View 4.01K / Share

ร้อนแรงไปกับแฟชั่น NCT 127 + อัพเดตบัตร sold out และไปชมคลิปทักทายก่อนคอนเสิร์ตวันที่ 9

CELEB/Celeb Style - ร้อนแรงไปกับแฟชั่น NCT 127 + อัพเดตบัตร sold out และไปชมคลิปทักทายก่อนคอนเสิร์ตวันที่ 9

Nct 127 บอยแบนด์ของค่าย SM ที่เชื่อว่าแฟนเคป๊อปหลายคนน่าจะคุ้นหูกัน พวกเขาเดบิวมาเป็นเวลา 1 ปี ด้วยสไตล์เพลง, เอกลักษณ์การแต่งตัวไม่ซ้ำใคร และระบบวงที่ไม่น่าจะมีใครกล้าเลียนแบบ แต่ความกล้าลองของใหม่ทำให้ ฟี้ดแบคจากเพลงล่าสุด “Cherry Bomb” ได้รับความสนใจจากสื่อและแฟนขาจรไปพอสมควร วันนี้เราจะไม่พูดถึงตัวเพลง, คอนเซ็ปต์แฟชั่น และทรงผม ที่ทางค่ายจับแต่ง อย่าง ชุดโสร่งของมาร์คลี หรือทรงผมแนวยากิโซบะ ของยูตะที่ฟูได้ใจมากจากอัลบั้มชุดก่อน “Fire Truck” ที่เคยเป็น Talk of the Town มาแล้ว แต่จะมาเผยลุคสบายๆ ในชุดไปรเวต พร้อมกับอัพเดตผลงานและนิสัยส่วนตัวของพวกเขาที่เก่งและเท่ไม่แพ้บอยแบนด์วงไหนๆ และเร็วๆ นี้พวกเขากำลังจะมีแฟนมีตติ้งครั้งแรก 9 กันยายน ธันเดอร์โดมอีกด้วย และฟี้ดแบคของการขายบัตรก็ดีมาก เพราะบัตรถูกจองหมดรวดเร็วภายในเวลา 3 นาที ไปชมคลิปกรีตติ้งแฟนคลับชาวไทย และแฟชั่นของหนุ่มๆ กันได้เลย

 

 

 

ไอดอลเกาหลี

แทยง

ด้วยหน้าตาและคาแรกเตอร์ที่เหมือนตัวการ์ตูนทำให้ได้เปลี่ยนสีผมตลอดเวลา ผมพังมากบ้างน้อยบ้างตามวาระ  วันไหนอยากเท่ก็ออลแบล็คสไตล์แทยงคนคูล  วันไหนอยากหวานก็มาในคอนเซ็ปต์เชอร์รี่กับเสื้อสีชมพู  แฟชั่นโปรดคือแบรนด์ไฮสตรีทอย่าง Bape  ที่น่าจะมียกโหล ครบทุกสี ทุกคอลเลคชั่น ใส่ไปฟีจเจอริ่งใน Sm Station “Around” ก็ทำมาแล้ว  ทริคการแต่งตัวคือ เล่นเลเยอร์ครบเซ็ตทั้งฮู้ดทั้งหมวก ถ้าวันไหนจัดเต็มก็จะคาดมาส์ก โผล่ออกให้แฟนคลับเห็นแค่ลูกตา ลีดเดอร์ดีเด่นที่มักจะพกไอเท็มแฟชั่นครบเซ็ต ใครมีหมวกไม่พอมาขอพี่แทยงได้มีทุกลาย ทุกแบบให้เลือกสรร  ขนสมบัติทุกอย่างไปทำงานที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเจลล้างมือ หมอนรองคอ ผ้าห่ม ตุ๊กตา เยอะตั้งแต่หัวจรดเท้า พร็อพเยอะสุดๆ  แต่ถือเองหมดไหมว่ากันอีกเรื่อง

ไอดอลเกาหลี

แจฮยอน

สูงยาว เข่าดี ทำให้ไม่มีปัญหาในการเลือกเสื้อผ้าหรือรองเท้ามากเท่าไหร่   รูปร่างดีมาก แต่ขี้หวง ไม่ค่อยโชว์ แฟนคลับก็อดไปนะจ้ะ   คอนเซ็ปต์คือเรียบหรูดูดี มีกิมมิคบ้างและเป็นผู้ชายที่ใส่สีชมพูได้ขึ้นมากเพราะผิวขาว  ใส่แล้วดูดีจนผู้หญิงยังอิจฉา  ไม่ค่อยยึดติดกับไอเท็มแฟชั่น ฮิตอะไรเป็นพักๆ  เช่น ต่างหู สร้อยข้อมือ  แจฮยอน เป็นอีกคนที่รอดจากการถูกสไตลิสต์ทำร้ายซึ่ง หาได้น้อยมากใน Nct 127  เว้นแต่ว่า จะมาถูกพี่ชายทำร้ายด้วยการจับแต่งตัวเป็นคู่ อย่างเช่น หาไอเท็มแนวๆ มาให้น้องใส่  หน้าที่หลักในวงคือร้องกับวิชวล  และช่วยเป็นที่รับฝากของประจำตัวแทยงตอนไปสนามบิน  

ไอดอลเกาหลี

ยูตะ

อดีตนักบอลจากโอซาก้าที่ผันตัวเองมาเป็นนักร้องเคป๊อปด้วยความหลงใหลในเสียงเพลงกับแฟชั่นสุดเท่ของรุ่นพี่ TVXQ!  แต่สิ่งที่คิดไว้กับความจริงอาจไม่ใช่สิ่งเดียวกันก็ได้  ยูตะออดิชั่นมาด้วยการร้องเพลง แต่ตำแหน่งในวงตอนนี้คือ ลีดแดนซ์และขึ้นมาเป็นเซ็นเตอร์บางโอกาส   อาจเพราะค่ายเล็งเห็นว่า ยูตะเป็นคนมีคาริสม่าพร้อมบวกคนนึง   แม้จะทำไปบ่นไปแต่ก็ทำมันได้อย่างดีมากๆ  ส่วนแฟชั่นไปรเวตที่ใส่จะออกแนวสบายๆ เปิดนู่น โชว์นี่ ตามประสาซังนัมจา

ไอดอลเกาหลี

โดยอง

โด่งดังมากในตอนนี้กับบทบาทของพี่เป้  # ผิดแระ  โดยองเพิ่งเข้ามาอยู่ใน Nct 127 ในช่วงอัลบั้ม Limitless   ด้วยเสียงร้องที่โดดเด่นกับบทบาทของเอ็มซีมากความสามารถ ทำให้เขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  แฟชั่นไปรเวตก็ไม่ใช่แนวแฟชั่นนิสต้าเหมือนเพื่อนร่วมวงคนอื่นๆ เน้นใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์เหมือนผู้ชายวัยรุ่นทั่วไป  พร็อพไม่ได้เวอร์วัง แต่เสน่ห์ของเขาอยู่ที่คาแรกเตอร์แบบกระต่ายเกรี้ยวกราด  ชอบเถียงกับเมมเบอร์และแฟนคลับ  ว่าง่ายๆ คือแหย่แล้วสนุกนั่นเองเพราะหน้าตาดูตื่นตกใจตลอดเวลา

ไอดอลเกาหลี

จอห์นนี่

คนที่ทำให้ค่าเฉลี่ยความสูงของ Nct 127  พุ่งพรวดแบบก้าวกระโดดต้องยกให้ จอห์นนี่ซอ เพราะเราจะเห็นเขาเป็นคนแรกเสมอเวลาวงไปงานหรือสนามบิน  ด้วยความสูง 180 กว่าๆ ทำให้เขาสามารถแต่งตัวได้หลายแนว   แต่ก็มักจะคงคอนเซ็ปต์ชิคาโก้บอย ที่ดูแมนหน่อยๆ   สมาร์ทเชียวล่ะ ถ้าไม่ติดว่า วันดีคืนดี เกิดอยากแต่งสไตล์เจนนี่ขึ้นมาล่ะก็นะ ........ นอกจากงานวงแล้วยังเป็นดีเจประจำรายการวิทยุ Night Night คู่กับแจฮยอน

ไอดอลเกาหลี

วินวิน

วินวิน เป็นอีกคนที่พูดได้ว่า นอกจากเป็นนักร้องแล้ว ยังเดบิวเพื่อมาเป็นนายแบบอย่างแท้จริง หล่อขึ้นมากเมื่อเทียบจาก NCT LIFE!  ตอนแรก  เป็นคนที่ทำทรงผมเดรดล็อคในเพลง Limitless ได้เหมาะกับคอนเซ็ปต์ในอัลบั้มมากที่สุด นิสัยซื่อๆ ตรงไปตรงมา  ถ้าแฟนๆ อยากรู้อะไรต้องถามวินวิน แต่ต้องฝ่าด่านยูตะไปให้ได้ก่อน  ด้วยความที่เป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก เลยยกหน้าที่ให้สไตลิสต์จัดการทั้งหมด ถ้าวันไหน หน้าผม ออกมาดีก็หมายถึงสไตลิสต์ อารมณ์ดี ถือเป็นโชคดีของวินวินและแฟนคลับไป!

ไอดอลเกาหลี

มาร์ค

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักมาร์คถ้ารู้จัก  NCT   เพราะคุณจะพบเขาได้ทุกยูนิตเช่น NCT U, NCT 127, NCT DREAM รวมถึงฟีจเจอริ่งกับรุ่นพี่ร่วมค่ายและได้ไปออกรายการ High school Rapper  จนเก็บฐานแฟนคลับ และคนทั่วไปกลับมาได้เยอะทีเดียว มาร์คถือว่าเป็นลูกรักของค่ายคนนึงเพราะความสามารถและคอนเซ็ปต์ที่ไปได้ทุกยูนิต แต่เขาอาจจะไม่ใช่ลูกรักของสไตลิสต์เพราะ(ปัง) พินาศมาหลายเวที ส่วนแฟชั่นไปรเวตก็จะแนว Swag หน่อย มีพร็อพใส่แว่นตากับคิ้วนกนางนวลที่เป็นเอกลักษณ์ น่ารักสมวัย

ไอดอลเกาหลี

แทอิล

ด้วยลุคและสไตล์ช่วงแรกของเขาอาจจะไม่ใช่ทางค่าย SM เหมือนคนอื่น แต่เสียงร้องเนี่ยใช่เลย  แทอิลเป็นเมนโวคอลคนสำคัญของ NCT เรียกว่าถ้าไม่มีคนนี้แล้วเสน่ห์กับจุดเด่นของวงจะขาดไป  เพราะเสียงของแทอิลใช้ประสานกับท่อนแร็พได้อย่างลงตัว บางท่อนที่ดูร้องยาก แต่เขากลับร้องมันได้ออกมาอย่างสบายๆ ในส่วนการแต่งตัวถ้าไม่นับชุดของวงแล้ว แทอิลแต่งตัวออกมาได้ดีคนนึง ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม คล้ายโดยองที่ไม่แฟชั่นนิสต้าจ๋า เรียบๆ แบบคุมโทนขาว-ดำ

ไอดอลเกาหลี

แฮชาน

หนุ่มน้อยควบ 2 ยูนิตทั้ง Nct Dream, Nct 127 ที่ตอนนี้โตแซงหน้าพี่ๆ ในวงไปหลายคนแล้ว ด้วยลุคคมเข้มที่ต่างจากหนุ่มเกาหลีทั่วไป ทำให้แฮชานได้รับการจับตามองจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น จนเป็นที่ถูกใจลีซูมาน บอสใหญ่ของ SM  เป็นอีกคนที่ถ่ายรูปได้ขึ้นกล้องมากเพราะเครื่องหน้าชัด ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มล่าสุดได้ดีและเห็นพัฒนาการชัดเจน 

คิดว่าพวกเขาจะใส่แฟชั่นชุดโสร่งอีกครั้งไหมต้องไปพิสูจน์ในงาน

 

Credit: Naver x dispatch,butterflywin.net,studio 95 nakamoto yuta,pearl moon,bayantree only for taeyong,chocolate,flipside,gleam for haechan,afterglow,mark

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1