้ยังไง?” ไม่ได้แล้วนะ

 

แต่นอกจากความเป็นสาวฮ็อตแล้ว ตัวสาวกิโกะเองก็เป็นนางแบบมากความสามารถเพราะเดินแบบมาแล้วตั้งแต่แบรนด์หรูระดับไฮเอนด์จนถึงสตรีทแฟชั่น เซ้นส์แฟชั่นก็น่าจับตามอง การันตีได้จากเคยร่วมออกแบบกับแบรนด์แฟชั่นอย่าง Opening Ceremony ที่ขนาดขุ่นแม่ริฮานน่ากับบียอนเซ่เคยใส่มาแล้ว แถมยังเคยเป็นนางแบบให้แบรนด์ CHANEL ด้วย เรียกว่าไม่ธรรมดา และยังได้ออกแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองในชื่อ Official Kiko หรือเรียกย่อๆ ว่า OK ที่ทำร่วมกับยูกะ น้องสาวของเธอเอง

ล่าสุดเธอได้มาปรากฏตัวในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ในฐานะแขกคนพิเศษของ  Dior มาในชุดเกาะอกผ้าไหมสีเขียวที่เรียบหรูมีสไตล์ พร้อมเครื่องประดับสุดหรูจาก Bagatelle

ถึงจะดูไม่หรูหราฟูฟ่าเหมือนเซเลบคนอื่นแต่เราว่าเธอมีเสน่ห์และมีรอยยิ้มที่สดใสมากๆ เลย เป็นนางแบบที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนในตัวเองสูง

อย่างที่บอกไปว่าเซนส์แฟชั่นของเธอมีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น จึงได้ร่วมงานกับหลายแบรนด์ดัง จนสั่งสมประสบการณ์มีแบรนด์ของตัวเองแล้ว ล่าสุดได้ออกคอลเลคชั่นบู๊ตรุ่นลิมิเต็ดสไตล์ GAL ทำร่วมกับแบรนด์ ESPERANZA  และไอเท็มอื่นๆ มากมาย ซึ่งจะวางขายวันที่ 1 มิ.ย.

ลิซ่า Blackpink กับบทบาทพรีเซ็นเตอร์ AIS ล่าสุดที่สะท้อนผ่านตัวตน

Ming Xi นางแบบ VSF ทั้งสวยและสูง ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

More story

  • 1