View 6.31K / Share

ไม่ใช่แค่แม่ให้มาดี เคนดัล เผยเคล็ดลับความสวย รวมทั้งนิสัยที่ไม่ทำเด็ดขาดเมื่อเข้ายิมผ่านเว็บส่วนตัว

CELEB/Celeb Style - ไม่ใช่แค่แม่ให้มาดี เคนดัล เผยเคล็ดลับความสวย รวมทั้งนิสัยที่ไม่ทำเด็ดขาดเมื่อเข้ายิมผ่านเว็บส่วนตัว

หุ่นเซียะแบบนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยเท่านั้น นางเข้ายิมออกกำลังกายเพื่อรักษาหุ่นซูเปอร์โมเดลของนางอย่างเต็มที่ และเคนดัลเพิ่งมีเคล็ดลับความสวยมาบอกผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวของเธอด้วยล่ะ

เคนดัล เจนเนอร์ แม้จะมีหุ่นงาม ขายาว หน้าท้องแบนราบ แขนเรียวงาม ก้นงอนเด้ง คือหุ่นนางแบบที่ใครๆ ต่างก็ใฝ่ฝันอะนะ แต่หุ่นแบบที่เห็นนี้ก็ใช่ว่าเธอจะไม่ดูแล เคนดัลทั้งเข้ายิม และกินอาหารดีๆ เพื่อรักษาหุ่นของนางเช่นกัน แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่เคนดัลเพิ่งเปิดเผยผ่านทางเว็บไวต์ส่วนตัวของเธอ (www.kendallj.com ซึ่งต้องเสียค่าเข้าชม) เมื่อ 11 พ.ค.ที่ผ่านมาว่าจะไม่ทำแน่ๆ เมื่อต้องไปออกกำลังกาย 

image source : okmagazine.com 

"แม้ว่าเทรนด์เมคอัพแบบสาวออกกำลังกาย (athleisure makeup) กำลังอินอยู่ตอนนี้นะ แต่มันไม่ใช่สำหรับฉันเลย ฉันเลือกที่จะคีพลุคแบบ โนเมคอัพ ไปเลยมากกว่า แล้วฉันก็ใช้วิธีแบบเดียวกันกับที่ฉันไปยิมเมื่อต้องเดินทางขึ้นเครื่องบิน คือมินิมอลเฟซ (แทบไม่แต่งหน้าเลย) หลังจากนั้นจะทำความสะอาดทันที ดังนั้นมันจึงสำคัญมากในการรักษาสุขภาพผิวให้ดีอยู่เสมอ!" 

นี่คือพฤติกรรมที่ถูกต้องแล้วจ้ะเคนนี่ เมื่อเราออกกำลังกาย เหงื่อมันก็ออกไง และเราก็ไม่อยากให้ผิวเราหายใจไม่ออกด้วยเมคอัพที่หนาเตอะ! และมันก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของสิวปะทุ! สาวๆ ควรทำอย่างเคนดัลนะจ๊ะ เพื่อความสะดวกลองเลือกใช้เฟซไวพ์ หรือแผ่นเช็ดทำความสะอาดทั้งก่อนและหลังออกกำลังกาย (ควรล้างน้ำเปล่าตบท้ายด้วยเพื่อความสะอาดหมดจดจริงๆ) 

GirlDaily recommends :

Sephora Collection Colorful Cleansing Wipes Yuzu (265 บาท) 

มีส่วนผสมของส้มยูซุ ไม่ทำให้ผิวแห้ง และใช้ได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับการทำความสะอาดผิวหน้าทั้งเช็ดเมคอัพ และคราบสกปรกต่างๆ ระหว่างวันออกไปได้อย่างหมดจด 

Sephora Collection Colorful Exfoliating Wipes Charcoal (265 บาท) 

รุ่นนี้ดีงามตรงที่นอกจากเช็ดทำความสะอาดเมคอัพต่างๆ แล้ว ยังใช้ส่วนที่หยาบขัดผิวแทนสครับได้ด้วยนะ เหมาะกับสาวผิวมัน 

 

เคนดัล เจนเนอร์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Estee Lauder ซึ่งแบรนด์ได้ปรับคาแร็คเตอร์ให้ดูสดใส อ่อนวัยและเฟรชขึ้น จึงไม่ต้องแปลกใจหากเคนดัลจะบอกว่าสิ่งที่เธอใช้ในตอนกลางคืนจะเป็นสิ่งเหล่านี้ เคนดัลบอกว่า "ฉันก็ไม่ได้ทำอะไรมากในตอนกลางคืน อย่างแรกฉันก็จะใช้ Estee Lauder Micro Cleansing Balm แล้วก็ในส่วนการบำรุงก็ทา Global Anti-Aging Cell Power Creme ถ้าวันไหนที่ฉันรู้สึกจริงจังหน่อย ฉันก็จะใช้มาส์กบ้าง มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากเลยนะ เวลาที่เราตื่นมาแล้วรู้ว่าเมื่อคืนเราเพิ่งทำอะไรดีๆ ให้กับผิวหน้าของเรา" 

Kendall's Recommend : 

Estee Lauder Micro Cleansing Balm 1,700 บาท

ขอคอนเฟิร์มอีกเสียงว่ากระปุกนี้ของเอสเต้ ลอเดอร์ ทำความสะอาดเมคอัพได้เริดเวอร์! ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีงาม สะดวกรวดเร็ว มีความคล้ายกับคลีนซิ่งบาล์มนะ 

 

Estee Lauder Global Anti-Aging 

นี่เป็นสิ่งที่เราเซอร์ไพรส์มาก ที่นางเลือกใช้โปรดัคท์ประเภทแอนไทเอจจิ้ง นี่ไงคะคุณ เทรนด์มันมาแล้วนะยูว์ คือสาววัยทเวนตี้ซัมติงเดี๋ยวนี้หันมาใช้สกินแคร์แอนไทเอจจิ้งกันเยอะขึ้นมาก ซึ่งผิดจากสาวๆ ยุคก่อนที่ไม่แม้แต่จะชายตาแลสกินแคร์แบบแอนไทเอจจิ้ง ด้วยความที่เราคิดว่ายังไม่ต้องสู้อะไรกับริ้วรอยหรอก อีกนาน แต่สาวๆ สมัยนี้นางคิดว่ากันไว้ดีกว่าแก้ไง เอามาเลยค่ะ จัดเลย งี้!  

ที่มา : HollywoodLife.com 

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1