View 411 / Share

ส่องชุดซุปตาร์ฯ ผ้าอ้อมว่าที่แฟชั่นนิสต้าคนต่อไป

CELEB/Celeb Style - ส่องชุดซุปตาร์ฯ ผ้าอ้อมว่าที่แฟชั่นนิสต้าคนต่อไป

ตะมุตะมิงุงิมุกมิกมากค่า กับว่าที่ซุปตาร์ฯ ทั้ง 2 คนกับอีก 3 คู่พี่น้องที่จูงมือกันแต่งตัวชิคๆ แถมการโพสท่าก็ไม่ธรรมดานาจา เราเองก็ติดตามความน่ารักทุกครอบครัว และรู้มาว่าว่าที่ซุปตาร์ฯ ตัวน้อยหลายคนเลือกชุด เลือกรองเท้าเองด้วย รวมถึงการโพสท่าจิกกล้องแตกก็จัดให้พี่ๆ ได้กดไลค์ในความน่ารักกันมือหยิกเลยจ้า งานนี้ต้องชมทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และซุปตาร์ฯ ตัวน้อยของเราที่ฟอร์มกันเป๊ะเวอร์สุดๆ พ่วงไปด้วยความน่ารักสมวัย โอ๊ยลูก ทำไมน่ารักขนาดเน้! เอาเป็นว่าเราไปดูกันเถอะค่ะ ว่าจะมีคนไหน คู่พี่น้องคนใดกันบ้าง

บีน่า-บรู๊คลิน พี่น้องฝาแฝดสายฮิปฯ

พี่น้องคู่นี้น่ารัก ถึงแม้ว่าอาจจะมีเรื่องทะเลาะกันไปบ้างตามสไตล์เด็กๆ แต่พอมาถ่ายรูปร่วมเฟรมกันทีไรไม่มีใครยอมใครกันเลย ใส่ความเท่ ความน่ารักแบบสุดเหวี่ยง น้องบรู๊คลินก็ขอจัดความเท่ในสไตล์พ่อเวย์ แห่งไทเทเนียม และน้องบีน่า ขอใส่ความสวยชิคแบบคุณแม่นานา และอย่างที่เราทราบกันดีว่าบ้านนี้เค้าทำแบรนด์เสื้อผ้าเด็กภายใต้แบรนด์ DekTay เสื้อผ้าก็ต้องไม่ธรรมดาสิจ๊ะ แต่หนุ่มๆ บ้านนี้ไม่ได้มีแค่ความเท่ในเรื่องการแต่งตัวนะจ๊ะ เรื่องของทรงผมก็เฟี้ยวฟ้าวมากๆ และรู้หรือไม่ว่า แฝดคู่นี้เค้าพูดภาษาใต้ได้น่ารักสุดๆ หลากหลายความสามารถ นี่แหละว่าที่ซุปตาร์ฯ ตัวน้อยที่คอมเฟิร์มเลยว่า โตขึ้นมา เป็นไอดอลตัวจริงแน่นอน (IG: nanarybena)

มาร์วิน-มาริลิน คู่พี่น้องแสนอบอุ่น

เก็บความชอบพี่น้องคู่นี้ไว้ไม่อยู่จริงๆ เพราะความเท่ของพี่ มาร์วิน ทำเราใจละลายตั้งแต่เด็กกันเลย ส่วนคนน้องมาริลิน ก็น่ารัก มีความมุ้งมิ้งและพูดเก่งมากๆ อีกด้วย แน่นอนว่าเรื่องการแต่งตัวจัดเต็มทุกฤดู และไม่ว่าจะไปทริปไหน ก็จะหล่อสวยตั้งแต่ทรงผม ชุด จนถึงรองเท้ากันเลยทีเดียว มีคาแรกเตอร์อย่างมากลูก อีกอย่างที่เราสังเกตจากภาพในอินสตาแกรมจะเห็นว่าครอบครัวบ้านนี้ คุณแม่จะแต่งตัวแมทช์กับคุณลูกเสมอ ดูแล้วอบอุ่นที่ซู้ดค่า แถมพี่น้องคู่นี้ยังมีความเสี้ยวลูกครึ่งจากคุณแม่เมย์ มาริษา อีกด้วย  ส่วนท่าโพสนั้นไว้ใจทางนี้ได้เลย ( IG: mari_horn)

เป่าเปา เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ตัวน้อย

เรียกได้ว่าสาวน้อยหน้าหมวยของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ คุณพ่อบี้นั้น แซบตั้งแต่อยู่ในท้องกันเลย และยังมียอดคนฟอลโล่ตามในอินสตาแกรมตั้งแต่ยังไม่ลืมตาดูโลกเลยจ้า อีกทั้งตอนนี้ยังมีฐานแฟนคลับจนไม่ว่าจะไปห้างไหน ห้างนั้นแทบแตกทุกที่ แต่ขอข้ามเรื่องความดังของสาวน้อยคนนี้ไปก่อน มาพูดถึงการแต่งตัวที่แซ่บ แบ๊ว ฮา เท่ ครบทุกอารมณ์ไปเลย แถมยังมีมุมโพสท่าที่ประจำตรงมุมโซฟาอีกด้วย เมื่อมาบวกกับความเจื้อยแจ๋วของเธอยิ่งดูน่ารักน่าติดตามจริงๆ ค่า (IG: gggubgib36)

สายฟ้า – พายุ แฝดหล่อขวัญใจแม่ยก

ถือว่าเป็นหล่อเล็กที่แท้ทรู เพราะเพิ่งลืมตาดูลืมเพียงไม่กี่เดือนเจ้าค่ะ แต่ว่ามีฐานแม่ยกค่อนประเทศกันไปแล้ว ก็แหมให้มันรู้ซะบ้างว่านี่ลูกใครจริงไหมพี่สายฟ้า น้องพายุ เป็นถึงลูกซุปตาร์ฯ ชมพู่ อารยา มีหรือการแต่งตัวจะธรรมดา โดยการแต่งตัวของแฝดหล่อคู่นี้มักจะมาเป็นแพ็คเกจดูโอ้ ให้เหล่าแฟนคลับไปเดากันเล่นๆ ว่าใครเป็นใครกันน้า อย่างล่าสุดที่เรียกยอดไลค์ถล่มทลายคงเป็นชุดหนุ่ม ALOHA ที่คุณแม่ชมลงในอินสตาแกรมส่วนตัว อู๊ยยยยย น่าฟัดมากค่า (IG: chomismaterialgirl)

ฮาร์เปอร์ เซเว่น  – น้องสาวคนสุดท้องตระกูลแบคแฮม

เราขออีกหนึ่งสาวน้อยฝั่งผู้ดีอังกฤษบ้างนะ กับฮาร์เปอร์ เซเว่น  ลูกสาวคนเล็กของเดวิด แบคแฮม และสาววิคตอเรีย ซึ่งหลายคนเม้าท์มากค่า ว่าหนูน้อยฮาร์เปอร์ ถูกเลี้ยงแบบเจ้าหญิง เพราะทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชายต่างช่วยกันเลี้ยงสาวน้อยคนนี้ และแน่นอนว่าเป็นถึงลูกสาวของคนดังระดับโลก เรื่องของการแต่งตัวไม่ว่าจะออกสื่อหรือไม่ก็ตาม ต้องชิค! เท่านั้น ซึ่งปีนี้สาวน้อยจะอายุครบ 7 ขวบ แต่ความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นยิ่งทวีคูณเข้าไปอีก ดูได้จากรูปในอินสตาแกรมที่ทำให้เคลิ้มไปเหมือนกันนะเนี่ยในความน่ารักน่าหยิกของเธอ เห็นอย่างนี้แล้วอยากมีลูกสาวเลยจ้า แต่สงสัยเราคงต้องหาพ่อของลูกกันก่อนอ่ะนะ แอร่แฮร่! (IG: harperbeckham_fashion)

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1