View 25.09K / Share

เหตุผลที่ไคลี่ต้องฉีดปากให้อวบอิ่ม เป็นเจ้าแม่จือปากได้เซ็กซี่ที่สุดตลอดไป 

CELEB/Celeb Style - เหตุผลที่ไคลี่ต้องฉีดปากให้อวบอิ่ม เป็นเจ้าแม่จือปากได้เซ็กซี่ที่สุดตลอดไป 

รู้ใช่มั้ยว่าริมฝีปากอวบอิ่มของเจ้าแม่ลิปคิตอย่าง ไคลี่ เจนเนอร์ ที่เราเห็นนางจือปากเซลฟี่กันจนชินตานั้นไม่ใช่ของจริง แต่เหตุผลจริงๆ ที่นางต้องฉีดปากเนี่ย จริงๆ แล้วนางมีปมในใจนะ 

ปากนิดจมูกหน่อย แบบนี้คนไทยเขาว่าน่ารักกันมาช้านานแล้วนะไคลี่ (ภาพนี้เมื่อปี 2009)

เรื่องนี้ที่จริงไคลี่เปิดเผยมานานแล้วนะ นางก็ไม่ได้ปิดบังอะไร แต่เราคิดว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน โดยนางเคยให้สัมภาษณ์ไว้กับ Complex เมื่อช่วงปีที่แล้วว่านางฉีดปาก หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Lip injections มาตั้งแต่อายุยังไม่ทันจะ 17 ดีด้วยซ้ำ นางบอกว่าขนาดริมฝีปากของนางทำให้นางรู้สึกไม่มั่นใจมาตลอดชีวิต โดยบอกว่ามันเริ่มมาตอนสมัยมิดเดิ้ลสคูล ก็น่าจะราวๆ ม.3 บ้านเราเนาะ นางเล่าว่ามีผู้ชายมาจูบแล้วฮีก็พูดประมาณว่า “ริมฝีปากของเธอมันเล็กจัง แต่เธอก็จูบเก่งดีนะ เราไม่คิดว่าปากบางแบบนี้จะจูบได้ดีมาก่อนเลยอะ” ไคลี่นางก็เคืองเลย นางคิดว่าสิ่งที่ฮีพูดกับนางช่างหยาบคายทำร้ายจิตใจนางจริงๆ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ทำให้นางเกิดปมในใจขึ้นมาว่า ผู้ชายชอบจ้องริมฝีปากของนางตลอด ทำให้นางรู้สึกว่าจะไม่มีผู้ชายคนไหนอยากจูบริมฝีปากบางๆ แบบนี้ 

โถ...... แม่คุณ

selfie จือปากล่าสุดจากอินสตาแกรมของนาง @kyliejenner

หลังจากนั้นนางก็เลยเริ่มผันตัวเข้าสู่วงการฉีดปาก แต่ก็แกล้งทำเป็นไม่ได้ทำเวลามีใครมาทำสงสัย มาถามไถ่ เพราะนางคิดว่านางเป็นไอดอลที่มีคนตามเยอะ “ถ้าฉันออกมาบอกว่า เออ ใช่ ฉันไปทำปากมา แล้วคิดดูสิว่าบรรดาแม่ๆ เขาจะคิดกับฉันยังไง? เด็กๆ ที่เป็นแฟนคลับของฉันต้องคิดว่าฉันบ้าแน่ๆ แล้วฉันก็ไม่อยากเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีด้วย ฉันไม่อยากให้ใครมาคิดกับฉันว่าฉันต้องทำปากเพื่อให้รู้สึกดีกับตัวเอง” ตอนนั้นนางก็เลยไม่ยอมรับว่านางไปทำปากมาจริง จนกระทั่งนางกลับมาคิดได้ว่า มันดูบ้ากว่าอีกนะที่โกหกว่าไม่ได้ทำ ทั้งที่มันก็เห็นชัดๆ อยู่ว่าทำอะไรมาแน่ๆ (ก็จากปากบางเฉียบปาดลิปทีเดียวสีเต็มปาก กลายเป็นต้องปาดทีหมดไปครึ่งแท่งเนาะ ... นี่ก็เม้าท์เวอร์ปายยยย) ฉันก็เลยคิดว่ายอมรับอย่างจริงใจ เชิดๆ ไปเลยดีกว่า 

ออกงานล่าสุดเมื่องาน MET Gala 2017 ที่ผ่านมา

ไคลี่บอกว่าเธอยอมรับว่าช่วงแรกๆ เธอก็ออกจะไปไกลเลยทีเดียว คืออาการคล้ายๆ คนทำศัลยกรรมไง นึกออกใช่มั้ย คือทำมาสักพักก็จะรู้สึกว่ายังไม่ดีพอ ต้องทำเพิ่มอีก ไคลี่นางก็คิดประมาณนั้นในช่วงแรกๆ “พอครั้งแรกที่ทำไปแล้ว เราก็จะแบบ อืมมม... เอาข้างนี้ใหญ่กว่านี้อีกนิดได้มั้ย ฉันก็จะกลับไปฉีดเพิ่มแล้วก็แบบ มันดูตกๆ นะ น่าจะฉีดให้ใหญ่ขึ้นอีก แล้วฉันก็ชักจะไปไกลเกินแล้ว และมันเจ็บปวดมาก 

ทุกวันนี้ไคลี่ก็ยังฉีดปากอยู่ เพียงแต่นางบอกว่านางไม่บ้าเท่าแต่ก่อนแล้ว เอาแต่พอดีๆ ทำให้มันยังสวยอิ่มได้รูป จือปากแล้วยังสวยเหมือนเดิมก็พอ นางบอกว่านางยังไม่ทำศัลยกรรมพลาสติก (และยังไม่คิดจะทำ) “มันน่ารำคาญมากเวลาได้ยินว่าเราเฟค เรามันพลาสติก ทั้งที่เราไม่ใช่ ทุกวันนี้ฉันจะได้ยินเรื่องใหม่ของตัวเองตลอด” 

นางก็เลยเรียนรู้ที่จะช่างมันค่ะ “สุดท้ายแล้วฉันก็ต้องอยู่กับทุกสิ่งที่ฉันทำ ฉันภูมิใจที่ไม่บ้าก็พอแล้วน่า”  

กับหนุ่มคนใหม่ แร็พเปอร์ (อีกแล้ว) ทราวิส สก็อตต์ ก็น่าจะประทับใจกับริมฝีปากอวบอิ่มของนางนะ อ้อ...รวมทั้งความเป็น good kisser ด้วย แฮ่! แซวเล่นนะจ๊ะไคลี่ 

ที่มา : Kylie Jenner Wishes She Had Just Been "Honest and Up-Front" About Her Lip Injections

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1