View 2.91K / Share

แอบส่องผ้าใบอาดิดาสของเคนดัล อิทเกิร์ลตัวจริงเค้าใส่รุ่นไหนกัน

CELEB/Celeb Style - แอบส่องผ้าใบอาดิดาสของเคนดัล อิทเกิร์ลตัวจริงเค้าใส่รุ่นไหนกัน

ตอนนี้กลายเป็นว่าผู้หญิงเรามีรองเท้าผ้าใบหลายคู่กันแล้ว ด้วยเทรนด์ในยุคนี้ที่ไม่เน้นว่าจะต้องใส่แค่รองเท้าส้นสูงหรือคัตชูไปทำงาน แต่หลายประเทศ หลายอาชีพก็สามารถใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงานได้เช่นกัน รวมถึงการใส่ไปเดินเล่น เที่ยวห้างหรือเขาลำเนาไพรก็ยังเลือกใช้รองเท้าผ้าใบเช่นกัน และหนึ่งอิทเกิร์ลระดับโลกเลยก็ว่าได้ที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าผ้าใบอย่างเรา ก็หนีไม่พ้นสาวเคนดัล เจนเนอร์ที่มักจะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง งานอีเวนต์หลายงาน ดูกีฬา และออกกำลังกาย ซึ่งเราจะไปส่องกันว่าสาวเคนดัลเลือกใส่ผ้าใบรุ่นไหน แต่ที่แน่ๆ เคนดัลคงต้องเลือกใส่ Adidas เพราะเธอคือหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์นี้นั่นเองจ้า

Adidas Men's Forum Lo Refined White -High Fashion Sneaker ($110) เป็นรองเท้าผ้าใบที่เคนดัลหลงรักมากก็ว่าได้ เพราะชีเลือกใส่คู่นี้เป็นประจำ นักข่าวหลายคนต่างสเน็ปมาได้หลายลุคเลยทีเดียว อาจจะเป็นเพราะสีขาวล้วนที่เข้าได้หลายสไตล์ จะเซ็กซี่หรือสปอร์ตแค่ไหน คู่นี้ก็เอาอยู่ 

Image Source: hawtcelebs

Image Source: dailymail

Image Source: vogue

Image Source: i-love-fashion-and-boys

Image Source: harpersbazaar

Adidas Forum Low Shoes ($110) อีกหนึ่งรุ่นที่แฝงความขลังของความเป็นบาสเกตบอลเอาไว้เต็มดีไซน์รองเท้า ซึ่งรุ่นนี้มีเสน่ห์ตรง 3 เฉดสีในคู่เดียวตัดกัน โดยเฉพาะสีแดงที่เป็นลายตัดบนรองเท้า ยิ่งให้อารมณ์วินเทจแต่ยังดูโมเดิร์น

Image Source: pinterest

Yeezy Boost 700 'OG' - Adidas ($515) รองเท้าผ้าใบรุ่นที่ขายดีอีกรุ่นของอาดิดาส ก็จะไม่ให้ดังได้ยังไงเพราะคู่นี้ออกแบบโดย Kanye West ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวกอาดิดาสในยุคนี้ แถมยังมีสีที่ดึงดูดสายตาไปอี๊กจ้า 

Image Source: dailymail

Image Source: pinterest

Adidas x Yeezy Powerphase Calabasas ($120) รุ่นนี้ก็ฮิตไม่เบา ได้คนออกแบบคนเดิมอย่าง Kanye West ที่ทำร่วมกับอาดิดาสอีกครั้ง ตัวนี้ออกมาตั้งแต่ช่วงปีที่แล้ว เน้นรูปทรงที่เรียบง่าย และ casual ที่ใส่ได้ในทุกวัน

Image Source: twitter

Image Source: starstyle

Raf Simons x Adidas Originals Black Edition Ozweego III Sneakers ($500) รุ่นที่ได้รับการออกแบบจากแฟชั่นดีไซเนอร์คนดังอีกหนึ่งคน อย่าง Raf Simons คู่นี้มีรูปทรงและสีที่ดูทันสมัย และเป็นรุ่นที่สาวๆ ใส่ได้วันชิลๆ หรือจะออกงานชิคๆ อย่างสาวเคนดัล ก็เกร๋มาก 

Adidas Arkyn ($140) รองเท้าผ้าใบคู่นี้ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งสไตล์วินเทจ ที่มีดีไซน์รับกับทรงเท้าผู้หญิงมาก รุ่นนี้มีน้ำหนักเบา มีความนุ่ม ให้อารมณ์สาวสปอร์ตตี้

Image Source: twitter

Adidas Barricade 2018 Shoes ($130) เป็นสี Cloud White กับ Scarlet ในสไตล์รองเท้าเทนนิสที่ทำให้คนสวมใส่ดูมีความโปรเฟสชั่นแนลมาก ตัวรองเท้ามีเทคโนโลยีให้ความนุ่มสบาย ซัพพอร์ตเท้าได้ดี รับกับทุกการเคลื่อนไหวของเราเลยล่ะ 

Image Source: dailymail

Adidas White & Blue Forum Mid Sneakers ($160) สมแล้วที่เคนดัลเลือกรองเท้าสไตล์นี้ไปดูบาสเกตบอล มีความสปอร์ตและเป็นรุ่นที่ทำให้สาวเราดูทะมัดทแมงขึ้นไม่ว่าจะอยู๋ในลุคไหนก็ตาม โดยสาวเคนดัลเลือกใส่สีขาว น้ำเงิน คู่กับกางเกงยีนส์สไตล์วินเทจ ยิ่งดูเท่มั่กๆ ค่า

Image Source: pinterest

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1