View 8.19K / Share

รักแท้แพ้หัวนมไม่เซ็กซี่!? ดราม่านักแสดงดังเกาหลี อันแจฮยอน vs คูฮเยซอน

CELEB/Celeb News - รักแท้แพ้หัวนมไม่เซ็กซี่!? ดราม่านักแสดงดังเกาหลี อันแจฮยอน vs คูฮเยซอน

ร้อนระอุกันทีเดียวกับสงครามดราม่าของนักแสดงดังคู่ที่ 2 ระหว่างอันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้ต่างฝ่ายออกมาโต้กลับอย่างไม่ยั้ง ชนิดที่เคยลืมกันไปเลยว่าเมื่อก่อนสวีตหวานหยดย้อยแค่ไหน โดยก่อนหน้านี้ อัน แจฮยอน ออกมาโพสต์ถึงกรณีการหย่า เผยอาการซึมเศร้า และบอกว่าตอนนี้ทุกอย่างไม่เหมือนเดิมแล้ว ทั้งยังไม่สามารถปรับเข้าหากันได้เพราความแตกต่างที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่นานนักสาว คู ฮเยซอน ก็ออกมาโพสต์ตอบโต้บ้าง

ซึ่งก่อนที่จะออกมาฟาดกันอย่างตอนนี้ ในเบื้องต้นนางเอกสาวได้ออกมาบอกว่าเธอไม่ต้องการที่จะหย่าและพูดประโยคเด็ดทิ้งท้ายไว้ให้พระเอกหนุ่มว่า   “ไปเจอท่าน (พ่อแม่ของคูฮเยซอน) เหมือนตอนที่เธออยากแต่งงานกับฉัน รับผิดชอบและอธิบายเรื่องของเรา”   และออกมาบอกกับแฟนๆ ว่า  ในสัปดาห์หน้าตัวแทนของสามีฉันจะเปิดเผยรายงานข่าว ฉันจึงมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่าทั้งหมดไม่เป็นความจริง  แต่โดยรวมๆ แล้วก็เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความไม่ลงรอยกันในด้านต่างๆ รวมถึงค่าใช้จ่าย ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน ทั้งยังมีประเด็นนอกใจของฝ่ายชายว่าพอเมาแล้วชอบแอบไปคุยกับหญิงอื่น เรียกว่าแรงมาแรงกลับไม่ไว้หน้าค่าาาาาาา  แล้วประโยคเด็ดสุดจากพระเอกหนุ่มที่ทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์เกาหลีกลางดึกนั่นคือ  "คุณไม่เซ็กซี่ หัวนมคุณก็ไม่เซ็กซี่ด้วย"  เลยทำให้ผมอยากหย่า  ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งไปจนมีคอมเม้นต์พุ่งไปเกือบ 2 หมื่นเลยทีเดียว

แม้ว่าก่อนหน้านั้นจะมีคนแอบแคปไว้ว่า อันแจฮยอนเคยพูดถึงเรื่องนี้บ้างก็เถอะ  

The bigger, the better. I’m attracted to the “glamorous” (big-breasted) women. แปลแบบบ้านๆ คือ ยิ่งใหญ่ ยิ่งดีจ้ะ

— Ahn Jae Hyun

เอาเป็นว่าตอนนี้เรื่องก็ยังไม่จบ น่าจะมีอะไรตามมาอีกยาว รออัพเดตกันต่อได้เลย แต่วันนี้เราจะมาพูดเรื่องหัวนมกัน รู้มั้ยว่าโลกเรามันมีหัวนมแค่ 8 ประเภทแค่นี้ิเอง

1. หัวนมยื่น (Protruding)

หัวนมแบบนี้ลานนมจะไม่กว้างมากนัก แต่หัวนมจะยื่นออกมาจากลานหัวนมอย่างชัดเจน สามารถตั้งชันได้เมื่ออากาศเปลี่ยนไปหรือถูกกระตุ้น

2.หัวนมแบน

 

คล้ายกับหัวนมบุ๋ม  ค่อนข้างแบนราบ ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น หัวนมก็จะแบนราบไปกับลานนม ตะปุ่มตะป่ำเล็กน้อย แต่เมื่อถูกกระตุ้นหรืออากาศหนาว หัวนมก็จะชูชันขึ้นมาเอง

3.หัวนมเต่ง

ในส่วนของฐานหัวนมและลานนมจะพุ่งออกมาชัดเจน  มีลักษณะเหมือนเนินเล็กๆ  ต่อให้ไม่ใส่เสื้อในก็เห็นเด่นออกมา  ยิ่งถูกกระตุ้นหรือเจออากาศหนาวก็จะชี้ออกมาชัดมากๆ 

4.หัวนมบุ๋ม 

เป็นหัวนมที่มีลานนมบุ๋มเข้าไปด้านใน แต่ก็สามารถใช้นิ้วดึงออกมาได้ ด้วยวิธีิอะไรก็แล้วแต่เพื่อให้ถูกกระตุ้นอ้ะจ้ะ และหัวนมประเภทนี้มักจะเกิดปัญหาสำหรับสาวๆ ที่ให้นมลูก

5.หัวนมบุ๋มข้างเดียว

โอเคถ้ามันเป็นแบบนี้มาแต่เกิดก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าจู่ๆ มาบุ๋มข้างเดียวก็อาจงานเข้าได้ เพราะอาจเป็นสัญญาเตือนระยะแรกของมะเร็งเต้านมได้ ต้องปรึกษาแพทย์นะจ้ะ

6.หัวนมแบบตะปุ่มตะป่ำ

เหมือนมีปุ่มรอบๆ แต่จริงๆ แล้วมันเกิดจากไขมันมารวมตัวกันเรียกว่า  Montgomery สร้างไขมันมาเคลือบผิวหนังบริเวณนั้น  คล้ายสิว ดังนั้นอย่าไปบีบมันเข้าล่ะ

7.หัวนมมีขน

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีขน ผู้หญิงบางคนก็เช่นกันที่อาจจะเห็นเด่นชัดออกมาจากหัวนม ใครไม่ชอบก็แนะนำให้ถอน อย่าไปโกนหรือแว็กซ์เอาเพราะตรงนั้นค่อนข้างบอบบางอยู่

8.หัวนมเกิน

ของแบบนี้ก็มีกันได้จ้า บางทีอาจจะเป็นเหมือนไฝ แต่เป็นหัวนมที่ค่อนข้างเล็กและแบนกว่าปกติ 

มาต่อกันอีกหน่อยสำหรับสีในฝันของสาวๆ ทุกคน ว่าทำยังไงหัวนมถึงจะเป็นสีชมพู ถ้าไม่ไปสักหรือทำเลเซอร์ เราก็สวยด้วยวิธีธรรมชาติได้จ้ะ

1.อัลมอนด์และนม

ใช้น้ำมันอัลมอนด์ทาไว้ 1 ชั่วโมง แล้วล้างออก  แต่ถ้าใช้เมล็ดอัลมอนด์  ต้องนำไปปั่นกับนมก่อน ทาทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง

2.น้ำมะนาวและน้ำผึ้ง

เพราะน้ำมะนาวมีความเป็นกรดดังนั้นจะทำให้หัวนมดูสว่างได้ ส่วนน้ำผึ้งจะช่วยบำรุงผิว ก็เอามาผสมกัน ทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงแล้วล้างออกหรือจะเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยการแอดโยเกิร์ตเข้าไป 

3.ข้าวโอ๊ต, นมเปรี้ยวและน้ำมะเขือเทศ

ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะมะเขือเทศมีส่วนผสมที่ทำให้สีจางลงแต่ต้องเพิ่มข้าวโอ๊ตและนมเปรี้ยวเพื่อทำให้ผิวเนียนนุ่ม  ผสมให้เข้ากัน ทาให้ทั่วหัวนมทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำซ้ำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็ว

4.วาสลีน

วาสลีนเหมาะมากสำหรับสาวที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย  ตอนทาก็นวดนิดหน่อยแล้วตื่นมาตอนเช้าก็เช็ดออก ทำเป็นประจำหัวนมจะชุ่มชื้น อ้อมีทริคอีกนิดสำหรับคนที่อยากให้ใหญ่ขึ้น นั่นก็คือ

1. นวดหน้าอกแต่ละข้างเป็นเวลา 5 นาที

2  ป้ายยาสีฟันบนหัวนม

3 ทาวาสลีนเพิ่มอีกเล็กน้อยและนวดเต้านม แต่หลีกเลี่ยงตรงหัวนม 

4.ทิ้งไว้อย่างนั้นแล้วก็ใส่บราไปทำกิจกรรมอื่นๆ

5. ทำทุกวัน สม่ำเสมอ ก็จะสังเกตการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่น่าเชื่อ 

แต่ใดๆ ก็แล้วแต่ถ้าไม่รักกันแล้ว จะทรงไหน สีอะไร เล็กใหญ่แค่ไหนก็คงไม่สำคัญอีกต่อไปแล้วอ้ะเนอะ 

Credit:Glowpink.com,www.beautyglimpse.com, www.seventeen.com/health/a40854/there-are-8-types-of-nipples-in-the-world/,https://www.koreaboo.com/news/ahn-jae-hyun-past-comment-female-breasts-resurface-goo-hye-sun-nipple-statement/

 

 

 

ความต่างของการหย่าของสองคู่(เคย)รักฝั่งเกาหลี ที่จุดจบอาจต่างกัน

Long Flight เที่ยวบินที่ยาวนานแต่เต็มไปด้วยความสุข โซโล่แรกจาก แทยง NCT

More story

  • 1