View 4.96K / Share

หลังจากมีดราม่า Kylie Skin แต่พอวางขายจริงกลับสวนกระแสอย่างแรง!

CELEB/Celeb News - หลังจากมีดราม่า Kylie Skin แต่พอวางขายจริงกลับสวนกระแสอย่างแรง!

ก่อนหน้านี้มีข่าวดราม่าอันลือลั่นบนโลกทวิตเตอร์เกี่ยวกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Kylie Skin ของสาวพันล้าน Kylie Jenner หลังจากมีการเปิดตัวเป็นคลิป Skincare Routine ของไคลีย์ โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์เธอ แต่ก็มีตัวสครับนี่แหละที่เกิดอาการดราม่าอย่างมากตั้งแต่ยังไม่ทันวางขายจริง

ซึ่งจากที่เราอ่านมาหลายคนคอมเมนต์ว่าตัว Walnut Scrub ด้วยส่วนผสมวอลนัทเอง มันไม่ได้อ่อนโยนแบบคอนเซ็ปต์แบรนด์ Kylie Skin ตั้งไว้นะ เพราะด้วยคุณสมบัติของวอลนัทมันค่อนข้างบาดผิว จนบางทีอาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้เลย และในขณะเดียวกันก็มีบางแบรนด์ที่ใช้ส่วนผสมนี้แล้วโดนฟ้องแล้วก็มี 

นอกจากนี้ก็ยิ่งดราม่าเข้าไปอีกเมื่อไคลีย์ทำคลิปสั้นๆ แนะนำ walnut scrub กับหลายๆ ประโยคในคลิป อย่าง it's gentle enough to use every day ซึ่งหลายคนค่อนข้างไม่เห็นด้วยว่าเจ้าวอลนัทที่เคยสร้างปัญหาให้กับแบรนด์อื่นๆ มาแล้วนั้น จะอ่อนโยนขนาดนั้นได้จริงๆ นี่จึงกลายเป็นข่าวดราม่าของไคลีย์จะทำร้ายผิวของผู้บริโภครึเปล่าคะเนี่ยยยยยย 

หลังจากนั้นก็ได้รับการยืนยันด้วยการรีวิวผ่านคุณแม่ยังเซี้ยะ Kris Jenner ว่านางมีความอ่อนโยนจริงๆ นะ และใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งก็เพียงพอ พร้อมกับคลิปล่าสุดที่ไคลีย์ชวนเพื่อนสาวมาลองใช้โปรดักต์ของเธอ ก็ยังคงพูดถึงสครับตัวนี้ว่า สครับมันให้ความรู้สึกที่ดีนะ ทำให้เธอไม่อยากหยุดนวดผิวหน้าเลย

แต่ไม่ว่าจะมีข่าวดราม่าถาโถมชีมามากแค่ไหน พอถึงวันวางขายจริง (22/05) กลับหมดเกลี้ยง ไม่ได้หมดเพียงแค่สครับตัวดราม่านะ แต่หมดแทบทุกตัวของไลน์สกินแคร์เลยก็ว่าได้ เป็นไงล่ะจ๊ะ ไคลีย์ ทำได้!!! สวนกระแสดราม่าขายสกินแคร์ล็อตแรกแบบขึ้น Sold Out ในเว็บไปเรียบร้อย 

บอกแล้วว่าสาวคนนี้ธรรมดาซะที่ไหน ถ้าคิดจะเปิดตัวแล้วต้องมีแต่คำว่าปังเท่านั้น สงสัยงานนี้ชีต้องเตรียมเปิดธนาคารเป็นของตัวเองแล้วล่ะ เพราะออกตัวดีตั้งแต่แรก แถม Kylie Cosmetics ก็ยังปังอย่างต่อเนื่อง อย่างงี้เค้าเรียก รวยซ้ำรวยซ้อนแล้วล่ะจ้า

อ่านแล้วเก็ท! ทำไม Amandla Stenberg ได้เป็น Fenty Face คนใหม่ของริฮานน่า

Kim Kardashian ออกเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ฉลองครบรอบแต่งงาน 5ปี

More story

  • 1