View 913 / Share

เช็กราคาคาดผมที่ไคลี่ย์ถ่ายลงไอจีถึงกับตกใจ ให้ทายว่ากี่บาท!?

CELEB/Celeb Style - เช็กราคาคาดผมที่ไคลี่ย์ถ่ายลงไอจีถึงกับตกใจ ให้ทายว่ากี่บาท!?

ถ้าเราจะซื้อเครื่องประดับผมสักชิ้นนึงเราจะตั้งงบกันไว้ที่เท่าไหร่ อ่ะให้สูงสุดที่หนึ่งหมื่นบาทไปเลย เอาแบบเป็นสาวสายเปย์กันเลยนะ แต่สำหรับสาวไคลี่ย์ ในส่วนนี้เราไม่แน่ใจว่าทางแบรนด์นั้นส่งมาให้เธอหรือว่าเธอลงทุนซื้อเองกับคาดผม Party Animal ภายใต้แบรนด์ Alexander Wang แต่ที่แน่ๆ คือราคาของคาดผมนั้นแพงหูฉี่ใช่เล่น แต่ก็เหมาะสมกับ ไคลี่ย์ เจนเนอร์ สาวน้อยคุณแม่ลูกหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีที่อายุน้อยที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อนที่เราจะไปดูราคามาทำความรู้จักเจ้าคาดผมราคางามชิ้นนี้กันก่อนดีกว่า

คาดผม STEPHEN JONES X AW PARTY ANIMAL HEADBAND ชิ้นนี้ปรากฏตัวครั้งแรกบนแฟชั่นโชว์สปริง/ซัมเมอร์ 2018 ของ New York Fashion Week เมื่อกลางปีที่แล้วภายใต้โชว์ที่มีแฮชแท็กเกร๋ๆ ว่า #WANGFEST ต้องบอกว่าคาดผมอันนี้ไม่ใช่ของใหม่อะไร แต่เป็นเครื่องประดับแสนสวยที่สาวๆ หลายคนอยากครอบครองอยู่เสมอ แถมไม่ได้มีวางขายแบบชิ้นอื่นๆ ทั่วไป ถ้าลูกค้าคนไหนสนใจก็ต้องสั่งทำเท่านั้น

นั่นหมายความว่า ไม่มีขายออนไลน์แต่ต้องพุ่งตรงไปสั่งทำที่หน้าร้านของ Alexander Wang จุดเด่นของคาดผมตัวนี้คือเจ้าขนสีขาวดำสลับไปมา บวกกับ rhinestones หรือเป็นตัวคล้ายๆ เพชรพลอยเทียมเขียนคำว่า Party Animal อยู่ด้านหน้า ซึ่งสาขาร้านที่สั่งทำหลักๆ จะอยู่ที่นิวยอร์ก และลอนดอน ส่วนสาขาอื่นในต่างประเทศ อาจจะต้องมีการเช็คอีกครั้ง 

อ่ะๆ มาถึงตอนนี้ก็จะมาเปิดเผยราคาให้ได้อึ้งกันเล่นๆ ว่าแต่เท่าที่เราเล่ามาถึงความพิเศษของคาดผมชิ้นนี้พอเดาออกกันไหมว่าราคาอยู่ที่เท่าไหร่ โดยเราขอเฉลยเป็นราคาดอลลาร์ ก็จะอยู่ที่ $ 5,300 หรือราวๆ 176,250 บาท เป็นยังไงล่ะจ๊ะ หลายคนถึงกับบ่นอุบว่าเอาตังค์ไปกินบุฟเฟ่ต์ยังจะดีกว่าอีก แต่ของแบบนี้มันอยู่ที่ความชื่นชอบของแต่ละคนจริงๆ และจากที่เราทำการบ้านมาเพิ่มเติมนั้น คาดผมชิ้นนี้ยังมีอีกหลายแบบ ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ 5,100 - 6,000 เหรียญกันเลยทีเดียว

สุดท้ายเราไปชมภาพความสวยจากอินสตาแกรม alexanderwangny ของเจ้าคาดผมชิ้นนี้กัน เมื่ออยู่คู่กับเบลล่า ฮาดิด (ซึ่งตอนแฟชั่นโชว์เธอเป็นผู้สวมใส่คาดผมชิ้นนี้) จะสวยขนาดไหน

@bellahadid #WANGSS18 #WANGFEST #NYFW

A post shared by ALEXANDER WANG (@alexanderwangny) on

On the party bus at the Spring 2018 show: @bellahadid by @dexternavy.

A post shared by ALEXANDER WANG (@alexanderwangny) on

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1