View 523 / Share

Taylor Hill เจ้าแม่ Lancome มารีวิวการแต่งหน้าด้วยตัวเอง

CELEB/Celeb Style - Taylor Hill เจ้าแม่ Lancome มารีวิวการแต่งหน้าด้วยตัวเอง

เป็นสาวที่งานรุมอย่างมาก ตั้งแต่เธอได้ออกสู่สื่อสาธารณะมาตลอดหลายปี โดยตัวเธอเองนั้นไม่เพียงแค่ดังเฉพาะในอเมริกา แต่ยังเป็นหนึ่งในไอดอลของสาวทั่วโลก แน่นอนว่าแบรนด์ระดับโลกอย่าง Lancome ก็ต้องคว้าตัวเธอมาเป็น Muse ให้ทางแบรนด์ และตัวเธอเองก็เป็นบิ๊กแฟนแบรนด์นี้จริงๆ โดยในปี 2018 นี้เธอเองก็ทำคลิปการแต่งหน้าง่ายๆ ที่ถือว่าเป็น Everyday look ของเธอก็ว่าได้ รวมถึงเราจะได้รู้ว่าเวลาเธอต้องเดินทางไปเป็นนางแบบแฟชั่นโชว์ประเทศต่างๆ เธอจะใช้ครีมตัวไหนเวลาอยู่บนเครื่องบินกันน้า ซึ่งก็ไม่ต้องสงสัย แบรนด์ที่เธอเลือกใช้ครั้งนี้คือ Lancome นั้นเอง โดยเราต้องขอบคุณคลิปดีๆ จาก Taylor Hill Fan

เริ่มจากการบำรุงผิวด้วย Lancome Nutrix เป็นครีมที่บำรุงผิวสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิว ซึ่งเทย์เลอร์ ฮิลล์บอกว่าตัวนี้เธอก็ใช้เวลาต้องเดินทางอยู่บนเครื่องบินนานๆ ซึ่งมีตัวเทกเจอร์ของครีมที่เบา ซึมลงสู่ผิวง่าย 

ขั้นต่อมาคือการลงรองพื้น โดยเธอเลือกใช้ตัว Bienfait Teinte สี Tan เป็นรองพื้นเนื้อเบา ปกปิดได้ดีระดับหนึ่ง ซึ่งต้องบอกว่าเธอค่อนข้างผิวดี จึงไม่จำเป็นต้องลงหนักมาก บวกกับเป็นลุคแต่งประจำวัน ยิ่งไม่จำเป็นต้องปกปิดผิวของเรามากเกินไป นอกจากนี้ในรองพื้นของลังโคมเองจะมี SPF ในตัวครีม เพราะฉะนั้นจึงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

ต่อมาคือการลงคอนซีลเลอร์ในแบบหัวพู่กัน ซึ่งเป็นตัวดังของลังโคมอีกตัว Maquicomplet ซึ่งเธอเลือกใช้ 2 สีเป็นสีออกเข้มกับสีคาราเมล แล้วใช้แปรงผสมเกลี่ยๆ บริเวณผิวหน้า พร้อมกับปิดท้ายความเรียบเนียนของผิวด้วยฟองน้ำทรงหยดน้ำ

สาวๆ อย่างเราก็ต้องกังวลใต้ตาเป็นธรรมดา ซึ่งเธอเองก็เลือกใช้ Teint Idole Ultra Wear ในโทนสีสว่าง ตัวนี้จะเหมาะกับการแต้มจุดที่เราต้องการปกปิด ในเคาน์เตอร์แบรนด์ไทยวางจำหน่ายในราคา 1,300 บาทจ้า มีให้เลือก 4 เฉดสี และเป็นรุ่นลิมิเต็ดอีกด้วย ข้อดีคือ ค่อนข้างอยู่ติดทน เรียบเนียนไปกับผิว

สีแก้มสุดคิวท์ของลังโคม เธอเองก็ต้องไม่พลาดใช้สิจ๊ะ ตัวนี้เคยวางขายในไทยเป็นรุ่นลิมิเต็ด ซึ่งนางน่ารักมากมาในรูปแบบของขนมมาการอง โทนสีบลัชออน ช่วยสร้างผิวสุขภาพดีให้ดูชมพูระเรื่อ ขอบอกว่าตอนนั้นใครได้ซื้อมาครอบครอง คุ้มเวอร์ กับ Le Teint Macaron นอกจากนี้ตอนท้ายคลิปเธอยังใช้ตัวนี้ทาลิปฝีปากอีกด้วย

มาสคาร่าตัวเด่นของลังโคม Grandiose Waterproof สีดำ อีกหนึ่งตัวช่วยที่สร้างดวงตาที่กลมโตของเธอยิ่งดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ตัวนี้ดูภายนอกอาจจะหลอดใหญ่กว่ามาสคาร่าทั่วไป แต่ก็อัดแน่นไปด้วยความดีงามนะจ้า ส่วนตัวแปรงก็ดีไซน์ให้เราปัดมาสคาร่าได้สะดวกขึ้น ในไทยขายอยู่ที่ 1,300 บาท ยังไงก็ลองหาซื้อกันดูแล้วจะติดใจ

ลิปสติกจากลังโคมเบอร์ 200 สีจะออกชมพูนู้ดดูน่ารัก และเป็นธรรมชาติมาก ซึ่งตัวนี้เป็นเนื้อครีมกึ่งแมตต์ เวลาทาจึงดูริมฝีปากไม่แห้งนั่นเอง โดยสีนี้เทย์เลอร์เองก็ดูจะชื่นชอบเช่นกัน และอย่างที่เราบอก สาวเทย์เลอร์ก็ใช้เจ้า  Le Teint Macaron ปิดท้ายให้ริมฝีปากดูเอิ่บอิ่มยิ่งขึ้น

และถ้าสาวๆ อยากดูคลิปเต็มๆ ก็กด Play ทางนี้ได้เลย

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1