View 4.27K / Share

7 วิธีแต่งตัวแบบ Kristen Stewart สาวเท่ แต่งตามได้โดยไม่มีใครทักว่าเป็นทอม #edgyinCannes

CELEB/Celeb Style - 7 วิธีแต่งตัวแบบ Kristen Stewart สาวเท่ แต่งตามได้โดยไม่มีใครทักว่าเป็นทอม #edgyinCannes

แม้จะไม่ลากหางปลา ใส่เดรสฟูฟ่อง แถมชุดก็ดูเรียบๆ แต่คริสเตน สจ๊วต ก็ขโมยแสงแฟลชไปได้ท่วมท้น ด้วยสไตล์ของเธอที่ทั้งเท่ grunge, edgy แต่ก็ยังเซ็กซี่เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ สาวๆ สาย no มุ้งมิ้งหวานแหววเห็นแล้วปลื้มมาก เราถอดรหัสมาให้แล้ว

1. เบรคความหวานด้วยความ Grunge 

เดรสชุดนี้ของ Chanel ถ้าสาวมุ้งมิ้งใส่ก็คงเลือกเครื่องประดับอย่าง ตุ้มหูมุก เมคอัพสีหวานๆ ไม่ก็สโมคกี้น้ำตาลทองนู้ดๆ ใช่มะ? แต่สำหรับคริสเต็น นางต้องเอ็ดจี้สไตล์เท่านั้น คริสเต็นทำให้เธอเป็นนางฟ้าสุดเอ็ดจี้ไปเลย ด้วยเมคอัพที่กระชากทุกสายตาให้ต้องหันกลับมามองอีกครั้ง ด้วยอายแชโดว์สีเชอร์รี่เร้ดที่ระบายเป็นทรงเฉี่ยวสุดพลัง ประดับด้วยต่างหูแบบคล้องที่หูอลังๆ ไปเลย ทรงผมก็เวทลุคจับให้เป็นเวฟคลื่นเสยขึ้นไป อย่างเท่! 

2. ขาวล้วนแล้วแซมด้วยสีดำ

ลุคนี้คริสเต็น ใส่มาในวันแถลงข่าวเปิดตัวหนัง นางก็มาแบบปังสุด แม้จะเรียบสุด ด้วยลุค all white เสื้อยืดครอปเรียบๆ สีขาวธรรมดา กับกระโปรงทรงดินสอสีขาวที่เล่นดีเทลเนื้อผ้าเก๋ๆ ใส่สร้อยโซ่เงิน โซ่ทองความยาวไม่เท่ากัน และชิคสุดๆ ด้วยรองเท้าส้นเข็มสีขาวลายดำ ส่วนเมคอัพก็ grunge ไปเลย เขียนแต่อายไลเนอร์สีดำ ระบายชิมเมอร์นิดหน่อยให้ดูมีประกาย ปัดขาตา ขนคิ้วให้เป็นระเบียบ นอกนั้นนู้ดเปลือย จบ! เท่! 

3. ไม่ต้องส้นสูงทุกชุดแต่ต้องมีกิมมิค

นางคงชอบเสื้อยืดครอปสีขาวมาก (น่าจะมีเป็นโหล) ใส่กับกระโปรงสั้นมินิลายกราฟฟิกเท่ๆ และรองเท้าใส่สบายแต่เก๋ไก๋ที่ลวดลายตารางหมากรุก โนเครื่องประดับรุงรังวุ่นวาย กิมมิคของนางคือ สีปากสุดแซ่บที่แมตช์ให้ตรงกับเส้นกราฟฟิกสีแดงบนกระโปรง เท่! 

4. ดำทั้งตัวโดยไม่น่าเบื่อ

คริสเต็น สจ๊วต คือตัวแม่ของการมิกซ์เสื้อผ้าชิลๆ ให้เดินพรมแดงได้ชิคที่สุด แม้ในชุดดำ! (วันก่อนยังมาขาวทั้งชุด วันนี้นางมาดำทั้งชุดจ้า! เอาซี่!) เสื้อยืดสีดำเรียบๆ กับกระโปรงเข้ารูปผ้าลื่น และรองเท้าส้นสูงสีดำ เท่านี้จริงๆ แต่ก็เรียกแสงแฟลชได้พรึบพรับ เมคอัพก็ไม่หลุดคอนเซ็ปท์ grunge เท่ๆ เหมือนเดิม บวกกับสีผมใหม่และทรงผมใหม่ของเธอ ทำให้ดูมีอะไรขึ้นอีกนิดด้วยการแสกข้างเยอะๆ แล้วเสยอีกข้างทัดหู เท่! 

5. เซ็กซี่แบบเท่ๆ

ถ้าใครมองผ่านๆ ชุดนี้ก็คงไม่ทันสังเกตว่านางมีความเซ็กซี่อย่างร้ายกาจ! เสื้อซีทรูดีเทลกระเป๋าปิดเอาไว้พอดิบพอดี อาจจะมีวอบๆ แวมๆ ให้เห็นเป็นเชพบ้าง แต่ก็ทำให้คนเห็นต้องจินตนาการตาม ส่วนเมคอัพพรมแดง ก็ทาปากแดงนี่ล่ะ เกิดทุกงาน เท่ทุกงาน! 

6. Grunge ไม่หลุดคอนเซ็ปท์! 

ลุคนี้คริสเต็นสามารถใช้ถ่ายปกอัลบั้มเพลงกรั้นจ์ได้เลย (ถ้านางเป็นนักร้องและมีอัลบั้ม แต่บังเอิญว่านางไม่มี) ในส่วนของความเท่นั้น เมคอัพคือกินขาด ทั้งเปลือกตาที่แต่งตาด้วยสี Taupe ชิมเมอร์ แล้วใช้อายไลเนอร์เขียนอินเนอร์ขอบตาในแบบถมให้แน่นวอเตอร์ไลน์ ริมฝีปากแดงไวน์ เท่ได้โล่ห์! 

7. งาน Glam ก็เท่ได้

มินิเดรสชุดนี้ของ Chanel อีกเช่นกัน ที่คริสเต็น สจ๊วต เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ทั้งเมคอัพและสไตล์ได้ชิคและ glamorous สุดๆ ในส่วนของรองเท้าสีเงินเมทัลลิกส้นสูงที่แมตช์กันได้ดีกับลายกราฟฟิกที่ถักทอบนเดรสเป็นสีเงิน แว่นตาทรงเก๋ สร้อยเท่ๆ ที่ไม่โชว์ทั้งเส้น แต่ซ่อนไว้ในคอเสื้อพอให้โผล่มาให้เห็นเพียงเล็กน้อย เท่อีกแล้ว! กรี๊ดดดดด....หลงรักสไตล์ของนางมากมาย ขอสมัครเป็นแฟนได้มั้ยคะคริสเต็น! 

 

Image Source : Getty Images

 

 

 

 

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1