View 3.18K / Share

5 เหตุผลที่ไคย่า ลูกสาวซินดี้ คือสาวน้อยวัย 15 ที่เตรียมรับมงฯ ทีนควีน และนี่คือเคล็ดลับความสวยหอมของเธอ 

CELEB/Celeb Style - 5 เหตุผลที่ไคย่า ลูกสาวซินดี้ คือสาวน้อยวัย 15 ที่เตรียมรับมงฯ ทีนควีน และนี่คือเคล็ดลับความสวยหอมของเธอ 

เธอคือลูกสาวอดีตซูเปอร์โมเดลแห่งยุคไนน์ตี้ส์ที่จัดว่าสวยแทบหยุดหายใจ และความงามนั้นก็ส่งต่อมาแบบเต็มๆ เราขอฟันธงเลยว่าไคย่าจะต้องเป็นทีนควีนคนต่อไปแน่นอน และนี่คือ 5 เหตุผลที่เคนดัลเตรียมสละมงฯ ได้เลยฮ่ะ

1. เธอมีแม่เป็นซูเปอร์โมเดล

คุ้นมั่งมั้ยว่าเคยเห็นผู้หญิงหน้าตาสวยจัดแบบนี้ที่ไหนมาก่อน? ใช่แล้ว! นางคือลูกสาวคนเดียวของซินดี้ ครอว์ฟอร์ด อดีตซูเปอร์โมเดลระดับโลกที่จัดขึ้นหิ้งไปเลยแล้วกันว่างามแทบหยุดหายใจกันเลยทีเดียว และคุณแม่ซินดี้ก็ให้ของดีแก่น้องไคย่ามาครบเลยทีเดียว ทั้งใบหน้าสวยจัดที่แลดูแล้วจะละมุนหวานๆ กว่าซินดี้เสียอีก ให้เรียวขายาวสุดลูกหูลูกตามาด้วย ให้เสน่ห์คลาริสม่าทั้งการพูดการจาท่าทางทุกอย่างที่เรียกว่า “โขกกันออกมาแบบสำเนาถูกต้อง” เลยทีเดียว ไคย่าเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอถูกทักตลอดเวลาว่าเธอเหมือนแม่มากกกกกกกกก... ทุกสิ่งทุกอย่างทั้งการทำมือทำไม้เวลาเล่าเรื่องอะไรก็ตาม ท่วงทำนองท่าทางในการพูดจา เอาเป็นว่าอีกไม่กี่ปีเราคงได้เห็นไคย่า เดินสับขาฉับๆ บนแคทวอล์คเป็นแน่แท้ เคนดัลก็เคนดัลเห้อออออออ.... 

งานขายาวขนาดนี้คุณแม่ซินดี้ให้มาแน่นอน

งามพร้อมแล้วจริงๆ สวยเลอค่ามากค่ะลูกกกกกกกกก อายุ 15 จริงๆ ใช่มั้ยเนี่ย

น้องเคยขึ้นปก LOVE magazine มาแล้ว ความเก๋คือ เคนดัล เจนเนอร์ เป็นช่างภาพให้ด้วยนะ 

2. เธอมีครอบครัวที่มีความเป็นสตาร์พาวเวอร์สูง

นึกถึงครอบครัวคาร์เดเชียนสิ ครอบครัวฮาดิดสิ ครอบครัวบอลด์วินสิ เรียกได้ว่าไคย่า มีความพร้อมและเป๊ะมาก เรียกว่าเป็นสูตรสำเร็จของอิทเกิร์ลเลยก็ว่าได้ ครอบครัวที่เป็นครอบครัวคนดังมาก่อน มีความเป็นสตาร์พาวเวอร์เรียกแสงแฟลชได้ตลอดเวลา แน่นอนว่าคุณแม่ซินดี้ ที่ปังระดับโลกมานานแล้ว คุณพ่อก็เป็นนักธุรกิจ เพรสลี่ย์ พี่ชายของไคย่าก็หล่อลากกกกก และเป็นนายแบบไปเรียบร้อยแล้ว 

พี่ชายนาง เพรสลี่ย์ คือหล่อม้ากกกกกกกกก..............ที่เห็นนี่พี่ชายนางอายุ 17 นะ เป็นนายแบบแล้ว โอ๊ย... คุณแม่ซินดี้คือแม่พันธุ์ซูเปอร์โมเดลใช่มั้ยคะ 

3. เธอใช้สไตลิสต์ขั้นเทพ

Monica Rose ชื่อนี้มีแต่ความชิค ไม่ว่าจะเคนดัล เจนเนอร์ จีจี้ ฮาดิด คาร่า เดเลอวีญน์ ล้วนแต่ใช้สไตลิสต์คนนี้กันทั้งนั้น เธอคนนี้นี่ล่ะที่สไตลิ่งให้กับสตรีทแฟชั่นลุคที่เราชอบเซฟเก็บไว้ดูกันจากพินเทอเรสบ้าง อินสตาแกรมบ้าง และตอนนี้สาวน้อยไคย่าก็เลือกใช้บริการจากนางเช่นกัน รับประกันความชิค 

4. เธอคือเด็กนักเรียนไฮสคูลธรรมด๊า...ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

ด้วยความที่ไคย่าแลดูมีชีวิตที่แสนจะเซเลบริตี้เอามากๆ แต่นางเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอก็เป็นแค่เด็กนักเรียนไฮสคูลวัย 15 ที่ใช้ชีวิตในแคลิฟอร์เนีย มีเพื่อนๆ มากมาย และแม้เธอจะมีงานถ่ายแบบแล้วแต่ไคย่าก็แทบจะไม่ขาดเรียนเลย นางทำการบ้านเอง นางเล่าให้ฟังด้วยว่า “ที่โรงเรียนของฉัน ซึ่งก็เป็นโรงเรียนธรรมดาทั่วไป ทุกคนก็สามารถเป็นตัวของตัวเองในการแสดงออกความเป็นตัวตนของเรา อย่างการแต่งตัว แต่งหน้า ใครจะแต่งเยอะแค่ไหนหรือจะไม่แต่งเลยก็ได้ ซึ่งฉันชอบมากที่โรงเรียนของฉันค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นในแบบที่เราอยากจะเป็น และฉันคิดว่าโลกของเราตอนนี้ก็เปิดกว้างมากขึ้น ในรุ่นของฉันนะ เรายอมรับซึ่งกันและกันมากขึ้น เรามองเห็นแง่ดีของกันและกัน” เป็นสิ่งที่ทำให้ไคย่าดูเป็นเด็กสาวที่มีหลายมิติ จะว่าจับต้องได้ก็ใช่ จะดูเป็นเซเลบริตี้จัดๆ ก็ใช่ 

4. เธอคือ “อิทเกิร์ล” แห่งโลกยุคโซเชียลมีเดีย

นี่คือความใฝ่ฝันของเด็กยุคนี้ก็ว่าได้เลยนะ สำหรับการมีคนสนใจและให้การยอมรับ และสำหรับไคย่า เธอมีคนติดตามในอินสตาแกรมตอนนี้กว่าล้านสี่แสนฟอลฯ และเพิ่มขึ้นอีกทุกวัน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่สูงมากสำหรับเด็กสาวอายุ 15 ที่ยังไม่ได้มีผลงานอะไรมากมาย และแน่นอนว่าเมื่อเธอเป็นคนดังของโลกโซเชียล โอกาสในการครองตำแหน่งทีนควีนก็ยิ่งมีภาษีดีกว่าสาวๆ คนอื่นไปอีก ใครอยากเพิ่มฟอลฯ ให้นางก็ไปตามกันได้ที่อินสตาแกรม @kaiagerber 

5. พรีเซ็นเตอร์ หรือนิวเฟซของน้ำหอมเดซี่ Marc Jacobs Daisy! 

ด้วยวัยที่เพิ่งจะ 15 ปีเท่านั้น ไคย่าก็ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมแล้วนะ และนี่คือน้ำหอมที่เด็กสาวทั่วโลกหลงรักมายาวนาน และปีนี้ฉลองครบรอบ 10 ปีพอดี ไคย่าก็มารับหน้าที่เป็นนิวเฟซให้กับเดซี่เลย คิดดูว่าตอนน้ำหอมขวดนี้ออกมาครั้งแรก นางเพิ่งจะ 5 ขวบเท่านั้นเองนะ “ฉันตื่นเต้นมากจริงๆ นะ ฉันกลัวไปหมด แล้วพอเห็นรูปโฆษณาออกมาเท่านั้นล่ะ มันเหมือนฝันที่เป็นจริงเลยล่ะ” “ขนาดตอนถ่ายทำนะฉันยังแบบ นี่มันเรื่องจริงใช่มั้ยเนี่ย? ถ้าฝันอยู่ฉันควรตื่นแล้วนะ” 

นางบอกว่านางรักน้ำหอมกลิ่นเดซี่มานานแล้ว ก่อนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เสียอีก “ใช่ กลิ่นมันเกิร์ลลี่มาก น่ารักมากๆ ค่ะ สาวๆ ทุกคนควรใช้กลิ่นนี้ค่ะ” 

ไคย่าเล่าให้ฟังถึงประสบการณ์การใช้น้ำหอมของนางว่าครั้งแรกของนางคือ “มันน่าจะเป็นสักอันที่ฉันไปจุ๊บมาจากแม่ (ซินดี้) เธอมักจะฉีดกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ เสมอ ซึ่งนี่ล่ะเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงได้หลงรัก MJ Daisy มันทำให้ฉันนึกถึงความรู้สึกที่โตมากับกลิ่นน้ำหอมแบบนี้ ส่วนน้ำหอมขวดแรกที่ฉันจำได้ว่าเป็นของฉันจริงๆ เลยก็คือ เดซี่นี่ล่ะค่ะ ฉันคุ้นเคยกับกลิ่นที่หอมหวาน ทำให้ฉันหลงรักเดซี่ คือไม่ใช่แค่หวานอย่างเดียวแต่ยังมีความเก๋ๆ เท่ๆ ผสมอยู่ด้วยนะ มันจะไม่หวานแบบน้ำตาลอะค่ะ” 

ถ้าน้องไคย่าจะกรี๊ด Marc Jacob Daisy ขนาดนี้ พี่ก็คงต้องไปตามล่าหามาใช้ตามน้องแล้วล่ะค่ะ แต่เราเพิ่งไปหาข้อมูลมาก็พบว่าน้ำหอมเดซี่ ตอนนี้นางฉลองครบ 10 ปี ด้วยลิมิเต็ดอิดิชั่นเป็นขวดน้ำหอมสีขาวบริสุทธิ์ที่มีดอกเดซี่สีขาวขลิบสีทอง สวยยยยยยยยยยย....ม้ากกกกกกกก..... กรี๊ดดดดดดดดด..... ร้ากกกกกกกกกกกกก..... คือดูสวยบริสุทธิ์สะอาดสดใสอินโนเซนต์น่ารักงดงาม อ๊ออออยยยยย....ถ้าพี่ฉีดแล้วถึงจะน่ารักได้ไม่เท่าน้องไคย่า แต่มันฟีลได้จริงๆ ว่าความเด็กสาวนัยน์ตายิ้มใสๆ ตลอดจะกลับมาสิงร่างพี่อีกครั้งด้วยขวดนี้และกลิ่นนี้อย่างแน่นอน!!! 

Marc Jacobs Daisy White edition (limited edition) ขนาด 100 ml. ราคา 4,000 บาท

ป.ล. แอบรักบทสัมภาษณ์นี้ของนาง ที่นางบอกว่า คุณแม่ซินดี้สอนนางเรื่องความงามตามธรรมชาติว่า less is more คุณแม่ซินดี้เป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ เธอเป็นคนที่ไม่ต้องเหนือชั้นชนะเลิศไปทุกอย่าง เธอไม่ได้ทำตัวพิเศษหรือเหนือกว่าใครๆ เลย น้องไคย่าเรียนรู้ที่จะเป็นคนง่ายๆ ธรรมดาๆ และแสนจะติดดิน เธอไม่ถือเนื้อถือตัวอะไรเลย คุยได้กับทุกคน นั่นทำให้น้องไคย่าชอบที่จะอยู่กับแม่ของเธอมาก ในเรื่องของงานการเป็นนางแบบ “แม่มีสายตาที่ชัดเจนในสิ่งที่เธอทำ มันคือสิ่งที่อยู่ในสายเลือดเลยก็ว่าได้ และฉันก็เรียนรู้มาจากแม่ที่จะทำได้แบบนั้นเหมือนกัน ฉันคิดว่านี่คือซิกเนเจอร์ของแม่เลย แล้วฉันก็กำลังเรียนรู้ที่จะก๊อปปี้แม่มาให้หมด” อืมมมม... เราเชื่อว่าอีกไม่นานไคย่าจะต้องเดินตามรอยคุณแม่ซินดี้แบบเป๊ะๆ แน่นอน คุณแม่นางเลี้ยงมาพร้อมมากจริงๆ 

 

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1