• By /
  • 24 Feb 2018
  • 11:51

View 8.97K / Share

รู้จัก titty&Co. แบรนด์ญี่ปุ่นที่ แจน BNK48 เป็นนางแบบ รับหน้าที่พรีเซนเตอร์ประจำ

CELEB/Celeb Style - รู้จัก titty&Co. แบรนด์ญี่ปุ่นที่ แจน BNK48 เป็นนางแบบ รับหน้าที่พรีเซนเตอร์ประจำ

ในหมู่แฟนคลับของไอดอล BNK48 วงน้องสาวของ AKB48 ที่กำลังโด่งดัง ก็คงจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์เสื้อผ้าญี่ปุ่น titty&Co. (ติ๊ดตี้แอนด์โค) กันบ่อยๆ ในช่วงนี้ เพราะหนึ่งในเมมเบอร์ของวง ที่กำลังจะจบการศึกษา (ออกจากวง) ในสิ้นเดือนก.พ.นี้ อย่าง “แจน” เจตสุภา เครือแตง (หรือชื่อเล่นที่แฟนคลับเรียกกันว่า เชเช่) ได้รับมอบหมายเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์นี้ ถือเป็นการเปิดทางเดินในสายนางแบบของเธอที่ญี่ปุ่นอย่างเต็มตัว

เมื่อเอ่ยถึงชื่อแบรนด์ titty&Co. คนที่ไม่คุ้นเคยกับแฟชั่นญี่ปุ่น ฟังแล้วก็อาจจะงง หะ! ชื่ออะไรนะ ติ๊ดตี้ๆ แต่สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของนิตยสารญี่ปุ่น ติดตามแฟชั่นและการแต่งตัวของนางแบบญี่ปุ่นอยู่แล้ว ก็คงจะรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี

เพราะ titty&Co.ลงในนิตยสารญี่ปุ่น (รวมทั้งฉบับแปลไทยที่เคยขายในประเทศไทย) บ่อยมาก ทั้ง SCawaii!, Ray, VIVI และอื่นๆ

titty&Co. เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาววัยมหาวิทยาลัยจนถึงวัยทำงาน (18-25 ปี) ก่อตั้งในปี 2008 โดยมีธีมคือ Sweet&Cute มีดีเทลน่ารักๆ สีหวานๆ ชุดกระโปรงเรียบร้อยน่ารัก ออกวินเทจนิดๆ ส่วนใหญ่สามารถใส่ไปเรียนหรือไปทำงานได้อย่างถูกกาละเทศะ ใส่แล้วให้ลุคคุณหนูที่สดใส

เรียกได้ว่า ถึงจะไม่หวือหวา แต่สามารถใส่ได้นานและดูดี เหมาะที่จะอยู่ในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ และได้รับความนิยม มาตลอดจากการลงในนิยสารแฟชั่น และออกงานแฟชั่นโชว์ของญี่ปุ่น เช่น Tokyo Runway, Tokyo Girls Collection เป็นต้น

ร้าน titty&Co. มีสาขาอยู่ในห้างทั่วไปที่ญี่ปุ่น ในย่านวัยรุ่น เช่น Shibuya109, Lumine, Parco เป็นต้น และที่สำคัญ มีจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ตั้งแต่ปี 2014 ปัจจุบันมีสาขาอยู่ที่ห้างอิเซตัน ชั้น 2 แผนกเสื้อผ้าผู้หญิง

การได้รับคัดเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของ Jan BNK48 นั้น ทำให้ชื่อของแบรนด์ titty&Co. กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น จากแต่ก่อนที่มีเฉพาะกลุ่มผู้หญิงที่ชอบแฟชั่นญี่ปุ่นเท่านั้นที่ติดตาม

ซึ่งลุคสาวหวาน ของแจน ที่ติดตัวมาตั้งแต่สมัยยังเป็นนางแบบให้นิตยสาร Ray Thailand ตั้งแต่ปี 2013 นั้น ทำให้เธอดูเหมาะกับอิมเมจของแบรนด์ titty&Co. เป็นอย่างมาก ก็หวังว่าการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ญี่ปุ่นของ “แจนจัง” ในคราวนี้ จะมีส่วนกระตุ้นให้แฟชั่นญี่ปุ่นกลับมาบูมในเมืองไทยอีกครั้งนะคะ!

Credit : facebook titty&Co.Thailand, facebook titty&Co., facebook Jan BNK48, http://tittyandco.net/

 

 

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1