View 14.46K / Share

สมาชิกวง BNK48 ไอดอลแฟชั่นนิสต้า ที่มีสไตล์ส่วนตัวน่าติดตาม

CELEB/Celeb Style - สมาชิกวง BNK48 ไอดอลแฟชั่นนิสต้า ที่มีสไตล์ส่วนตัวน่าติดตาม

“แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลยยยย” นาทีนี้ ไม่ว่าไปทางไหนก็ได้ยินเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” หรือ Koisuru Fortune Cookie เพลงฮิตจากวงไอดอลญี่ปุ่น AKB48 ที่ถูกทำให้ฮิตในเมืองไทยด้วยเวอร์ชั่นภาษาไทย ของวงน้องสาวในเครือเดียวกัน อย่าง BNK48

ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ สมาชิกวัย 14 – 23 ปีของ BNK48 นั้น ต่างก็มีหลายสไตล์ บุคลิกแตกต่างกันไป ไม่ได้มีแต่แบ๊วๆ นะจ๊ะ นอกจากชุดยูนิฟอร์มแสนน่ารักที่พวกเธอใส่ออกงาน, เล่นคอนเสิร์ตกันแล้ว ชุดไปรเวตของพวกเธอก็ยังแสดงคาแรกเตอร์ออกมาได้อย่างชัดเจน คราวนี้เราจะมาแนะนำ สมาชิกของ BNK48 ที่มีความโดดเด่นด้านสไตล์การแต่งตัว น่าจะมีซักคนที่ถูกใจสาวๆ Girldaily บ้างล่ะ จะได้ติดตามกันไว้ดูเป็นไอเดียแต่งตัวกันนะจ๊ะ

แก้ว

พี่สาวคนโตของวง ด้วยบุคลิกที่ดูดีมีคลาส และมีดีกรีเป็นครูสอนเปียโนมาก่อน ทำให้ได้รับฉายาว่า “ควีนแก้ว” ไม่ว่าจะแต่งชุดไหน ก็ดูเป็นพี่สาวที่สง่างาม และแอบเซ็กซี่เล็กๆ แม้ไม่ต้องแต่งตัวโชว์ ดูดีได้จากอินเนอร์มันเป็นแบบนี้นี่เอง

 

แจน

เมมเบอร์ แถวหน้าของวง ที่กำลังจะ “จบการศึกษา” (ออกจากวง) เพื่อไปทำงานเดี่ยวด้านนางแบบและการออกแบบแฟชั่นร่วมกับบริษัทญี่ปุ่น และจ.ฮอกไกโด ด้วยหน้าตาน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น บวกกับมีประสบการณ์เป็นนางแบบนิตยสาร Ray Thailand มาก่อน น่าจะทำให้เธอรุ่งในสายนางแบบไม่ยากเลย

 

อร

สาวสวยอารมณ์ดี ที่รักการแต่งหน้าแต่งตัว สมกับที่เรียนมาทางด้านแฟชั่น เธอมักจะอัพรูปแฟชั่นชุดไปรเวตแบบเต็มตัวลงในโซเชียลให้แฟนๆ ได้ดูกันเสมอ ซึ่งสไตล์ของเธอจะดูดีแบบไม่มากไม่น้อยเกินไป ทำให้ถูกใจทั้งแฟนๆ ชายและหญิง

 

โมบาย

สาวน้อยวัย 15 ปี เซ็นเตอร์ของเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย เธอแสดงความเป็นตัวของตัวเองผ่านเสื้อผ้าและการแต่งรูปสีสันลูกกวาด สไตล์เด็กฮาราจูกุ ให้ลุคเด็กวัยรุ่นญี่ปุ่นที่สดใส เหมือนกับเดินอยู่แถวถนนทาเคชิตะยังไงยังงั้น

 

นิ้ง

เมมเบอร์วัยม.ปลายที่นับได้ว่าเป็นเด็กที่มี่ความสวยโดดเด่นอีกคนหนึ่ง นิ้งมีรูปร่างสูงยาวเข่าดี สมส่วน ทำให้แต่งตัวค่อนข้างง่าย ใส่อะไรก็ออกมาดูดี ชุดที่เธอใส่ประจำ จะเป็นแนวกระโปรงหวานๆ น่ารักสมวัย

 

ปัญ

เป็นเมมเบอร์ที่มีแฟนเกิร์ลเยอะมาก ปัญมีความเท่บางอย่างอยู่ในตัว มีบุคลิกผู้นำ เวลาเต้นแล้วมีเสน่ห์แข็งแรงและดูแมน สไตล์ส่วนตัวของเธอก็จะออกแนวเท่ๆ สีเรียบๆ ขาวดำเทา แต่ดูดีและเหมาะกับบุคลิกของเธอมาก ถึงจะไม่หวานแต่ก็เป็นไอดอลได้นะ

 

แคน

ฉายา “แคนแคนคนคูล” นี้มีที่มาเพราะเธอเป็นเด็กแนวหนึ่งเดียวในวง ชอบฟังเพลงอินดี้ และมีกิจกรรมร่วมกับ Cat Radio บ่อยมาก ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอชอบการท่องเที่ยว แบ็คแพ็คแบบลุยๆ ออกค่ายทำกิจกรรม สไตล์เสื้อผ้าส่วนตัวของเธอจึงมักเป็นแบบสบายๆ แต่คล่องตัว และพร้อมลุยไปได้ทุกที่

และนี่คือ 7 สาวเมมเบอร์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการแต่งตัว ของวงไอดอลไทยที่กำลังฮ็อตในตอนนี้ BNK48 นอกจากน้องๆ เหล่านี้ ยังมีสาวๆ เมมเบอร์ที่น่าสนใจอีกหลายคน ลองมาทำความรู้จักกันดูนะคะ ชอบคนไหนลองมาคอมเม้นต์ให้เราอ่านมั่งนะคะ เผื่อจะได้ทำสกู๊ปมาฝากกันอีก เย้ อิเย อิเย!!

Photos from facebook : BNK48 Official, Kaew BNK48, Jan BNK48, Orn BNK48, Mobile BNK48, Nink BNK48, Pun BNK48, Can BNK48

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1