View 859 / Share

7 Stylish Young Celebrities ที่สไตล์เก๋ล้ำเส้น พ่อแม่คนดังในฮอลลีวูด

CELEB/Celeb Style - 7 Stylish Young Celebrities ที่สไตล์เก๋ล้ำเส้น พ่อแม่คนดังในฮอลลีวูด

Young Celebrity ของ Hollywood หลายๆ คนนั้นเป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมเพราะความดังของพ่อแม่ที่เป็นเซเลบแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด แต่มีเพียงไม่กี่คนที่มีสไตล์เด่นชัดเป็นของตัวเอง คือถ้าจะเก๋ขนาดนี้ พ่อแม่ไม่ต้องดังพวกเธอก็เกิดเองได้เลยนะ

RAFFERTY LAW
ลูกชายคนโตของคุณพ่อ Jude Law กับอาชีพนายแบบ โขกกันออกมาขนาดนี้เห็นเพียงแค่หางตาก็บอกได้เลยว่าเป็นลูกใคร Rafferty ยังเคยได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร GQ ของอังกฤษว่าเป็น 50 best dressed British men เมื่อปีที่แล้วอีกด้วย

Via:washingtonexaminer
PARENTS:JUDE LAW and SADIE FROST

Via:celebitchy
KAIA and PRESLEY GERBER
2 พี่น้องลูกของซูเปอร์โมเดล Cindy Crawford ถึงแม้อายุยังน้อย แต่ความเป็นนางแบบและนายแบบของสองคนนี้ที่มีอยู่ในสายเลือดกับฉายแววโดดเด่น โดยเฉพาะ  Kaia ที่ฝากผลงานไว้กับ Teen Vogue มาหลายครั้ง รวมถึงยอดตามของ Fan club ใน ig ถึง 335k เลยทีเดียว

Via:@kaiagerber
PARENTS:CINDY CRAWFORD and RANDE GERBER

Via:heavy
LILY-ROSE DEPP
Lily เป็นลูกครื่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส เริ่มเป็นที่รู้จักเมื่อปีที่แล้วกับงานโมเดลลิ่งชิ้นแรกกับนิตยสาร Oyster (ออสเตรเลีย) รวมถึงแบรนด์สุดคลาสสิคอย่าง Chanel ด้วยคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนและไม่เหมือนใคร ทำให้เธอเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวงการนิตยสารแฟชั่น

Via:theguardian
PARENTS:JOHNNY DEPP and VANESSA PARADIS

Via:telegraph
LOURDES LEON
อ่านเสื้อนางแล้วตามนั้นเลยนะ Lourdes ลูกสาวเจ้าแม่เพลงป็อปอย่างมาดามมาดอนน่า ที่อายุเพียง 18 ปี แต่ความสามารถของเธอนั้นก็เป็นที่น่าจับตามอง ตั้งแต่เรื่องร้องเพลงที่ตามร้อยแม่ของเธอ, เป็นพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่ช่วยดีไซน์แบรนด์เสื้อผ้าของมาดอนน่า Material Girl และเขียนหนังสือเด็กร่วมกับแม่ของเธอที่ชื่อว่า The English Roses เก่งขนาดนี้หากไม่มีใครพูดถึงก็แปลกล่ะ

Via:ardgelinck.tumblr
PARENTS:MADONNA and CARLOS LEON

GEORGIA MAY JAGGER

ถึงจะฟันห่างแต่นางเก๋นะจ๊ะ Georgia ถือเป็นนางแบบพุ่งแรงของยุคนี้อีกคนที่มีงานเยอะมาก และเป็นที่ต้องการตัวของเหล่าแบรนด์ดังในวงการแฟชั่นเมืองผู้ดี เป็นนางแบบแถวหน้าอย่าง Chanel, Miu Miu, และ Versace มานับไม่ถ้วนอีกด้วย

Via:jasonofbh
PARENTS:JERRY HALL and MICK JAGGER

Via:thatsoyoo
GABRIEL DAY-LEWIS
หากเอ่ยชื่อ Daniel Day-Lewis คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงที่เล่นหนังแค่เพียง 4 เรื่องตลอดชีวิตการแสดงของเค้า แต่กลับได้รับรางวัลออสการ์ถึง 3 ครั้ง ส่วนลูกชายของเค้า Gabriel ก็มีความถนัดและมากความสามารถไม่แพ้พ่อของเขาเลย ทั้งบทบาทของนายแบบแถวหน้าและการเป็นนักแต่งเพลง ทำให้เหล่าแมวมองของวงการทั้งหลายต้องยิงเรด้าจับมาที่ Gabrial

Via:eveningstandard
PARENTS:DANIEL DAY-LEWIS and ISABELLE ADJANI

Via:linternaute
DYLAN PENN
ลูกสาวคนสวยของ Sean Penn ที่หันมาเอาดีทางด้านนางแบบไม่เหมือนกับพ่อและแม่ของเธอ เราก็ยังแอบเห็นงานแสดงของเธอบ้างอย่างเรื่อง The Condemned แต่หลังจากที่เข้าไปแอบส่อง ig ของ Dylan @iamdylanpenn แล้ว เราว่าอยากเห็นลุคของเธอที่เป็นนางแบบมากกว่านะ

Via:fashiongonerogue
PARENTS:ROBIN WRIGHT and SEAN PENN

Via:mirror

 


 

 

 

  

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1