View 6.93K / Share

เดี๋ยวนะ...เรามาถึงจุดที่ดาราดังอย่างเบลล่าทำบิกินี่แว็กซ์โชว์โซเชียลแล้วจริงๆ ใช่มั้ย!

CELEB/Celeb Style - เดี๋ยวนะ...เรามาถึงจุดที่ดาราดังอย่างเบลล่าทำบิกินี่แว็กซ์โชว์โซเชียลแล้วจริงๆ ใช่มั้ย!

ต้องใจถึงเบอร์ไหนคะคุณ ถึงจะกล้าสแนปแชทให้ผู้ติดตามได้รับชมขณะที่เรากำลังทำกิจกรรมส่วนตั๊วส่วนตัวอย่างการแว็กซ์จุดเร้นลับได้ ไม่คิดว่าจะมีใครกล้าทำ ยิ่งระดับดาราดังด้วยแล้วยิ่งไม่น่า แต่อย่าประเมินความหลุดโลกของดาราฮอลลีวู้ดต่ำไปฮ่ะ

เบลล่า นี้ก็มีวีรกรรมแซบๆ ไม่แพ้เบลล่า ฮาดิดหรอกค่ะคุณ ชื่อนางอาจจะยังไม่ดังในไทยนะ แต่นางถือเป็นดาราวัยรุ่นเบอร์ใหญ่ของฮอลลีวู้ดอีกคนเลยทีเดียว เป็นเด็กดิสนีย์รุ่นต่อๆ มาจากเซลีน่า โกเมซ จากวาเนสซ่า ฮัดเจนส์ อะไรประมาณนั้น ผลงานยังไม่ค่อยมากหรอก แต่ความฉาวนี่ขอบอกว่าเพียบ นางคือ เบลล่า ธอร์น ค่ะ 

ความแซบของนางที่ฉาวๆ เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ก็ข่าวนี้ที่นางไปหลอกใช้ชาร์ลี พูธ ให้แฟนเก่าหึง กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตขนาดหนุ่มชาร์ลีเอง เพิ่งจะปล่อยเพลง Attention ออกมาเพื่อแหกไส้ฉีกนางตรงๆ เลยทีเดียว ไปหาฟังกันได้ แซบเวอร์ 

และเมื่อเดือนที่แล้วนี้เองที่เบลล่า ก็เพิ่งทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา เมื่อนางไปลองทำบิกินี่แว็กซ์ เป็นครั้งแรกในชีวิต พร้อมกับสแนปแชทให้ผู้ติดตามของนางได้รับชมประสบการณ์นี้ของนางด้วย 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!!! 

แล้วไม่ใช่แค่ให้ดูแว้บๆ นะ ให้ดูตั้งแต่ต้นจนจบอะแกรรรรรรรรรร..... คืออะไร หื้มมมมมม... ไหวมั้ยยูว์

เริ่มจาก นางบอกกับผู้ติดตามก่อนว่า นี่ยูว์ นี่ลองทำบิกินี่แว็กซ์ครั้งแรกเลยนะเนี่ย

"Oh my god, this is going to hurt so bad," นางพูดในคลิปว่า โอ๊ย พระเจ้าช่วยกล้วยทอด นี่มันต้องเจ็บตายยยยยยแน่ๆ 

แล้วช่างแว็กซ์ก็เริ่มดึงแถบแว็กซ์ออกจากบริเวณจิ๊มินาง แคว่กกกกกก....

“Ow, mother f…” Thorne shrieked before laughing with her friend. "This is terrible." 

โอ๊ยยยย...​เชรี่ยยยยย... " นางก็สบถไปเรื่อย แบบที่เราๆ สบถกันนั่นล่ะค่ะ พร้อมกับหัวเราะคิกคักกับเพื่อนของนาง เอ่อออ...พาเพื่อนเข้าไปดูด้วยเหรอยูว์ เอาเถอะ ขนาดสแนปแชทโชว์ได้ พาเพื่อนไปดูคนสองคนจะเป็นไร

ตลอดการทำแว็กซ์นั้น นางก็กรีดร้อง หัวเราะบ้าบอไปเรื่อย แต่ยังคงอยู่ในอารมณ์ดี ไม่มีสติแตกหงุดหงิด งอแงกับอาการ "แคว่กๆๆๆ" แต่อย่างใด ใครที่เคยทำคงเข้าใจอารมณ์เนาะ คือมันก็ต้องทำใจมาระดับนึงแล้วไง ว่าเราต้องเจอกับอะไรบ้าง ถ้าทนไหวก็ทน นี่ยอมใจนาง ให้ดูครบทุกขั้นตอนจริงๆ ขนาดตอนแคว่กเสร็จแล้ว ช่วงทัชอัพก็ยังให้ดูต่อฮ่ะ 

คิดว่าจบแล้วงี้? ยังจ้าาาาาา นางยังคงเชิดหน้าท้าทายฟอลโลว์เวอร์ต่อ ด้วยการโชว์กำจัดขนจั๊กกุแร้วให้ดู ผ่าน Your Story ใน Instagram ไปอีกกกกกกกก 

ซึ่งสำหรับเบลล่าแล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นางโชว์กิจกรรมแปลกๆ ของนางผ่านโซเชียล ก่อนหน้านี้อย่างการบีบสิว เจาะสะดือ สัก ฯลฯ นางก็โชว์ผ่านโซเชียลมาหมดแล้ว แต่ครั้งนี้มันน่าจะ เอ่อออ...สุด

บันเทิ้งงงง....บันเทิงฮอลลีวูด! 

images source : Snapchat @bellathornedab , Instagram @bellathorne 

 

 

Steal Her Style: หยิบสไตล์เลขาคิมมาแต่งตัวไปทำงาน #พร้อมแบรนด์และราคา