View 844 / Share

สองคู่รัก(รึเปล่า)เขย่าโลก เปิดตัวทีเถอะพี่ขอร้อง! (มีคลิป)

CELEB/Celeb News - สองคู่รัก(รึเปล่า)เขย่าโลก เปิดตัวทีเถอะพี่ขอร้อง! (มีคลิป)

เรียกได้ว่าช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเรื่องราวความรักของเซเลบตัวแม่อย่างนักร้องสาว Camila Cabello กับ นักร้องหนุ่มหน้าหล่อ Shawn Mendes และคู่ของนักร้องผมสั้น Dua Lipa และน้องชายสุดเลิฟตระกูลฮาดิด Anwar Hadid กำลังเดตกันอยู่รึเปล่า? ซึ่งเป็นคำถามที่ยังไม่มีคำตอบแน่ชัดสักเท่าไหร่ วันนี้เราจึงมาตามดูพลังความเคลื่อนไหวของทั้ง 2 คู่อีกครั้ง กับรูปหวานหยดเยิ้มประดุจโลกนี้มีเพียง 2 เราให้ทุกคนอิจฉากันเล่นๆ

ขอเริ่มที่คู่รัก(รึเปล่า)ของ Camila Cabello กับ Shawn Mendes ที่มีปาปารัซซี่ถ่ายภาพของเค้าทั้งคู่เดินจูงมือและมีโอบกันเล็กน้อยอยู่หน้าระเบียง หรือการจุ๊บเหม่งสาวเจ้า รวมถึงการโพสต์ไอจีสตอรี่ของ คามิลลาเหมือนเป็นการให้กำลังใจฝ่ายชายในการขึ้นคอนเสิร์ต จึงทำให้เกิดเป็นประเด็นอีกครั้งว่าเค้าไปสปาร์คกันยังไง หรือจะเป็นเพราะการร่วมงานกันชิ้นล่าสุด

จริงๆ เรื่องราวของทั้งสองคนเราต้องย้อนไปตั้งแต่ปี 2015 ที่สื่อต่างประเทศก็เล่นข่าวว่า Camila Cabello กำลังกุ๊กกิ๊กกับ Shawn Mendes รึเปล่า เพราะช่วงนั้นดาราเซเลบจะเล่นทวิตเตอร์กันเยอะ แล้วมีคนตาดีแอบไปเห็นการแท็กชื่อถึงกันไปมา แถมยังคิดต่อไปไกลขึ้นอีก เมื่อว่าที่คู่เดตได้ปรากฏตัวกันอย่างสนิทสนมในงาน iHeartRadio Music Festival 2015 แต่ช่วงนั้นก็ไม่ได้แน่ชัดสักเท่าไรว่าตกลงเค้ายังไงกัน หรือแค่สนิทกันในฐานะเพื่อนร่วมงาน! เท่านั้น ก็เธอออกเพลง I Know What You Did Last Summer คู่กับ Shawn ในปีนั้นเช่นกัน

แต่ปีล่าสุดนี้ 2019 เหมือนจะฮ็อตฉ่าเข้าไปอีก เพราะมีภาพจับมือและแสดงความหวานออกมาสู่สายตาชาวโซเชียลอยู่หลายครั้ง สาวๆ ถึงกับต้องตีอกชกท้อง และส่งสัญญาณว่า หรือฉันต้องยินดีกับรักครั้งใหม่ของเค้าทั้งสอง! โอ๋ๆ ไม่ต้องร้องไห้ไป ข่าวนี้ยังไม่ได้คอนเฟิร์ม 100% ว่าเค้าจะกลายเป็นคู่รักกันจริงหรือไม่อย่างไร 

คาดว่าความสัมพันธ์ที่ดูคลุมเครือครั้งนี้อาจจะเริ่มต้นที่การทำเพลงร่วมกันอีกครั้ง กับซิงเกิ้ล Señorita ที่เพิ่งปล่อยให้ได้ชมผ่านยูทูปที่ตอนนี้ (10/07/19) มียอดวิวกว่าสองร้อยล้านแล้วจ้า ก็แหม! มันมีฉากโรแมนติกระหว่างสองคน เราก็ยิ่งฟินอะเนอะ

แต่ไม่ว่าเรื่องนี้จะจบยังไง เอาเป็นว่าเราขออนุญาตอิจฉาชีคามิลลาได้ไหมอะ ฮือฮือ!

 

มาที่อีกคู่กับ Dua Lipa กับ Anwar Hadid ซึ่งเราว่าคู่นี้น่าจะชัวร์แล้วล่ะว่าเค้าทั้งคู่กำลังเดตกันเพราะแต่ละรูปที่ออกมานั้นหวานแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ และถ้าว่างเมื่อไหร่เราจะเห็นพวกเขาตัวติดกันตลอด

Anwar Hadid นายแบบน้องรักของจีจี้ และเบลล่า ฮาดิด ความฮ็อตของตระกูลนี้แค่ได้ยินนามสกุลก็การันตีความเป๊ะแล้วล่ะจ้า ซึ่ง Anwar มักจะรับงานเดินแบบเป็นหลักด้วยความสูง 185 เซนติเมตร รวมถึงการได้อยู่กับเอเจนซี่นายแบบชื่อดังอีกด้วย

ส่วน Dua Lipa เราแทบจะไม่ต้องพูดถึงประวัติชีมากมาย เพราะเธอคือนักร้องที่ฝากผลงานดังกระหึ่มไปทั่วโลกอยู่แล้ว แต่ที่หลายคนเซอร์ไพรส์คงเป็นเรื่องราวของทั้งสองคนว่ามาโคจรเจอกันได้ยังไง แถมมันน่ามันเขี้ยวเข้าไปอีกเมื่อรู้ว่าลิปามีอายุมากกว่าฮาดิดอยู่ 3 ปี อู้วววว เจ้อยากได้แบบนี้บ้างอะ!

และอีกเรื่องที่ทำคนตกตะลึง คือก่อนหน้านี้ไม่กี่สัปดาห์มีข่าวรักครั้งใหม่ สาว Dua คบกับ Isaac Carew และออกงานใหญ่ด้วยกันอย่าง Met Gala อยู่เลย แต่พอช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีคลิปงานวันเกิดของ Anwar โดยมี Dua เป็นคนถือเค้กมาให้อีกด้วย 

แต่ล่าสุดที่คนแชร์ภาพกันเยอะมากคงหนีไม่พ้นงานเทศกาลดนตรีในกรุงลอนดอน ก็มีคนแชะภาพรัวๆ ให้เห็นถึงความหวานของชีกับน้องตระกูลฮาดิด และดูเหมือนความรักของทั้งสองคนนี้จะเบ่งบานจนฆ่าคนโสดให้ตายเรียบด้วยภาพในงานมูลนิธิ  Nordoff Robbins O2 Silver Clefs Awards ที่สาวลิปาและฮีฮาดิดไปร่วมงานด้วย ดูแล้วสนิทสนมเกินพี่น้องไปแล้วนะคะคุณพรี่! ก็จะแฮปปี้ๆ อะนะ

Long Flight เที่ยวบินที่ยาวนานแต่เต็มไปด้วยความสุข โซโล่แรกจาก แทยง NCT

รักของซงจุงกิและซงฮเยคโยจบลงแต่ความทรงจำดีๆ ของทั้งคู่จะยังอยู่ใน IG

More story

  • 1