View 40.77K / Share

สาว size 16 ก็เป็นนางเอกเอ็มวีได้แซ่บเวอร์! ไม่เชื่อต้องดูเพลงนี้ สวยอวบฮอตปรอทแตก!!! (มีคลิป)

CELEB/Celeb Style - สาว size 16 ก็เป็นนางเอกเอ็มวีได้แซ่บเวอร์! ไม่เชื่อต้องดูเพลงนี้ สวยอวบฮอตปรอทแตก!!! (มีคลิป)

สาวผอมบางไซส์ 4 หลบเลย MVเพลงนี้นางเอกเจ้าเนื้ออวบอัดมาก พี่โจ โจนัสคือทั้งกอดรัดฟัดเหวี่ยง เดี๋ยวจูบเดี๋ยวฟัด แอร้ยยยยยย.... ดูไปจิกหมอนไป ฟินนนนนน... ใครยังไม่เคยเห็นกดเข้ามาดูเลย ฟินมากกกกกกก....!!!

เป็นเพลงที่กำลังดังมากในบ้านเราเลยทีเดียว สำหรับเพลง Toothbrush ของวง DNCE วันก่อนเราเปิดดู MV ในยูทู้ปแล้วแบบ เฮ้ย...ฮอตมากกกก... แล้วนางเอกเอ็มวีคือฉีกกฎนางเอกเอ็มวีอย่างแรง!!! 

ใครยังไม่เคยดู ไม่เคยฟัง ไม่เคยเห็นเพลงนี้มาก่อน ลองกดดูเอ็มวีที่เราแปะไว้ให้ดูนี่เลย 

เนื้อหาในเอ็มวีก็จะประมาณว่า ชายหนุ่ม หญิงสาว กำลังกิ๊กกันอย่างแรง เฟลิร์ตกันไปมา มุ้งมิ้งกิงก่องแก้ว ดูไปหน้าแดงไป ซึ่งในเนื้อเพลงเค้าพูดประมาณว่า เบบี๋ที่รักจ๊ะ ตื่นมาไม่ต้องรีบจ้ะ ทิ้งแปรงสีฟันไว้ที่บ้านเค้าก็ได้นะตัวเอง เค้าไม่ถือ ประหนึ่งว่าคนนี้อยากคบแล้วอะ ถึงยอมให้นางทิ้งแปรงสีฟันไว้ที่บ้านผู้ชายได้ คือถ้าวันไนท์สแตนด์ มันทำไม่ได้ไง หรือไม่ก็วันไนท์สแตนด์เค้ามักจะไม่อยู่ด้วยกันยันเช้า เสร็จสมอารมณ์หมายก็แยกย้ายก่อนฟ้าสาง แต่นี่แบบเขาเห็นเธอเอาเสื้อเชิ้ตเขามาใส่เดินไปมาในห้องตอนเช้าแล้วมันเซ็กซี่จนเกินห้ามใจ ขออีกสักรอบก่อนกลับนะเบบี้อะไรประมาณนี้อะ

 

ก็ถือว่าเป็นเอ็มวีที่เนื้อหาเซ็กซี่ วี้ดวิ้วมากมาย ซึ่งเราก็พบเห็นได้บ่อยๆ อยู่แล้วในเอ็มวีเพลงฝรั่งอะเนาะ แต่นางเอกเอ็มวีที่เราเห็นกันจนเป็นเรื่องปกติ ถ้าจะมาเล่นเอ็มวีเพลงเนื้อหาประมาณนี้ ก็ต้องหุ่นเซียะมาก ไม่ดาราก็ต้องนางแบบอารมณ์นางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท โน่นเลย แต่เพลงนี้คือ "ฉีกกฎ" ด้วยการใช้สาวหุ่นพลัสไซส์มาเป็นนางเอก แต่ดูหน้าชีสิ สวยม้ากกกก... และเราสืบมาได้แล้วว่าชีคือ แอชลีย์ เกรแฮม นางแบบสาวพลัสไซส์ที่เคยฮอตขนาดขึ้นปก Sports Illustrated มาแล้วนั่นเองค่ะ 

 

ความฟินนนนนน...ของสาวอวบ(อย่างเรา) คือ การได้มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงนี้ของแอชลีย์นั้น ชีไม่ต้องแคสติ้งบทใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่ตั้งใจมุ่งมั่นเลือกเธอมาเป็นนางเอกอยู่แล้ว ก็คือ โจ โจนัสสุดหล่อที่ฟันธงเปรี้ยงมาเลยว่า "จะเอานางเอกคนนี้" กรี๊ดดดดดดด.... จิ้นไปไกลเลยค่าาาาา.... ซึ่งแอชลีย์ เคยให้สัมภาษณ์กับ billboard.com ไว้ว่า "The DNCE team reached out to me and said that Joe personally selected me for the video and didn't have anyone else in mind for the role. How could I say no to that?!" ในเมื่อโจเป็นคนเลือกฉันด้วยตัวเอง แล้วฉันจะกล้าเซย์โนได้ไงล่าาาาา.... 

ส่วนพี่โจสุดหล่อก็เคยให้สัมภาษณ์ไว้ใน glamour.com ว่าแอชลีย์สวยมาก แล้วผมจะเซย์โนได้ไงล่ะ 

ใครบอกไม่รู้จักเพลงนี้ เราว่าถ้าลองเปิดฟังต้องร้องอ๋อ... น่าจะเคยได้ยินกันบ้างนะ เพราะคลื่นวิทยุเพลงสากลเปิดกันทุกชั่วโมง ซึ่งเพลง Toothbrush ของ DNCE เนี่ย มีนักร้องนำเป็นอดีตสมาชิก Jonas Brothers อย่าง Joe Jonas ไงล่ะ ใครยังจำฮีไม่ได้อีก?????? แหม่...ก็ฮีเคยเป็นหนึ่งในบอยเฟรนด์ของเทย์เลอร์ สวิฟท์ และเป็นแฟนเก่าของจีจี้ ฮาดิด ด้วยไงล่ะ! นึกออกยัง?!? 

ส่วนนี่คือคลิปสัมภาษณ์แอชลีย์ โดย eonline.com ค่ะ นางน่าร้ากกกกกก....จัง!!!!

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1