View 6.58K / Share

ความต่างของการหย่าของสองคู่(เคย)รักฝั่งเกาหลี ที่จุดจบอาจต่างกัน

CELEB/Celeb News - ความต่างของการหย่าของสองคู่(เคย)รักฝั่งเกาหลี ที่จุดจบอาจต่างกัน

ช่วงนี้ข่าวรักๆ เลิกๆ ของคู่รักเกาหลีนั้นมาแรง และถือว่าเป็นประเด็นที่สื่อต่างๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศเองให้ความสนใจ นั่นคือคู่ของอันแจฮยอน และคูฮเยซอน ที่เรื่องราวดราม่ามหากาพย์การหย่าร้างไม่รู้จะไปจบสิ้นตรงไหน ทำให้หลายคนเกิดการเทียบกันระหว่างคู่รักซงจุงกิ และซงฮเยคโย หรือคู่รักซงซงที่มาเร็วเคลมเร็ว

ถือว่าเป็นสองคู่ที่ดังระดับซุปตาร์’ และมีกลุ่มแฟนคลับเยอะมากที่สุดทั้งสองคู่ก็ว่าได้ โดยเริ่มต้นที่คู่แรกที่หย่ากันไปไม่นาน นั่นคือ คู่อดีตเคยรักอย่างซงจุงกิ และซงฮเยคโย ที่ฝ่ายชายเป็นคนยื่นขอหย่าต่อศาล ซึ่งในระหว่างนั้นฝ่ายหญิงเองก็ทำงานอยู่ที่ประเทศไทย แต่จุดที่น่าสังเกตของคู่นี้คือ ไม่มีการโพสต์หรือออกมาให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องเหล่านี้ คาดว่าเป็นการคุยกันเพียงภายในเท่านั้น

หลายคนจึงพยายามขุดคุ้ยถึงสาเหตุการเลิกกันว่าแท้จริงแล้ว ทั้งสองคนนั้นมีปัญหาอะไรจนนำไปถึงการหย่าร้าง แต่แน่นอนว่าคู่นี้เค้าค่อนข้างรัดกุม อารมณ์ความในไม่ให้ออก ความนอกก็ต้องไม่เอาเข้าสุดๆ มีเพียงต้นสังกัดหรือทนายเท่านั้นที่ออกมาให้ข้อมูลถึงเรื่องการหย่า และแน่นอนว่าข้อมูลก็มีเพียงสาเหตุของความแตกต่างกัน ซึ่งก็ออกมาพูดเพียงประโยคสั้นๆ รวมถึงการยืนยันว่าคู่เคยรักมีเรื่องหย่ากันจริง และหย่าเรียบร้อย โดยไม่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูหรือแบ่งทรัพย์สินและสินทรัพย์

เป็นคู่เคยรักที่ปิดจ๊อบเรื่องการหย่าได้อย่างรวดเร็วโดยผ่านกระบวนการบนชั้นศาลประมาณ 1 เดือนเท่านั้น และมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงเวลาสั้นๆ  ซึ่งแน่นอนว่าพอมีเรื่องของคู่ของอันแจฮยอน และคูฮเยซอน เกี่ยวกับข่าวการหย่าขึ้นมาอีก สื่อก็ต่างให้ความสนใจกับเรื่องนี้เช่นเคย

แต่คู่ของอันแจฮยอน และคูฮเยซอน มันดันมีความต่างจากคู่รักซงซงอ่ะสิ เพราะดูเหมือนว่าทั้งคู่ต่างสาดกันไปมาถึงเรื่องราวนี้ จนกลายเป็นเรื่องที่ระอุไม่จบสิ้นง่ายๆ และดูเหมือนว่าจะยิ่งร้อนแรงมากขึ้น จากเดิมที่มีข่าวแค่เพียงฝ่ายชายต้องการจะหย่า

เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? แน่นอนว่ามันเกิดจากการโต้ตอบกันในสื่อโซเชียล ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่ไวมาก ลงปุ๊ปทั้งโลกรู้ปั๊ปทีนี้ก็กลายเป็นประเด็นยาวยืดเลยเจ้าค่ะ จึงทำให้ประเด็นการหย่าหรือไม่หย่าแทบจะตกไป คนหันไปสนใจว่าเค้ามีเรื่องอะไรกันมากกว่าซ่ะอีก เริ่มต้นจากฝ่ายชายบอกถึงสาเหตุการหย่าลงไอจีเกี่ยวกับอาการโรคซึมเศร้าบ้าง ความต่างกันบ้าง ปรับตัวเข้าหากันไม่ได้บ้าง ไม่นานฝ่ายหญิงก็มีประโยคเด็ดว่าทั้งหมดไม่เป็นความจริงหากตัวแทนของสามีออกมาพูดอะไรก็ตาม รวมถึงการนอกใจของสามี แต่ที่ฮอตฉ่ากว่าพริกขี้หนู คงเป็นเรื่องหัวนมของฝ่ายหญิงที่ฝั่งชายบอกว่า หัวนมของคุณมันไม่เซ็กซี่ อู้ววววววววว เผ็ชอ่ะพ่อ! (อ่านต่อเรื่อง รักแท้แพ้หัวนมไม่เซ็กซี่!? ดราม่านักแสดงดังเกาหลี อันแจฮยอน vs คูฮเยซอน)

ซึ่งที่เราเล่ามายังไม่รวมถึงเรื่องที่ฝ่ายชายบอกว่าจะเปิดแชทที่คุยกันให้หมดอีกนะแม่จ้า จนเรื่องราวจะลามเป็นมะเร็งร้ายสำหรับคู่เคยรักคู่นี้ไปซ่ะล่ะ ทำให้หลายคนมองว่าทั้งคู่ยิ่งออกมาพูดยิ่งทำให้ยิ่งแย่ในวงการนี้รึเปล่า? ถ้าหันไปที่คู่รักซงซงที่มาไวเคลมไว หลังหย่าก็แทบจะไม่มีผลกระทบกับงานในวงการ ฝ่ายชายเองยังคงทำงานต่อไป และฝั่งผู้หญิงก็ดูเหมือนว่าโสดแล้วแซ่บไม่แพ้เมื่อก่อนเลยจ้า รวมถึงแฟนคลับที่ยังรักและให้การสนับสนุนเช่นเคย ต่างจากอันแจฮยอน และคูฮเยซอนที่ภาพลักษณ์กลับโดยทำลายไปทีละนิด

ถ้าให้ลิสต์ ณ ขณะนี้ อันแจฮยอน ถูกถอดโฆษณาของแบรนด์ Merbliss แล้วแน่นอนเพราะหลุดคอนเซปต์จากที่ตั้งไว้กับคู่รักที่มีความโรแมนติก และตามมาด้วยข่าวว่าตัวเค้าเองจะถูกถอดจากซีรีย์ People With Flaws หรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้เค้าขึ้นแท่นเป็นนักแสดงนำเลยทีเดียว และยิ่งตอกย้ำเข้าไปอีกเมื่อต้นสังกัดบอกว่าเค้าจะไม่ไปร่วมงานอีเว้นต์ของซีรีย์ที่จะมีขึ้นก่อนการออนแอร์ละคร ส่วนฝ่ายหญิง คูฮเยซอน ที่ก่อนหน้านี้มีการอัดรายการที่พูดถึงเรื่องราวความรักไว้ ก็ต้องมีการตัดต่อใหม่เช่นกัน

งานนี้ยังไม่ทันจบเรื่องราวความรักก็เกิดดราม่าเพียบ รวมถึงผลกระทบของงาน ซึ่งหลายคนก็มองว่าถ้าทั้งคู่คุยกันเงียบๆ ไม่ออกมาพูดหวือหวาต่างๆ ให้เกิดประเด็น มันน่าจะดีกับทั้งคู่นะคะ เหมือนคู่เคยรักอย่างคู่ซงซง ที่ต่างคนต่างใช้ชีวิตในวงการในทางของตัวเองต่อไปหลังการหย่าร้างอย่างรวดเร็ว แต่สุดท้ายมันก็คงขึ้นอยู่กับคนสองคนอีกนั่นแหละว่าจะเดินออกประตูไหนกันดี!

 

รูปประกอบ: Gettyimages และ wonderbeautyshop

3 สาวสุดมุ้งมิ้ง พี่น้องตระกูล Hadid กับ Taylor Swift ในงาน MTV

รักแท้แพ้หัวนมไม่เซ็กซี่!? ดราม่านักแสดงดังเกาหลี อันแจฮยอน vs คูฮเยซอน

More story

  • 1