View 10.93K / Share

7 เหตุผลที่เอเดรียน่า ลิมา คือซูเปอร์ตัวแม่นางพญาแห่งเวที VS และทุกคนรักนางมาก

CELEB/Celeb Style - 7 เหตุผลที่เอเดรียน่า ลิมา คือซูเปอร์ตัวแม่นางพญาแห่งเวที VS และทุกคนรักนางมาก

แม้ดาวรุ่งอย่างเคนดัล เบลล่า จีจี้ หรือสาวๆ คลื่นลูกใหม่อีกมากมายจะถาโถมมาขนาดไหน เอเดรียน่า ลิมา คือซูเปอร์โมเดลระดับตัวแม่นางพญาแห่งเวที Victoria's Secret ที่ยังคงอยู่บนเวทีนี้มาตั้งแต่ปี 2000 ยุคมิลเลเนียมยุคเดียวกับที่คุณแม่ลูกเกดใส่ตะปิ้งขึ้นปกอิมเมจโน่นเลย ไม่แซ่บจริงไม่มีวันนี้อะเท้ออออออ...!!!

 

adriana lima

เอเดรียน่า ลิมา คือซูเปอร์โมเดลบราซิลเลียนสาววัย 35 ปี ที่มีผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วน รวมทั้งเคยผูกปิ่นโตพรีเซ็นเตอร์เมย์เบลลีนมาอย่างยาวนาน นางเดินบนเวทีวิคตอเรียซีเคร็ทมาตั้งแต่ปี 2000 ถ้านับวัยก็ราวๆ อายุ 18-19 พอๆ กับเบลล่า ฮาดิดที่เดินปีนี้ เรียกว่าเดินร่วมยุคกับซูเปอร์โมเดลฮอตๆ มาแล้ว ทั้งจีเซล ไทร่า นาโอมิ มิแรนด้า เคอร์ และอีกมากมายที่ทยอยหายไปจากเวทีนี้กันไปเยอะแล้ว แต่นางก็ยังอยู่จ้า เรียกว่านับวงปีแล้วเอเดรียน่าอยู่บนเวทีนี้ยาวนานที่สุดในบรรดาซูเปอร์โมเดลทั้งหมด และนี่คือเหตุผลที่ทำให้นางครองตำแหน่งตัวแม่นางพญาบนเวทีนี้ที่ใครๆ ก็รักอีกด้วย 

1. นางซัพพอร์ทนางแบบรุ่นน้อง

adriana lima

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่านางฟ้ารุ่นเก่าๆ อย่างนาง หรืออเลสซานดร้า ไม่ปลื้มเคนดัล หรือจีจี้ ซึ่งนางก็สยบข่าวลือทั้งหมดด้วยการปกป้อง และสนับสนุนนางแบบรุ่นน้อง อย่างกรณีที่เคนดัล เจนเนอร์ ถูกโจมตีว่าได้เดินเพราะเป็นเซเล็บ ไม่ใช่นางแบบอาชีพตัวจริง นางก็ให้สัมภาษณ์ปกป้องเคนดัลว่า "ฉันทำงานกับเคนดัลมาหลายรันเวย์ตอนอยู่ที่ยุโรป อย่างเวอร์ซาเช่ และแน่นอนว่าที่วิคตอเรีย ซีเคร็ท เคนดัลน่ารักและนิสัยดีมาก และมันน่า่ยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับคนแบบเธอ" นางบอกกับ E! entertainment news "คุณรู้มั้ยว่าเธอทำงานหนักเหมือนพวกเราทุกคน ดังนั้นฉันต้องให้เครดิตเธอในความพยายาม และฉันคิดว่าเธอทำได้ดีด้วย เพราะวิคตอเรียซีเคร็ท คือการใช้ตัวตนบุคลิกทั้งหมด และเธอก็ใช้ในส่วนของเธอได้ดี" จบดราม่านะยูว์

2. สาวๆ หน้าใหม่ต่างชื่นชมเธอ

จีจี้ ฮาดิด โพสต์ในอินสตาแกรมด้วยรูปคู่กับเอเดรียน่า พร้อมกับแคปชั่นว่า 

“Words can’t describe this woman’s powerful heart and spirit. She continues to lead the group with empowering confidence, grace, and infectious enthusiasm. I’m so honored and grateful to know and work with you @adrianalima!! Thank you for your love and support.”   

ใจความคือจีจี้ชื่นชมในสปิริตการทำงานของเอเดรียน่ามาก เธอคือผู้นำของเด็กรุ่นใหม่ และเด็กรุ่นใหม่ก็รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับเอเดรียน่า ถ้าพูดไทยกัน จีจี้ คงเรียกเอเดรียน่าว่าขุ่นแม่ ไปแล้วอะค่าาาาา 

3. เธอคือจ่าฝูง 

adriana lima

จากประสบการณ์ที่ยาวนานกว่าคนอื่น รันเวย์นี้ก็คงไม่ต่างอะไรกับบ้านของเธอ และเธอสามารถเดินนำทุกคนได้โดยไม่รู้สึกแปลกที่แปลกทางแต่อย่างใด ที่นี่คือที่ของเธอ 

4. คือจุดสนใจ สายตาทุกคู่จะมองไปที่นางก่อน

จากการเป็นผู้นำของทุกคน ไม่ว่าเธอจะทำอะไร สาวๆ รุ่นต่อมาจะมองมาที่เธอก่อน แม่ทำอะไรน่ะ แม่โพสท่าไหนสวย อะไรงี้ สาวๆ รุ่นน้องทุกคนต่างยกให้เอเดรียน่าเป็นตัวแม่ เป็นไอดอล นี่ไม่ได้โม้เองนะ เพิ่งดูคลิปปีนี้ที่สาวๆ ต่างก็ปลื้มเอเดรียน่า และประทับใจลีลาของเธอบนแคทวอล์คที่ดูสนุกสนาน มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง และชิลมาก ท่าวาดหัวใจกลางอากาศนั่นสาวๆ ถึงกับกรี๊ดว่านางทำท่านี้ได้เก๋ที่สุดบนเวที 

5. นางเป็นกันเองกับแขก

adriana lima

ใครมาถึงเรือนชานต้องต้อนรับ เดอะวีคเอนด์ที่มาเป็นแขกบนเวทีนี้นางก็ต้อนรับด้วยดี จับไม้จับมือ ยิ้มให้สวยๆ ในขณะที่นางแบบคนอื่นอาจจะขวยเขินบ้าง 

6. นางมีเวลาเซลฟี่กับทุกคน

adriana lima

สาวๆ หน้าใหม่ทุกคนอยากจะเซลฟี่กับนาง ไว้อวดเพื่อน อวดโซเชียลอยู่แล้ว ก็นี่ใคร? นี่คุณแม่ไงจะใครล่ะ 

7. นางกล้าลองอะไรใหม่ๆ เสมอ

adriana lima

สำหรับทรงผมที่เป็นซิกเนเจอร์ของเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทส์ ก็ต้องทรงดัดบอมบ์เชลล์สุดเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่สำหรับเอเดรียน่า นางสามารถเฟรนช์เบรด ถักเปียซะงั้น ไม่ซ้ำใครได้ ดูท่าโพสซะก่อนเห๊อะ ยังไม่ซ้ำเล้ยยยย... 

เผ็ชชชช แซ่บ ตัวแม่เบอร์นี้ ก็ต้องยกตำแหน่งนางพญาแห่งนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทไปครองเลยค่าาาาาา 

ปล. เรายังรักนางเลยอะ เริดๆๆๆ 

adriana lima

images source : Getty

ที่มา : http://people.com/style/victorias-secret-fashion-show-adriana-lima/

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1