View 417 / Share

Taylor Hill เจ้าแม่ Lancome มารีวิวการแต่งหน้าด้วยตัวเอง

CELEB/Celeb Style - Taylor Hill เจ้าแม่ Lancome มารีวิวการแต่งหน้าด้วยตัวเอง

เป็นสาวที่งานรุมอย่างมาก ตั้งแต่เธอได้ออกสู่สื่อสาธารณะมาตลอดหลายปี โดยตัวเธอเองนั้นไม่เพียงแค่ดังเฉพาะในอเมริกา แต่ยังเป็นหนึ่งในไอดอลของสาวทั่วโลก แน่นอนว่าแบรนด์ระดับโลกอย่าง Lancome ก็ต้องคว้าตัวเธอมาเป็น Muse ให้ทางแบรนด์ และตัวเธอเองก็เป็นบิ๊กแฟนแบรนด์นี้จริงๆ โดยในปี 2018 นี้เธอเองก็ทำคลิปการแต่งหน้าง่ายๆ ที่ถือว่าเป็น Everyday look ของเธอก็ว่าได้ รวมถึงเราจะได้รู้ว่าเวลาเธอต้องเดินทางไปเป็นนางแบบแฟชั่นโชว์ประเทศต่างๆ เธอจะใช้ครีมตัวไหนเวลาอยู่บนเครื่องบินกันน้า ซึ่งก็ไม่ต้องสงสัย แบรนด์ที่เธอเลือกใช้ครั้งนี้คือ Lancome นั้นเอง โดยเราต้องขอบคุณคลิปดีๆ จาก Taylor Hill Fan

เริ่มจากการบำรุงผิวด้วย Lancome Nutrix เป็นครีมที่บำรุงผิวสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิว ซึ่งเทย์เลอร์ ฮิลล์บอกว่าตัวนี้เธอก็ใช้เวลาต้องเดินทางอยู่บนเครื่องบินนานๆ ซึ่งมีตัวเทกเจอร์ของครีมที่เบา ซึมลงสู่ผิวง่าย 

ขั้นต่อมาคือการลงรองพื้น โดยเธอเลือกใช้ตัว Bienfait Teinte สี Tan เป็นรองพื้นเนื้อเบา ปกปิดได้ดีระดับหนึ่ง ซึ่งต้องบอกว่าเธอค่อนข้างผิวดี จึงไม่จำเป็นต้องลงหนักมาก บวกกับเป็นลุคแต่งประจำวัน ยิ่งไม่จำเป็นต้องปกปิดผิวของเรามากเกินไป นอกจากนี้ในรองพื้นของลังโคมเองจะมี SPF ในตัวครีม เพราะฉะนั้นจึงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

ต่อมาคือการลงคอนซีลเลอร์ในแบบหัวพู่กัน ซึ่งเป็นตัวดังของลังโคมอีกตัว Maquicomplet ซึ่งเธอเลือกใช้ 2 สีเป็นสีออกเข้มกับสีคาราเมล แล้วใช้แปรงผสมเกลี่ยๆ บริเวณผิวหน้า พร้อมกับปิดท้ายความเรียบเนียนของผิวด้วยฟองน้ำทรงหยดน้ำ

สาวๆ อย่างเราก็ต้องกังวลใต้ตาเป็นธรรมดา ซึ่งเธอเองก็เลือกใช้ Teint Idole Ultra Wear ในโทนสีสว่าง ตัวนี้จะเหมาะกับการแต้มจุดที่เราต้องการปกปิด ในเคาน์เตอร์แบรนด์ไทยวางจำหน่ายในราคา 1,300 บาทจ้า มีให้เลือก 4 เฉดสี และเป็นรุ่นลิมิเต็ดอีกด้วย ข้อดีคือ ค่อนข้างอยู่ติดทน เรียบเนียนไปกับผิว

สีแก้มสุดคิวท์ของลังโคม เธอเองก็ต้องไม่พลาดใช้สิจ๊ะ ตัวนี้เคยวางขายในไทยเป็นรุ่นลิมิเต็ด ซึ่งนางน่ารักมากมาในรูปแบบของขนมมาการอง โทนสีบลัชออน ช่วยสร้างผิวสุขภาพดีให้ดูชมพูระเรื่อ ขอบอกว่าตอนนั้นใครได้ซื้อมาครอบครอง คุ้มเวอร์ กับ Le Teint Macaron นอกจากนี้ตอนท้ายคลิปเธอยังใช้ตัวนี้ทาลิปฝีปากอีกด้วย

มาสคาร่าตัวเด่นของลังโคม Grandiose Waterproof สีดำ อีกหนึ่งตัวช่วยที่สร้างดวงตาที่กลมโตของเธอยิ่งดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ตัวนี้ดูภายนอกอาจจะหลอดใหญ่กว่ามาสคาร่าทั่วไป แต่ก็อัดแน่นไปด้วยความดีงามนะจ้า ส่วนตัวแปรงก็ดีไซน์ให้เราปัดมาสคาร่าได้สะดวกขึ้น ในไทยขายอยู่ที่ 1,300 บาท ยังไงก็ลองหาซื้อกันดูแล้วจะติดใจ

ลิปสติกจากลังโคมเบอร์ 200 สีจะออกชมพูนู้ดดูน่ารัก และเป็นธรรมชาติมาก ซึ่งตัวนี้เป็นเนื้อครีมกึ่งแมตต์ เวลาทาจึงดูริมฝีปากไม่แห้งนั่นเอง โดยสีนี้เทย์เลอร์เองก็ดูจะชื่นชอบเช่นกัน และอย่างที่เราบอก สาวเทย์เลอร์ก็ใช้เจ้า  Le Teint Macaron ปิดท้ายให้ริมฝีปากดูเอิ่บอิ่มยิ่งขึ้น

และถ้าสาวๆ อยากดูคลิปเต็มๆ ก็กด Play ทางนี้ได้เลย

เสิร์ฟด่วน! ลิปเคาน์เตอร์แบรนด์สีคล้ายกับนิโคลีน ในรอบตัดสิน! #missworld