View 1.11K / Share

5 หนุ่ม SHINee กับสไตล์เบาๆ ที่แอร์พอร์ตกับคอนเสิร์ต SHINee WORLD V in BANGKOK

CELEB/Celeb Style - 5 หนุ่ม SHINee กับสไตล์เบาๆ ที่แอร์พอร์ตกับคอนเสิร์ต SHINee WORLD V in BANGKOK

ถ้าพูดถึงบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีอย่างวง SHINee (ชายนี่) แล้วล่ะก็ ทุกคนคงต้องคิดถึงแฟชั่นเก๋ๆ ล้ำๆ กันใช่มั้ยล่ะ (อะไรนะ นึกว่าเราจะพูดถึงเรื่องหน้าเทาเหรอ?) โดยเฉพาะแฟชั่นในการคัมแบ็คแต่ละครั้งจะสร้างความตื่นตะลึงให้ชายนี่เวิลด์และคนทั่วไปได้มากทีเดียว แต่บางครั้งก็เป็นตื่นตะลึงในแบบที่ว่าใส่กันเข้าไปได้ยังไงนะก็มีเหมือนกัน 555 วันนี้เราจะมาพูดถึงแฟชั่นในสไตล์ของเจ้าตัวเองอย่างแฟชั่นสนามบินกับแฟชั่นบนเวทีคอนเสิร์ตว่าจะเป็นยังไงบ้าง

ลีดเดอร์ อนยู

ถึงจะเป็นพี่ใหญ่แต่การแต่งตัวนี่กระชากวัยมาก (หน้าเขาก็ยังเด็กอยู่นะ) อนยูชอบแต่งตัวแบบเรียบง่าย สบายๆ ไม่หวือหวา แต่ก็ไม่เรียบจนเชย มีสีสันสดใสบ้าง เพิ่มความกระชุ่มกระชวยกันไป 555

จงฮยอน

หนุ่มจงฮยอนมักจะแต่งตัวเท่ๆ  อยู่เสมอ เน้นโทนดำเป็นหลัก แต่พร็อพอาจจะเยอะหน่อย หมวกเอย แอ๊คเซสเซอรี่ทั้งหลายอีก แต่รวมกันแล้วดูเท่ๆ นั่นแหละสไตล์หนุ่มจงฮยอน

คีย์

ขาดไม่ได้เลยคนนี้ ตัวจี๊ดด้านแฟชั่น เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าคนหนึ่งเลยทีเดียว การแต่งตัวของคีย์มีอะไรให้ว้าวได้ทุกครั้ง เก่งในเรื่องของการมิกซ์แอนด์แมตช์  จับนู่นมาผสมนี่ได้ลงตัวดีมาก ต้องยอมเขาล่ะ

มินโฮ

ด้วยความเป็นคนหุ่นดี ขาก็ยาว ใส่อะไรก็ดูเท่ไปหมดแหละ ถึงมินโฮจะไม่ค่อยเน้นเรื่องแฟชั่นซักเท่าไหร่ แต่ก็มีการพัฒนาการด้านแฟชั่นเหมือนกัน จากเมื่อก่อนใส่แต่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์จนแฟนๆ แซวว่าเป็นยูนิฟอร์ม หลังๆ ก็เริ่มจะเปลี่ยนแนวการแต่งตัวบ้าง แต่ยังเน้นความเรียบง่ายเหมือนเดิม

แทมิน

เป็นอีกคนที่เรามองว่ามีเซนส์ด้านแฟชั่นเหมือนกันนะ พอเริ่มโตก็เริ่มสนุกกับแฟชั่นมากขึ้น เป็นทั้งผู้นำและผู้ตามเทรนด์ที่ดี (แต่บางเทรนด์เราก็แอบงงๆ กับน้องเขาเหมือนกัน 5555)


cr:sweetsound, idealboy, lsp.lovly, dreamingshineeminhofansite

5 คนก็ 5 สไตล์ แต่ปฏิเสธไม่ได้ใช่มั้ยล่ะว่าหล่อ เท่ ดูดีกันทุกคนเลย ใครที่อยากเห็นแฟชั่นสนามบินของหนุ่มๆ แบบชัดๆ บอกใบ้ให้ว่าหนุ่มๆ กำลังจะมีคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต เช็คได้ทาง 7-Eleven หรือ  www.allticketthailand.com

 อย่าลืมไปรอรับกันที่สนามบินได้เลยจ้า จะได้รู้ว่าแฟชั่นสนามบินของ 5 หนุ่มชายนี่จริงๆ เป็นยังไงบ้าง

แต่เมื่อพูดถึงแฟชั่นคอนเสิร์ตของหนุ่มชายนี่จะต่างกันออกไปกับชีวิตประจำวันของพวกเขา ไม่เชื่อตามไปดูได้จากภาพคอนเสิร์ต 'SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” in BANGKOK'   ในภาพรวมของงานแล้วชายนี่ยังจัดเต็มทั้งเสียงร้องและการแสดงสดอย่างมีคุณภาพเช่นเคย แล้วยังโดดเด่นแฟชั่นสีสันแสบตาที่มองเห็นได้แต่ไกลๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ  ที่มีร่วมกันระหว่าง ‘SHINee’ และแฟนๆ ชาวไทยในคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์ครั้งนี้ 

 

 

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1